Câu chuyện về nam tài xế chở sản phụ đi cấp cứu vào lúc 3 giờ sáng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Hàng nghìn lời cảm ơn đã được gửi đến nam tài xế tốt bụng này.
Người đàn ông tặng gia tài 100 tỷ đồng cho trẻ mồ côi Cô gái xinh đẹp gác lại mọi giấc mơ tuổi 20 để làm mẹ một em bé tật nguyền Chuyện cổ tích có thật về người thầy nhận nuôi cậu bé tí hon 10 tuổi nặng 3,9 kg

"Đọc mà xúc động quá. Cảm ơn tấm lòng của anh".

"Bác tài tốt bụng! Chúc anh luôn gặp may mắn".

"Thật tuyệt vời và xúc động khi đọc bài viết. Cảm ơn anh tài xế vì đã cho tôi thấy xã hội này vẫn còn nhiều người tốt lắm".

Trên đây chỉ là 3 trong hàng nghìn lời cảm ơn đang được liên tiếp gửi đến tài xế Hoàng Việt Cường (đến từ Thái Bình), sau khi anh này chia sẻ câu chuyện ly kỳ và cảm động về việc đưa sản phụ đi cấp cứu vào lúc 3 giờ sáng.

Khoảng 5 giờ sáng hôm qua (21/10), sau khi chở sản phụ đi cấp cứu, tận mắt chứng kiến em bé chào đời ngay trên xe taxi của mình và sau đó sẵn sàng cởi áo ủ ấm cho em bé, tài xế Hoàng Việt Cường đã chia sẻ câu chuyện này trên mạng xã hội. Bài viết ngay lập tức thu hút được sự chú ý, lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng mạng và mang đến cảm giác hạnh phúc, xúc động cho nhiều người.

3 gio sang cho san phu cap cuu tai xe nhan hang nghin loi cam on tu cong dong mang
Câu chuyện khiến nhiều người cảm thấy xúc động và hạnh phúc.

Theo như chia sẻ của nam tài xế, mọi ngày anh chỉ làm đến 2 giờ sáng, nhưng hôm qua anh cố làm đến gần 3 giờ vẫn chưa về. Một lúc sau có một anh chồng ra gọi xe, nhờ tài xế này vào bệnh viện khoa sản chở vợ đi cấp cứu ở bệnh viện tuyến trên.

"Khi vào tới bệnh viện, thấy anh chồng chạy thục mạng và bế vợ ra xe. Vợ anh ấy đang mang bầu 7 tháng, có hiện tượng sinh non, nghe nói đã mở hết. Bệnh viện lại không cho xe cấp cứu chở đi, và cũng không có bác sĩ nào đi theo.

Lúc đó em thấy chị vợ đau đớn nên chỉ biết chạy xe đến bệnh viện tuyến trên cách đó 10km càng nhanh càng tốt.

Khi chỉ còn cách bệnh viện khoảng 3km, thì anh chồng kêu 'vỡ ối rồi'. Lúc đó chỉ muốn lắp thêm cánh vào bay. Đi đc thêm 1km nữa thì lại 'ôi ra rồi'. Em nghe thấy bé khóc oe oe. Trong lòng vừa mừng vừa run.

Lúc này không có gì để lau và ủ em bé. Em cởi áo ra để ủ cho bé. Tới bệnh viện, em lao vào gọi bác sĩ cứ như vợ mình đẻ", anh Cường viết trong đoạn chia sẻ.

Cũng theo chia sẻ của tài xế Cường, cả mẹ và em bé sau khi được các y bác sỹ chăm sóc, đều khỏe mạnh, an toàn.

Ngay dưới đoạn chia sẻ của tài xế Cường, là hàng nghìn bình luận cảm ơn vì lòng tốt và tấm lòng nhân hậu của anh. Tuy nhiên một số cư dân mạng cho rằng anh bịa chuyện để gây sự chú ý. Trước những nghi ngờ này, tài xế Cường sau đó đã đăng kèm đoạn clip ngắn ghi lại cảnh anh đang dọn xe để chứng minh câu chuyện là có thực.

Truyền hình