Nhiều người vào trang chủ công ty nơi Phùng Ngọc Huy hợp tác làm ăn để chửi bới, lăng mạ sau khi Mai Phương qua đời. Điều này khiến anh buộc phải dừng công việc tại đây.
bi chi trich sau khi mai phuong qua doi phung ngoc huy mat viec o my Bạn thân Phùng Ngọc Huy ở Mỹ tiết lộ chuyện nam ca sĩ chu cấp tiền nuôi bé Lavie
bi chi trich sau khi mai phuong qua doi phung ngoc huy mat viec o my Tin tức giải trí sao Việt hôm nay (31/3): Phùng Ngọc Huy suy sụp khi Mai Phương qua đời

Tối 29/3, Mai Phương qua đời tại nhà riêng sau gần 2 năm chiến đấu với căn bệnh ung thư phổi. Sự ra đi của nữ diễn viên để lại niềm thương xót vô hạn với đông đảo đồng nghiệp, bạn bè và người hâm mộ.

Sau khi Mai Phương ra đi, để lại con gái Lavie còn quá nhỏ, nhiều người quay sang chỉ trích Phùng Ngọc Huy - bạn trai cũ của Mai Phương và cũng là bố của bé Lavie.

Cách đây gần 2 năm, khi Mai Phương xác nhận mắc ung thư, Phùng Ngọc Huy cũng phải hứng chịu sự phẫn nộ của cộng đồng mạng. Một số người cho rằng Huy là người đàn ông tồi, đã bỏ rơi Mai Phương ngay cả khi cô mang bầu và không hoàn thành trách nhiệm của một người bố. Nhiều ý kiến thậm chí mang tính quy chụp, cho rằng chính vì Huy vô trách nhiệm mà Mai Phương phải khổ sở nuôi con một mình, dẫn đến sức khỏe suy yếu, mắc bạo bệnh.

Những ngày gần đây, sau khi Mai Phương nằm xuống, nhiều thông tin về cuộc sống của cô được hé lộ càng khiến nhiều người xót xa. Phùng Ngọc Huy một lần nữa lại hứng "búa rìu" dư luận. Cộng đồng mạng không những lăng mạ, xúc phạm Huy trên trang cá nhân của riêng anh mà còn để lại những bình luận chửi bới ở trang chủ công ty nơi anh hợp tác quảng cáo.

Để tránh việc làm ảnh hưởng tới công ty, Phùng Ngọc Huy đã buộc phải dừng công việc hợp tác.

bi chi trich sau khi mai phuong qua doi phung ngoc huy mat viec o my
Phùng Ngọc Huy và diễn viên quá cố Mai Phương từng yêu nhau và có con chung.

Ngay sau đó, chủ thương hiệu Phùng Ngọc Huy đang hợp tác đã công khai chia sẻ trên trang cá nhân, lên tiếng bênh vực nam ca sĩ giữa sóng gió dư luận.

Theo chia sẻ của chủ tài khoản này, từ khi chia tay Mai Phương, Phùng Ngọc Huy không hề bỏ mặc hai mẹ con như khán giả đã nghĩ mà luôn hoàn thành trách nhiệm của một người cha.

Ở Mỹ, mỗi tháng anh liên tục gửi quà và tiền chu cấp cho bé Lavie về Việt Nam cho Mai Phương trang trải. Chính người này từng trực tiếp về nước trao tận tay cho Mai Phương. Những việc làm này, Phùng Ngọc Huy chưa từng lên tiếng với báo chí khiến khán giả không hiểu luôn oán trách anh trong suốt thời gian qua.

Cũng theo chủ tài khoản này, Phùng Ngọc Huy và cả Mai Phương thân thiết với nhau. Cô cũng cho biết, một trong những lý do Mai Phương ngã bệnh là bởi lao lực làm quá nhiều. Về phía Phùng Ngọc Huy, nam ca sĩ cũng chật vật ở trên đất Mỹ để có thể chu cấp, lo lắng đầy đủ cho bé Lavie.

Hành động thiếu văn minh của một bộ phận khán giả đã khiến Phùng Ngọc Huy buộc phải dừng lại công việc của mình để tránh ảnh hưởng đến công ty anh quảng cáo. Các thương hiệu anh hợp tác cũng đều phải hủy với nam ca sĩ để tránh những rắc rối mà dư luận mang lại.

Cuối dòng trạng thái, chủ thương hiệu chia sẻ, ước nguyện của Mai Phương khi còn sống là mong con gái sớm được về với bố. Cô cũng mong muốn rằng khán giả hay ngưng chửi rủa Phùng Ngọc Huy và tỉnh táo nhìn nhận lại sự việc vì cuộc sống và tương lai tốt đẹp của bé Lavie sau này.

Phùng Ngọc Huy và Mai Phương yêu nhau sau những lần hợp tác chung. Năm 2013, khi sự nghiệp đang thăng hoa, thuận lợi, Mai Phương bất ngờ tuyên bố đang mang thai con gái đầu lòng và tạm ngưng toàn bộ hoạt động nghệ thuật. Cô làm mẹ đơn thân, một mình chăm sóc, nuôi dưỡng con gái Lavie, còn Phùng Ngọc Huy sang Mỹ lập nghiệp.

Đến ngày sinh nhật tròn một tuổi của bé Lavie, danh tính của người cha mới dần được hé lộ. Nhiều người cho rằng ca sĩ Phùng Ngọc Huy chính là cha đẻ của con gái Mai Phương vì bé có tên khai sinh là Phùng Thiên Như, trùng họ với nam ca sĩ này.

Hồi tháng 5/2019, trong lần tham gia một chương trình truyền hình sau khi sức khỏe đã khá hơn, Mai Phương lần đầu nói về mối quan hệ với Phùng Ngọc Huy: “Tôi xác nhận anh Huy là ba của Lavie. Tôi cảm thấy may mắn vì đến bây giờ những người bạn đã đồng hành cùng với tôi đều rất tốt và nhìn nhau bằng tình cảm yêu thương. Khi tôi có việc, họ đều chia sẻ chân thành".

"Nhìn lại, tôi nghĩ mình cũng có lỗi trong mối quan hệ ấy. Nếu như anh Huy muốn mối quan hệ bình thường thì tôi sẽ vui vẻ chấp nhận. Tôi muốn mối quan hệ của mình với anh Huy cũng như mọi người, có sự tôn trọng, vui vẻ”.

bi chi trich sau khi mai phuong qua doi phung ngoc huy mat viec o my Ốc Thanh Vân cắt tóc ngắn tưởng nhớ Mai Phương

Nỗi thương xót người bạn thân thiết đã qua đời Mai Phương dường như vẫn chưa thể nhanh chóng nguôi ngoai khi mới đây, Ốc ...

bi chi trich sau khi mai phuong qua doi phung ngoc huy mat viec o my Bất ngờ danh tính người xin học bổng 100% của trường quốc tế cho con gái Mai Phương

Con gái Lavie luôn là niềm trăn trở lớn nhất của cố diễn viên Mai Phương. Mới đây, nhiều người vui khi biết tin bé ...

bi chi trich sau khi mai phuong qua doi phung ngoc huy mat viec o my Tưởng nhớ Mai Phương, Phùng Ngọc Huy bị chỉ trích dữ dội

Ngay khi biết tin Mai Phương mất, Phùng Ngọc Huy đã đổi ảnh đại diện và ảnh bìa Facebook cá nhân sang màu đen. Tuy ...

bi chi trich sau khi mai phuong qua doi phung ngoc huy mat viec o my Động thái đầu tiên của Phùng Ngọc Huy khi biết tin Mai Phương qua đời

Trên trang cá nhân, Phùng Ngọc Huy cập nhật ảnh bìa và ảnh đại diện sang màu đen. Anh hiện đang ở Mỹ và khó ...

In bài viết

Truyền hình