Sáng 5/6, tại Trung tâm Huấn luyện Quân sự quận Tân Phú (TP Hồ Chí Minh), một máy “ATM gạo” đã được đưa vào hoạt động nhằm hỗ trợ cho người dân có hoàn cảnh khó khăn vượt qua đại dịch COVID-19.
Dr Hoàng Tuấn và sáng kiến ATM gạo: Ấm tình người giữa đại dịch Covid-19 Dr Hoàng Tuấn và sáng kiến ATM gạo: Ấm tình người giữa đại dịch Covid-19
Độc đáo ATM gạo nhận diện khuôn mặt ở Đà Nẵng Độc đáo ATM gạo nhận diện khuôn mặt ở Đà Nẵng

Phát hiện 2 ca nghi nhiễm COVID-19, Bình Dương tìm người đến 7 địa điểm Phát hiện 2 ca nghi nhiễm COVID-19, Bình Dương tìm người đến 7 địa điểm
Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Bình Dương cho biết vừa ghi nhận 2 trường hợp nghi mắc COVID-19, đồng thời thông báo tìm người đến 7 địa điểm liên quan.
Bắc Giang: Trẻ dưới 5 tuổi được cách ly COVID-19 tại nhà Bắc Giang: Trẻ dưới 5 tuổi được cách ly COVID-19 tại nhà
Theo công văn khẩn của Bộ Y tế gửi Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Bắc Giang, trẻ em dưới 5 tuổi trên địa bàn toàn tỉnh thực hiện cách ly y tế tại nhà riêng.
Những "vũ khí" chống "giặc" Covid-19: Bài 1 - Ông Bụt…Gạo Những "vũ khí" chống "giặc" Covid-19: Bài 1 - Ông Bụt…Gạo
Khi dịch đã thành giặc thì phải có vũ khí hữu hiệu để chiến đấu. Với truyền thống dân ta thì đánh giặc là quyền và nghĩa vụ của bất cứ người dân nào. Vì vậy, rất nhiều “vũ khí” chống dịch của nhà nước, doanh nghiệp, học sinh, nghệ sĩ, kỹ sư, nông dân... đã ra đời với đầy chất sáng tạo, sinh động và rất... Việt Nam. Thời Đại gửi tới bạn đọc một số chủng loại “vũ khí” đặc biệt này.

In bài viết

Truyền hình