Sở Giáo dục và Đào tạo TP Hồ Chí Minh, Quảng Ngãi đã thông báo về việc không nhận hoa, quà trong dịp kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.    
nhieu so giao duc tu choi nhan hoa qua ngay nha giao viet nam 2011 Nghệ An: 24 Nhà giáo nhận giải thưởng của Quỹ phát triển tài năng giáo dục

Là những người có tài năng sư phạm xuất sắc, đạt nhiều thành tích trong giảng dạy, có những việc làm ý nghĩa để giúp ...

nhieu so giao duc tu choi nhan hoa qua ngay nha giao viet nam 2011 NXB Giáo dục ra mắt 4 bộ sách giáo khoa lớp 1 theo chương trình mới

Sáng 8/11, NXB Giáo dục Việt Nam đã ra mắt 4 bản mẫu bộ sách giáo khoa lớp 1 được biên soạn theo chương trình ...

nhieu so giao duc tu choi nhan hoa qua ngay nha giao viet nam 2011 Vì sao ngày 20/11 được chọn là ngày Nhà giáo Việt Nam?

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 được tổ chức trọng thể trên cả nước lần đầu tiên vào ngày 20/11/1982. Ngày 20/11 có hoàn cảnh ra ...

nhieu so giao duc tu choi nhan hoa qua ngay nha giao viet nam 2011 Những món quà 20/11 ý nghĩa nhất tặng cô giáo

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đang đến rất gần, hãy gửi đến những cô giáo kính yêu những món quà 20/11 ý nghĩa và ...

Ngày 11/11, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Ngãi đã có thông báo số 1722/TB-SGDĐT về việc không nhận hoa, quà tiếp khách dịp 20/11.

Trong thông báo gửi các sở, ban, ngành, đoàn thể và các đơn vị giáo dục trong toàn ngành, Sở Quảng Ngãi không tổ chức tiếp khách, nhận hoa, quà chúc mừng kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 năm 2019.

nhieu so giao duc tu choi nhan hoa qua ngay nha giao viet nam 2011
Thông báo không nhận hoa, quà tiếp khách ngày 20/11 của tỉnh Quảng Ngãi.

Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Ngãi Đỗ Văn Phu, đây là một trong những nội dung thực hiện chỉ đạo của Bộ Chính trị về đổi mới, nâng cao hiệu quả tổ chức các ngày kỷ niệm, nghi thức trao tặng, đón nhận danh hiệu vinh dự Nhà nước, các hình thức khen thưởng, các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, Nhà nước về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí.

Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Ngãi luôn trân trọng cảm ơn sự quan tâm, những tình cảm tốt đẹp của các cơ quan, đơn vị. Sở mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ của các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, các đơn vị, cá nhân trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

Trước đó, ông Lê Hồng Sơn, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo TP Hồ Chí Minh đã ký thông báo gửi đến các Sở, ban ngành, đoàn thể, các quận huyện và các cơ quan thông tấn báo chí.

Sở cũng trân trọng gửi lời cảm ơn sự quan tâm, những tình cảm tốt đẹp của các cơ quan, đơn vị và mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ này trong quá trình thực hiện chức trách nhiệm vụ được giao. Sở sẽ không tổ chức tiếp khách, nhận hoa và quà chúc mừng kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo 20/11.

Ở các năm trước đó, Sở Giáo dục và Đào tạo TP Hồ Chí Minh đều đề nghị được nhận thiệp điện tử chúc mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Truyền hình