Bảo tàng hy vọng sẽ đưa được Tour tham quan trên nền tảng số 360 độ đến tay nhiều du khách cả trong và ngoài nước để lan tỏa nhiều hơn những giá trị văn hóa, lịch sử của phụ nữ Việt Nam.
Năm Du lịch Quốc gia - Quảng Nam 2022 : Đòn bẩy thu hút khách du lịch Năm Du lịch Quốc gia - Quảng Nam 2022 : Đòn bẩy thu hút khách du lịch
Hợp tác Singapore - Việt Nam dựa trên nền tảng quan hệ hữu nghị và hiểu biết lẫn nhau Hợp tác Singapore - Việt Nam dựa trên nền tảng quan hệ hữu nghị và hiểu biết lẫn nhau

Chào mừng Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam mới đây đã hoàn thiện và ra mắt Tour tham quan trên nền tảng số 360 độ.

Sản phẩm trưng bày trên nền tảng số 360 độ của Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam giới thiệu toàn bộ nội dung trưng bày thường xuyên của Bảo tàng và được tích hợp nhiều phần công nghệ khác nhau tạo thành một chuỗi tương tác, trải nghiệm đa giác quan để khách tham quan tìm hiểu về lịch sử văn hóa truyền thống của phụ nữ Việt Nam.

Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam đón đầu xu hướng du lịch trên nền tảng số 360 độ
Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam đón đầu xu hướng du lịch với tour tham quan trên nền tảng số 360 độ. Ảnh: Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam

Được biết, từ tháng 10/2021 đến nay, Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam đã giới thiệu Tour tham quan 360 độ đến các đối tượng là hội viên phụ nữ, nữ công, học sinh. Khách tham quan sử dụng các thiết bị điện tử như máy tính, điện thoại, ipad có kết nối internet để truy cập, tham quan và tương tác mà không phải đến trực tiếp Bảo tàng. Sản phẩm nhận được sự tương tác và phản hồi tích cực từ công chúng với 46.586 lượt trải nghiệm.

Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam hy vọng sẽ đưa được Tour tham quan trên nền tảng số 360 độ đến tay nhiều du khách nhất có thể, cả trong và ngoài nước để lan tỏa nhiều hơn những giá trị văn hóa, lịch sử của phụ nữ Việt Nam. Đồng thời, thông qua công trình này sẽ kết nối được đến nhiều hơn các đơn vị, trường học để các anh chị em trong đoàn thể hay các bạn học sinh, sinh viên có thể tiết kiệm thời gian tham quan trực tiếp mà vẫn tiếp thu được thông tin trưng bày một cách sống động. Đặc biệt, các đơn vị, trường học có thể phối hợp cùng Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam tổ chức cuộc thi trực tuyến tìm hiểu về lịch sử truyền thống phụ nữ Việt Nam trên nền tảng tour tham quan 360 độ này.

Lượng tìm kiếm về du lịch Việt Nam tăng nhanh nhất thế giới Lượng tìm kiếm về du lịch Việt Nam tăng nhanh nhất thế giới
Xu hướng du lịch mới trong năm 2022 Xu hướng du lịch mới trong năm 2022
In bài viết

Truyền hình