Đêm qua (theo giờ Việt Nam), Samsung đã chính thức ra mắt bộ đôi Samsung Galaxy Note 20 và Note 20 Ultra. Sản phẩm mới ra mắt này mang nhiều thay đổi lớn và sự khác biệt ngay từ bề ngoài.
Hàn Quốc tài trợ gần 20 tỷ đồng triển khai Dự án “Ngôi trường Hy vọng Samsung” tại Lạng Sơn Hàn Quốc tài trợ gần 20 tỷ đồng triển khai Dự án “Ngôi trường Hy vọng Samsung” tại Lạng Sơn
Samsung Galaxy Note sắp có thêm bản nâng Samsung Galaxy Note sắp có thêm bản nâng

Chiếc Galaxy Note 20 được thay đổi mạnh mẽ trong thiết kế màn hình theo dạng phẳng hơn thay vì bo cong như Note 10 Series.

Đồng thời chú trọng hơn tới các yếu tố camera với cảm biến 108MP và cả hàng loạt những nâng cấp khác về mặt tính năng, đặc biệt là thay đổi vị trí và tăng cường độ nhạy của bút S-Pen. Điều làm nên tên tuổi của Note Series kể từ khi Samsung cho ra đời.

bo doi samsung galaxy note 20 vua ra mat lieu co dang mua
Samsung Galaxy Note 20 và Galaxy Note 20 Ultra chính thức ra mắt với nhiều thay đổi táo bạo.

Samsung đã bỏ đi việc dùng màn hình cong sau nhiều năm được thể hiện trong thiết kế của chiếc Note 20. Ngoài độ phân giải cao của cụm camera ra, thì điều được quan tâm nhất là Samsung Galaxy Note 20 được trang bị một máy phóng laser để hỗ trợ lấy nét nhanh và lấy nét trong các điều kiện khó. Cụm laser nằm bên phải của máy, dưới đèn flash.

S-Pen và Note mới được cải tiến để nhận dạng chữ nhiều hơn trong một khoảng thời gian so với các đời trước. Với cải tiến này, bạn có thể viết lên màn hình giống thực tế viết lên giấy hơn.

Tính năng quay phim có thêm lựa chọn MIC Bluetooth, tức là người dùng có thể dùng tai nghe Bluetooth để làm MIC quay phim. Đây là lựa chọn thực sự hữu dụng cho những người hay quay phim bằng điện thoại. Việc trang bị một chiếc MIC Bluetooth đơn giản và dễ dàng hơn một chiếc MIC chuyên dụng nhiều.

bo doi samsung galaxy note 20 vua ra mat lieu co dang mua
Cải tiến của S-Pen giúp bạn có thể viết lên màn hình giống thực tế viết lên giấy hơn. Ảnh: Tinhte.vn.

Ngoài ra, tính năng quay phim còn có lựa chọn Zoom mượt. Đây không còn đơn giản là chuyển động theo ngón tay vốn không đều của người dùng nữa mà được điều chỉnh để cho việc Zoom diễn ra mượt mà hơn, ví như được trợ lực.

Tỉ lệ màn hình của bộ đôi này là 16:9, rộng hơn rất nhiều so với Note 10.

Tuy nhiên, một số người dùng phàn nàn về dòng Galaxy Note năm nay đã đem lại một sự thất vọng nhẹ. Với bản Note 20 được trang bị mặt lưng bằng nhựa sẽ làm giảm đi sự cao cấp của dòng sản phẩm. Một điều hơi đáng tiếc trên dòng sản phẩm này không có camera trước ẩn trong màn hình như trên một số concept.

Hàn Quốc tài trợ gần 20 tỷ đồng triển khai Dự án “Ngôi trường Hy vọng Samsung” tại Lạng Sơn Hàn Quốc tài trợ gần 20 tỷ đồng triển khai Dự án “Ngôi trường Hy vọng Samsung” tại Lạng Sơn

Ngày 31/7, tại Lạng Sơn, đại diện lãnh đạo Samsung Việt Nam, Tổ chức Korea Food for the Hungry International (KFHI)/Hàn Quốc và Sở Ngoại ...

Samsung Galaxy Note sắp có thêm bản nâng Samsung Galaxy Note sắp có thêm bản nâng

Samsung chuẩn bị tiết lộ thế hệ điện thoại thông minh lớn tiếp theo vào ngày 5/8. Theo nhiều báo cáo cho biết, đây là ...

Sau iPhone, đến lượt Samsung dính lỗi màn hình nghiêm trọng Sau iPhone, đến lượt Samsung dính lỗi màn hình nghiêm trọng

Apple hồi đầu tháng 6 đã nhận ra lỗi màn hình nghiêm trọng trong iPhone và phải đáp ứng yêu cầu thay màn hình lỗi cho ...

In bài viết

Truyền hình