Ngày 20/11 là ngày Nhà giáo Việt Nam nhưng bạn vẫn có thế tặng lời chúc bằng tiếng nước ngoài để thể hiện sự biết ơn chân thành với các thầy cô. Dưới đây là gợi ý 10 lời chúc ngày 20/11 bằng tiếng Anh vừa ngắn gọn lại giàu ý nghĩa.    
10 loi chuc ngay 2011 bang tieng anh ngan gon nhat Nhiều Sở Giáo dục từ chối nhận hoa, quà ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Sở Giáo dục và Đào tạo TP Hồ Chí Minh, Quảng Ngãi đã thông báo về việc không nhận hoa, quà trong dịp kỉ niệm ...

10 loi chuc ngay 2011 bang tieng anh ngan gon nhat Biếu phong bì ngày 20/11 là thiết thực, không phải hối lộ hay chuyện đáng xấu hổ

Giờ là thời đại nào rồi mà nhiều người vẫn nghĩ biếu phong bì thầy cô là hối lộ và là điều đáng xấu hổ. ...

10 loi chuc ngay 2011 bang tieng anh ngan gon nhat Vì sao ngày 20/11 được chọn là ngày Nhà giáo Việt Nam?

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 được tổ chức trọng thể trên cả nước lần đầu tiên vào ngày 20/11/1982. Ngày 20/11 có hoàn cảnh ra ...

Lời chúc ngày 20/11 bằng tiếng Anh trong ngày Nhà giáo Việt Nam

Lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh cũng là một trong những món quà tinh thần vô giá mang đến cho thầy cô niềm vui, hạnh phúc và bất ngờ trong ngày Nhà giáo Việt Nam. Bạn có thể dùng lời chúc này tặng cho những thầy cô dạy môn tiếng Anh hoặc các thầy cô giáo trẻ - những người luôn thích sự mới mẻ và đầy bất ngờ.

10 loi chuc ngay 2011 bang tieng anh ngan gon nhat

Dưới đây là gợi ý lời chúc ngày 20/11 bằng tiếng Anh:

1. The further I am away from you, the more I am thinking of you. There is no end to your instruction. There is no end to my gratitude. Wish you a good health, peace and happiness.

(Em càng nhớ về thầy cô nhiều hơn khi càng ở xa cô thầy hơn. Những lời dạy bảo của cô thầy chưa bao giờ em quên. Em biết ơn thầy cô vô cùng. Mong rằng thầy cô luôn bình an, mạnh khỏe và hạnh phúc).

2. I wish I knew some ways to let you know my gratitude. I feel for you my dear teacher but just can't say. So I hope this little card will at least show a part of my warmest appreciation that is coming from the bottom of my heart.

(Em ước rằng mình có thể bày tỏ được hết tất cả sự biết ơn của mình đối với thầy cô. Và thật khó có thể nói hết thành lời được cảm xúc này. Em hy vọng tấm thiệp này đã thể hiện được phần nào lòng biết ơn của em đối với công lao của thầy cô).

3. I am lucky to have a teacher like you. You are a fabulous guide. Happy Vietnamese Teachers' Day 20-11!

( Em thật may mắn vì đã có được một cô giáo/thầy giáo như cô/thầy. Cô/thầy là người chỉ dẫn thật tuyệt vời. Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11).

4. A great thanks to you! You are our teachers who give us a voice, an image and a thought to help build our lives

(Xin cảm ơn thầy cô rất nhiều. Thầy cô là người đã cho chúng em lời nói, những hình ảnh và suy nghĩ để xây dựng cuộc đời).

5. Thank you for teaching me how to read and write, for guiding me to distinguish between what is wrong and what is right. For allowing me to dream and soar as a kite, thank you for being my friend, mentor and light.

(Cảm ơn thầy/cô đã dạy em đọc, viết, hướng dẫn em phân biệt điều đúng và điều sai. Cảm ơn thầy/cô vì đã cho em biết ước mơ, bay cao bay xa và là ánh sáng, người chỉ dẫn, cũng như một người bạn của em).

10 loi chuc ngay 2011 bang tieng anh ngan gon nhat
Lời chúc ngày 20/11 sẽ tạo sự bất ngờ tới thầy cô.

6. I wish I knew some ways to let you know my gratitude. I feel for you my dear teacher but just can't say. So I hope this little card will at least show a part of my warmest appreciation that is coming from the bottom of my heart.

(Ước gì em có thể bày tỏ lòng biết ơn của em đối với thầy, thầy kính mến của em, nhưng thật khó nói nên lời. Em mong rằng tấm thiệp này sẽ bày tỏ phần nào sự biết ơn sâu sắc từ đáy lòng em).

7. Teachers! It is not only on November 20th that I remember you. For me, every day is November 20th. I wish you to be happy forever and be proud of your students who are always your good and excellent students

(Thầy ơi! Không phải chỉ có ngày 20-11 con mới nhớ đến thầy. Mà đối với con, ngày nào cũng đều là 20/11.Con kính chúc thầy mãi vui tươi hạnh phúc và hãnh diện bên những học sinh luôn là con ngoan trò giỏi của mình).

8. On occasion of Vietnam Teacher's Day. Wishing you and your family a good health, happiness and success in your life.

(Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, kính chúc thầy cô và gia đình được dồi dào sức khỏe, hạnh phúc luôn thành đạt trong cuộc sống).

9. Wish you Happy Vietnamese Teachers' Day!!! A good teacher is like a candle. It consumes itself to light the way for others.

(Kính chúc thầy cô ngày nhà giáo Việt Nam tràn ngập niềm vui. Người thầy giống như một ngọn nến rực cháy để soi đường cho trò ngoan).

10. Beacause of poor, I only present teachers who have instructed me step on properway. Two present have great mean: more brilliant score 10, simple card with you healthy, get more achievement. I hope that you will pleasant for two presents which I present to you my respectful.

(Vì không có điều kiện, con chỉ tặng thầy cô, người dẫn dắt con đi con đường đúng đắn hai món quà nhỏ nhưng ý nghĩa lớn: Thật nhiều điểm 10 đỏ chói và tấm thiệp đơn sơ cùng lời chúc các thầy cô mạnh khỏe, gặt hái nhiều thành công. Con hy vọng thầy cô sẽ hài lòng với món quà mà con dâng tặng với tất cả lòng biết ơn).

In bài viết

Truyền hình