Cựu Chủ tịch Hạ viện Mỹ Newt Gingrich đã đánh giá về khả năng tái đắc cử của ông Trump trong tháng 11 tới trên Fox News là có vẻ như "rất tốt".
Tiếp tục Tiếp tục 'dìm' Biden, ông Trump vẽ ra viễn cảnh kinh hoàng nếu đối thủ thắng cử
Bắc Kinh khẳng định không bận tâm đến bầu cử Tổng thống Mỹ Bắc Kinh khẳng định không bận tâm đến bầu cử Tổng thống Mỹ
bau cu my cuu chu tich ha vien dat cuoc vao tong thong trump
Cựu Chủ tịch Hạ viện Mỹ Newt Gingrich. Ảnh: AFP

Giữa bối cảnh đảng Cộng hòa sẽ bắt đầu Đại hội toàn quốc ngày 24/8 (giờ Mỹ) sau khi Đại hội toàn quốc đảng Dân chủ theo hình thức trực tuyến đã chính thức đề cử ông Joe Biden ra tranh cử trong cuộc bầu cử Tổng thống vào tháng 11 tới, Tổng thống đương nhiệm Donald Trump đang bị đối thủ này dẫn trước từ 9 - 10 điểm trong các cuộc khảo sát.

Dù vậy, cựu Chủ tịch Hạ viện Mỹ Newt Gingrich đã đánh giá về khả năng tái đắc cử của ông Trump trong tháng 11 tới trên Fox News là có vẻ như "rất tốt".

"Tôi dự đoán đây sẽ là một chiến thắng cách biệt đáng kể so với những điều mọi người mong đợi hiện nay", ông Gingrich cho hay.

Cũng theo nhận định của cựu Chủ tịch Hạ viện Mỹ, trong Đại hội toàn quốc đảng Cộng hòa để chính thức đề cử ông Trump ra tái tranh cử, đảng này chỉ nên tập trung vào việc chỉ ra những điểm khác biệt giữa họ và đảng Dân chủ. Chỉ riêng việc này cũng đã đủ để thúc đẩy khả năng chiến thắng của ông Trump so với cựu Phó Tổng thống Joe Biden.

Phớt lờ lệnh cấm của ông Trump, TikTok khẳng định sẽ vẫn ở lại Mỹ Phớt lờ lệnh cấm của ông Trump, TikTok khẳng định sẽ vẫn ở lại Mỹ
Ông Trump vô can trong vụ Nga can thiệp bầu cử Mỹ năm 2016 Ông Trump vô can trong vụ Nga can thiệp bầu cử Mỹ năm 2016
In bài viết

Truyền hình