Nhân dịp kỷ niệm 1010 năm Thăng Long - Hà Nội và chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ thành phố Hà Nội lần thứ XVII nhiệm kỳ 2020 - 2025, ngày 17/10, tại Trung tâm Văn hóa, thông tin quận Tây Hồ, Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hà Nội đã kết hợp với Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội tổ chức thành công Giải Quần vợt hữu nghị 2020.
Trao Huân chương Lao động hạng Nhì cho Hội hữu nghị Việt Nam-Đức vì những đóng góp cho tình hữu nghị hai nước Trao Huân chương Lao động hạng Nhì cho Hội hữu nghị Việt Nam-Đức vì những đóng góp cho tình hữu nghị hai nước

Sáng 16/10, Lễ kỷ niệm 35 năm thành lập Hội hữu nghị Việt Nam-Đức, đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì và chào mừng ...

Hơn 300 thiếu nhi Thủ đô và quốc tế tham gia thi vẽ tranh “Em yêu Hà Nội- Thành phố vì Hòa Bình” Hơn 300 thiếu nhi Thủ đô và quốc tế tham gia thi vẽ tranh “Em yêu Hà Nội- Thành phố vì Hòa Bình”

Chào mừng kỷ niệm 1010 năm Thăng Long- Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hà Nội phối hợp với Sở ...

Giải Quần vợt hữu nghị 2020 là hoạt động thể thao hữu nghị, là dịp để các cán bộ ngoại giao nước ngoài đang công tác tại Hà Nội gặp gỡ, giao lưu với các cán bộ ngành văn hóa, thể thao và cán bộ ngành ngoại giao nhân dân của Thủ đô, qua đó tăng cường tình đoàn kết, hữu nghị giữa nhân dân Thủ đô Hà Nội với bạn bè quốc tế.

100 tay vợt không chuyên tham gia Giải đấu quần vợt hữu nghị 2020
Ảnh: TV

Giải Quần vợt hữu nghị 2020 đã thu hút sự tham gia của gần 100 tay vợt không chuyên đến từ Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội; Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hà Nội cùng các Hội hữu nghị thành viên; các đại sứ quán và các tổ chức quốc tế như: Anh, Bỉ, Bungary, Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Nga, Pháp, Philippine…

Phát biểu tại lễ khai mạc, bà Trần Thị Phương, Phó Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hà Nội cho biết: Giải đấu góp phần tuyên truyền, quảng bá hình ảnh Thủ đô Hà Nội thanh bình, con người Thủ đô năng động, nhiệt huyết và yêu thể thao đến với bạn bè quốc tế; đồng thời tăng cường phối hợp với đại sứ quán các nước trong các hoạt động giao lưu hữu nghị, tạo cầu nối hợp tác trên các lĩnh vực mà các bên quan tâm, góp phần thúc đẩy hội nhập quốc tế, thu hút đầu tư hợp tác phát triển kinh tế - xã hội với Thủ đô và các nước trên thế giới.

100 tay vợt không chuyên tham gia Giải đấu quần vợt hữu nghị 2020

Phó Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hà Nội Trần Thị Phương tặng Cờ lưu niệm cho đại diện các đội tham gia giải đấu.

Ngay sau lễ khai mạc, các tay vợt đã tham gia thi đấu với các nội dung: đơn nam và đôi nam theo lứa tuổi. Các tay vợt không chuyên đã thi đấu những trận đấu chất lượng, đẹp mắt. Ban trọng tài làm việc công bằng, công tâm.

100 tay vợt không chuyên tham gia Giải đấu quần vợt hữu nghị 2020
Các tay vợt Việt Nam tham gia giải quần vợt hữu nghị năm 2020.

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao 5 Huy chương Vàng, 5 Huy chương Bạc và 10 Huy chương Đồng. Trong đó, Huy chương Vàng nội dung đơn nam lứa tuổi 31-40 được trao cho vận động viên Nguyễn Vinh Quang (Hội người Philippine tại Việt Nam); lứa tuổi 41-50 cho vận động viên Khâu Khánh Lân (Văn phòng Kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam); lứa tuổi 51-55 cho vận động viên Mark Neel (Đại sứ quán Bỉ tại Việt Nam).

100 tay vợt không chuyên tham gia Giải đấu quần vợt hữu nghị 2020

Ở nội dung đôi nam lứa tuổi 41-50, Ban tổ chức đã trao Huy chương Vàng cho cặp vận động viên Park Hyun Kyu và Lee Kyoung Il (Hội người Hàn Quốc tại Việt Nam); lứa tuổi 51-55 cho cặp vận động viên Son Dong Yeob và Han Sang Rae (Hội người Hàn Quốc tại Việt Nam). Ngoài ra, Ban tổ chức cũng trao giải Nhất toàn đoàn cho Hội người Hàn Quốc tại Việt Nam.

Giải quần vợt “ViTAR – COVID – 2020 Giải quần vợt “ViTAR – COVID – 2020" kết nối những tấm lòng xa xứ tại Nga
Quần vợt Việt Nam sắp có HCV đầu tiên Quần vợt Việt Nam sắp có HCV đầu tiên
Lịch thi đấu quần vợt của Đoàn Thể thao Việt Nam tại SEA Games 30 Lịch thi đấu quần vợt của Đoàn Thể thao Việt Nam tại SEA Games 30

In bài viết

Truyền hình