Các nạn nhân người Hàn Quốc đã tử vong sau khi được đưa đến bệnh viện, trong khi một lính Mỹ bị thương nhẹ và đã được đưa đến cơ sở y tế địa phương để điều trị.
Xe bọc thép Nga đuổi, đâm nhau với xe bọc thép Mỹ dưới sự yểm trợ của ít nhất 2 trực thăng Xe bọc thép Nga đuổi, đâm nhau với xe bọc thép Mỹ dưới sự yểm trợ của ít nhất 2 trực thăng
Xe bọc thép của Nga bị tấn công bất ngờ khi đang tuần tra chung ở Syria Xe bọc thép của Nga bị tấn công bất ngờ khi đang tuần tra chung ở Syria

Theo tin từ Cảnh sát Hàn Quốc, vụ va chạm giữa chiếc SUV và một xe bọc thép của Mỹ vào đêm 30/8 tại Pocheon, phía bắc Seoul, đã làm 4 công dân nước này tử vong.

4 nguoi han quoc tu vong sau khi va cham voi xe boc thep cua my trong dem
4 người Hàn Quốc tử vong sau khi va chạm với xe bọc thép của Mỹ trong đêm. Ảnh: Yonhap News

Cụ thể, hai cặp đôi người Hàn Quốc đều ở độ tuổi ngoài 50 trên chiếc xe thể thao đa dụng SUV đã tông vào xe bọc thép của Mỹ vào khoảng 21h30, gần khu vực tập trận Rodriguez ở thủ đô Seoul của Hàn Quốc.

Các nạn nhân người Hàn Quốc đã tử vong sau khi được đưa đến bệnh viện, trong khi một lính Mỹ bị thương nhẹ và đã được đưa đến cơ sở y tế địa phương để điều trị, theo Yonhap.

Tác động của vụ va chạm làm biến dạng động cơ chiếc SUV đến mức không thể nhận ra, đồng thời phá hỏng đường ray bánh xích phía bên phải của xe bọc thép.

Cũng theo thông tin từ Cảnh sát, những binh sĩ Mỹ trong xe bọc thép đang trên đường đến căn cứ của họ ở huyện Cheorwon thuộc tỉnh Gangwon.

Video: Hai máy bay không người lái bốc cháy ngùn ngụt sau va chạm trên không ở Syria Video: Hai máy bay không người lái bốc cháy ngùn ngụt sau va chạm trên không ở Syria
Xe bọc thép đổ bộ của Trung Quốc bị chìm khi đang di chuyển trên sông Xe bọc thép đổ bộ của Trung Quốc bị chìm khi đang di chuyển trên sông
In bài viết

Truyền hình