Sau gần hai tháng đóng cửa vì dịch COVID-19, Apple cho biết họ sẽ mở lại một số cửa hàng bán lẻ vào tuần tới trên khắp các tiểu bang Idaho, South Carolina, Alabama và Alaska.
apple store tai my se mo cua tro lai vao tuan sau Apple cải tiến chức năng Face ID vì dịch COVID-19
apple store tai my se mo cua tro lai vao tuan sau Bất chấp COVID-19, Apple và Samsung vẫn duy trì đà tăng trưởng

Apple không tiết lộ số lượng cửa hàng sẽ mở cửa trở lại, nhưng có tổng cộng 6 cửa hàng khắp bốn tiểu bang trên. Cửa hàng đầu tiên mở cửa trở lại sẽ ở Boise, Idaho vào thứ Hai.

apple store tai my se mo cua tro lai vao tuan sau
Chuỗi Apple Store tại 4 tiểu bang Mỹ sẽ mở cửa trở lại trong tuần sau.

"Gã khổng lồ" công nghệ sẽ chủ yếu tập trung vào Genius Bar, nơi cung cấp dịch vụ trực tiếp và hỗ trợ công nghệ. Bởi nhiều người khách hàng đang cần duy trì kết nối trong khi làm việc tại nhà.

Các cửa hàng sẽ áp dụng các biện pháp an toàn chống dịch COVID-19 như yêu cầu kiểm tra thân nhiệt và nhân viên cũng như khách hàng phải bịt khẩu trang khi đến đây. Apple cũng sẽ thực hiện các giao thức giãn cách xã hội, sẽ hạn chế số lượng khách hàng tới đây trong một thời điểm.

"Chúng tôi đề nghị, nếu có thể, khách hàng hãy mua trực tuyến để tránh tiếp xúc hoặc nhận hàng tại cửa hàng", người phát ngôn của Apple nói.

Apple đã đóng tất cả các cửa hàng bán lẻ tại Trung Quốc vào đầu tháng 3, đồng thời mở lại một số cửa hàng tại châu Á đã bị đã bị đóng trong tháng 2 do sự bùng phát virus Corona bắt đầu từ Vũ Hán.

Công ty đã mở cửa trở lại một Apple Store ở thủ đô Seoul, Hàn Quốc cũng như tất cả các cửa hàng ở Australia và Áo. Tất cả các cửa hàng Apple tại Đức cũng sẽ mở cửa trở lại vào thứ Hai tuần sau. Công ty có 510 cửa hàng trên toàn thế giới, 271 trong số đó là ở Mỹ.

apple store tai my se mo cua tro lai vao tuan sau Apple hoãn sản xuất iPhone 12 do COVID-19?

Hãng công nghệ Apple đang chuẩn bị cho ra mắt iPhone tiếp theo vào mùa thu này nhưng kế hoạch có thể thay đổi khi ...

apple store tai my se mo cua tro lai vao tuan sau Apple Store chính thức mở cửa trở lại, trọng tâm sửa chữa Macbook và Iphone

Cửa hàng Apple đầu tiên mở cửa trở lại là ở Seoul (Hàn Quốc). Bên cạnh đó, chuỗi Apple Store tại Trung Quốc đã bị ...

apple store tai my se mo cua tro lai vao tuan sau Apple thay thế miễn phí màn hình nứt trên Apple Watch

Apple vừa thông báo tiến hành một chương trình sửa chữa (miễn phí) mới để khắc phục lỗi khiến một số màn hình Apple Watch ...

In bài viết

Truyền hình