Cửa hàng Apple đầu tiên mở cửa trở lại là ở Seoul (Hàn Quốc). Bên cạnh đó, chuỗi Apple Store tại Trung Quốc đã bị đóng cửa kể từ tháng 3 để đối phó với đại dịch COVID-19 mà không có ngày dự kiến mở cửa trở lại.
apple store chinh thuc mo cua tro lai trong tam sua chua macbook va iphone Châu Âu nới lỏng phong toả, kinh tế dần mở cửa trở lại
apple store chinh thuc mo cua tro lai trong tam sua chua macbook va iphone Vì sao Apple "khai tử" iPhone 8 ngay khi vừa ra mắt iPhone SE 2020?

Một cửa hàng Apple đầu tiên được mở cửa trở lại vào ngày mai, đại diện của Apple xác nhận thông tin này. Đây là cửa hàng bán lẻ đầu tiên của Apple bên ngoài Trung Quốc mở cửa trở lại và là cửa hàng duy nhất của Apple tại Hàn Quốc. Apple Store tại Seoul (Hàn Quốc) sẽ có giờ mua bán được giới hạn, tập trung vào sửa chữa iPhone và Macbook của các khách hàng hiện tại.

apple store chinh thuc mo cua tro lai trong tam sua chua macbook va iphone
Cửa hàng Apple tại Seoul (Hàn Quốc) sẽ hoạt động trở lại vào ngày 18/4.

"Để bắt đầu, chúng tôi sẽ có một lịch trình và hướng dẫn riêng để khách hàng và nhân viên vẫn đảm bảo sức khỏe. Trọng tâm của cửa hàng sẽ là dịch vụ hỗ trợ tại Genius Bar. Đối với những khách hàng muốn mua hàng, chúng tôi có một số tùy chọn bao gồm đặt hàng trực tuyến để giao hàng hoặc nhận tại cửa hàng", Apple tuyên bố.

Trong khi đó, hàng trăm các Apple Store khác trên thế giới vẫn đóng cửa. 

Hàn Quốc đã phải chịu sự tấn công từ virus Corona trong khoảng thời gian dịch mới bùng phát nhưng hành động ngăn chặn hiệu quả từ chính quyền nước này đã thu hút sự khen ngợi trên toàn thế giới. Theo thống kê chính thức, đã có 10.613 trường hợp được xác nhận dương tính với COVID-19 và hơn 500.000 xét nghiệm được thực hiện ở nước này .

Apple đã đưa ra một cảnh báo trong tháng 2, cảnh báo này chủ yếu tập trung vào chuỗi cửa hàng tại Trung Quốc, rằng doanh thu quý II của họ sẽ bị suy giảm bởi COVID-19. Theo báo cáo thu nhập mới nhất, dự kiến ​​nguồn cầu của hãng công nghệ này sẽ thấp hơn ở Trung Quốc và sẽ hạn chế nguồn cung toàn cầu cho iPhone. Từ đó, cổ phiếu Apple giảm hơn 10%. 

apple store chinh thuc mo cua tro lai trong tam sua chua macbook va iphone Vì sao Apple "khai tử" iPhone 8 ngay khi vừa ra mắt iPhone SE 2020?

iPhone SE thế hệ mới được xem là bản nâng cấp của iPhone 8 nên không khó hiểu khi Apple ngay lập tức xóa tên ...

apple store chinh thuc mo cua tro lai trong tam sua chua macbook va iphone Mỹ bỏ ngỏ khả năng mở cửa kinh tế trở lại vào tháng 5

Bộ trưởng Tài chính Mỹ Steven Mnuchin bày tỏ tin tưởng rằng nước này sẽ mở cửa kinh tế trở lại trong tháng 5 tới, bất ...

apple store chinh thuc mo cua tro lai trong tam sua chua macbook va iphone Apple tung bản iOS 13.4 "vá" các lỗi nghiêm trọng trên iPhone

Theo Apple, iOS 13.4 mang đến một số tính năng mới và sửa hàng loạt lỗi của các phiên bản trước đó.

Truyền hình