Apple vừa thông báo tiến hành một chương trình sửa chữa (miễn phí) mới để khắc phục lỗi khiến một số màn hình Apple Watch thế hệ thứ 2 và 3 có thể bị nứt vỡ.  
Apple xin lỗi vì nghe lén người dùng Apple sẽ khai tử iPad 9,7 inch trong năm 2019 Apple sụt giảm mạnh, Samsung và Huawei tiếp đà tăng trưởng
apple thay the mien phi man hinh nut tren apple watch
Apple thay thế miễn phí màn hình nứt trên Apple Watch

Theo thông báo của Apple, trong một số trường hợp, màn hình của Apple Watch Series 2 và 3 có thể xuất hiện đường nứt dọc theo viền (xem hình). Những vết nứt này có thể bắt đầu ở một cạnh của màn hình, và lan rộng sang phía còn lại.

Theo Apple, các trường hợp này là rất hiếm, một vết nứt có thể hình thành dọc theo cạnh tròn của màn hình trong các mẫu vỏ nhôm của Apple Watch Series 2 hoặc Series 3.

Những biến thể Apple Watch được thay thế miễn phí màn hình nứt sẽ bao gồm cả hai phiên bản 38mm và 42mm với vỏ nhôm, được bán ra tại chính hãng trong khoảng từ tháng 9-2016 tới tháng 9-2019.

Cụ thể gồm: Apple Watch Series 2, Apple Watch Nike+ Series 2, Apple Watch Series 3 với GPS, Apple Watch Series 3 với GPS+ Cellular, Apple Watch Nike+ Series với GPS, Apple Watch Nike+ Series 3 GPS+ Cellular.

Khách hàng có thể kiểm tra xem đồng hồ Apple Watch của họ có đủ điều kiện để được sửa chữa miễn phí trong đợt này hay không từ cửa hàng uỷ quyền của Apple. Hãng công nghệ Mỹ cũng cập nhật một danh sách các mẫu đồng hồ bị ảnh hưởng cũng có trên trang web của mình.

apple thay the mien phi man hinh nut tren apple watch Apple xin lỗi vì nghe lén người dùng

Mới đây, Apple đã chính thức lên tiếng xin lỗi về hành vi nghe lén người dùng thông qua trợ lý ảo Siri, đồng thời khẳng ...

apple thay the mien phi man hinh nut tren apple watch Apple sẽ khai tử iPad 9,7 inch trong năm 2019

Theo nhiều nguồn tin cậy, Apple nhiều khả năng sẽ bỏ phiên bản iPad có kích thước 9,7 inch thay vào đó là bản 10,2 ...

apple thay the mien phi man hinh nut tren apple watch Apple sụt giảm mạnh, Samsung và Huawei tiếp đà tăng trưởng

Báo cáo thị trường smartphone quý 2/2019 toàn thế giới cho thấy Apple không được như kỳ vọng trong khi Samsung và Huawei lại gây ...

apple thay the mien phi man hinh nut tren apple watch Thị phần iPhone sụt giảm, vì sao Apple vẫn bỏ túi cả "núi tiền"?

Apple vừa công bố báo cáo kinh doanh quý III/2019 với doanh thu tăng 1% so với cùng kỳ năm 2018, đạt 53,8 tỷ USD mặc ...

apple thay the mien phi man hinh nut tren apple watch Thẻ tín dụng Apple Card bất ngờ "nói không" với tiền điện tử

Apple vừa chính thức công bố thêm các tính năng cũng như hạn chế đối với chiếc thẻ tín dụng đầu tiên của mình là ...

In bài viết

Truyền hình