Apple vừa chính thức công bố thêm các tính năng cũng như hạn chế đối với chiếc thẻ tín dụng đầu tiên của mình là Apple Card. 
Sốc: iPhone, iPad, MacBook xách tay sẽ không còn được bảo hành chính hãng? Sau Samsung, iPhone sắp chuyển nhà máy từ Trung Quốc sang Việt Nam? Hé lộ thời điểm Apple tung ra iPhone có tích hợp 5G
the tin dung apple card bat ngo noi khong voi tien dien tu
Thẻ tín dụng Apple Card bất ngờ "nói không" với tiền điện tử

Theo The Verge, thẻ tín dụng đầu tiên của Apple sẽ không được hỗ trợ cho những điện thoại iPhone đã được bẻ khóa (jailbreak) cũng như cấm ứng tiền mặt và các công cụ tương đương tiền mặt, bao gồm cả tiền mã hóa (cryptocurrency), thẻ sòng bạc và vé số.

Thẻ tín dụng Apple Card được Apple và tập đoàn ngân hàng Goldman Sachs Group phát hành. Bản thân Goldman Sachs Group cũng đã chính thức công bố những thông tin này trên trang sản phẩm của mình.

Điều đáng ngạc nhiên là chính Apple đang cố gắng phát triển 1 loại tiền điện tử riêng của mình. "Táo khuyết" vẫn luôn nổi tiếng với hệ sinh thái của mình, nếu phát triển thành công tiền điện tử Libra mà không tích hợp trên Apple Card thì quá đáng tiếc. Nếu cấm cửa với tiền điện tử nhiều khả năng Apple đang tính đến những phương án phát triển khác.

Apple Card là một phần trong những nỗ lực của "Táo khuyết" nhằm mở rộng nguồn thu nhập, tăng doanh thu từ các dịch vụ sau nhiều năm phụ thuộc nhiều vào doanh số iPhone, đã giảm trong những tháng gần đây.

Trong cuộc họp công bố báo cáo kết quả kinh doanh mới nhất, Giám đốc điều hành của Apple, Tim Cook cho biết thẻ tín dụng Apple Card sẽ ra mắt vào tháng 8.

Apple đã công bố thẻ tín dụng mới của mình trong sự kiện vào tháng 3, nơi họ cũng đã tiết lộ dịch vụ phát trực tuyến Apple TV+, Kênh Apple và Apple News+.

the tin dung apple card bat ngo noi khong voi tien dien tu Sốc: iPhone, iPad, MacBook xách tay sẽ không còn được bảo hành chính hãng?

Quy định mới trong chính sách bảo hành yêu cầu các sản phẩm Apple muốn được bảo hành chính hãng tại Việt Nam phải có ...

the tin dung apple card bat ngo noi khong voi tien dien tu Sau Samsung, iPhone sắp chuyển nhà máy từ Trung Quốc sang Việt Nam?

Trên tờ báo hàng đầu của Mỹ, NewYork Times, tác giả Raymond Zhong, sau Samsung, nhiều tập đoàn khổng lồ phải xem xét lại việc ...

the tin dung apple card bat ngo noi khong voi tien dien tu Hé lộ thời điểm Apple tung ra iPhone có tích hợp 5G

Hiện nay các quốc gia trên thế giới đã và đang thử nghiệm mạng 5G, cho nên đến năm 2020, các thiết bị di động ...

the tin dung apple card bat ngo noi khong voi tien dien tu Thẻ tín dụng Apple Card khi nào ra mắt?

Theo nhiều hãng tin tức lớn cho hay, Apple Card chiếc thẻ tín dụng cao cấp giữa Goldman Sachs và Apple, dự kiến ra mắt trong hai tuần tiên của ...

the tin dung apple card bat ngo noi khong voi tien dien tu Lộ clip thiết kế cuối cùng của bộ 3 iPhone 11 sắp được Apple ra mắt

Video đã một lần nữa xác nhận bộ ba iPhone 11, iPhone 11 Max và iPhone 11R sẽ có thiết kế màn hình “tai thỏ” ...

Truyền hình