Bên cạnh món quà thì lời chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam cũng là thông điệp thể hiện chân thành nhất sự tri ân, lòng biết ơn của các thế hệ học trò đối với các thầy cô giáo. Dưới đây là những lời chúc 20/11 ý nghĩa và sâu sắc nhất gửi tặng những “người đưa đò”.        
20 loi chuc 2011 y nghia nhat tang thay co ngay nha giao viet nam Nhiều Sở Giáo dục từ chối nhận hoa, quà ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Sở Giáo dục và Đào tạo TP Hồ Chí Minh, Quảng Ngãi đã thông báo về việc không nhận hoa, quà trong dịp kỉ niệm ...

20 loi chuc 2011 y nghia nhat tang thay co ngay nha giao viet nam Biếu phong bì ngày 20/11 là thiết thực, không phải hối lộ hay chuyện đáng xấu hổ

Giờ là thời đại nào rồi mà nhiều người vẫn nghĩ biếu phong bì thầy cô là hối lộ và là điều đáng xấu hổ. ...

20 loi chuc 2011 y nghia nhat tang thay co ngay nha giao viet nam Vì sao ngày 20/11 được chọn là ngày Nhà giáo Việt Nam?

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 được tổ chức trọng thể trên cả nước lần đầu tiên vào ngày 20/11/1982. Ngày 20/11 có hoàn cảnh ra ...

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 – ngày truyền thống tôn sư trọng đạo

Ngày Nhà giáo Việt Nam (hay ngày lễ Hiến chương nhà giáo Việt Nam) là một ngày kỷ niệm được tổ chức hằng năm vào ngày 20/11.

Đây là dịp để tôn vinh các thầy cô giáo, “người đưa đò” giúp các thế hệ học sinh cập bến bờ kiến thức.

Ngày này là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn với những người thầy cô giáo bằng những món quà, lời chúc, bài thơ để thể hiện sự tri ân.

Ngoài ra, ở các trường học còn tổ chức các tiết mục văn nghệ, cuộc thi giáo viên dạy giỏi, hoa điểm mười…

20 loi chuc 2011 y nghia nhat tang thay co ngay nha giao viet nam
Học sinh tri ân thầy cô giáo bằng hoa, quà và không thể thiếu những lời chúc 20/11.

20 lời chúc 20/11 ý nghĩa nhất gửi tặng thầy, cô giáo

Ngày 20/11 là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những người thầy, để mọi ngành, mọi nghề và toàn xã hội chia sẻ niềm vui, tri ân với những người đã góp bao công sức và tâm huyết cho sự nghiệp trồng người cao cả, góp phần xây dựng đất nước phồn vinh, hạnh phúc.

Dưới đây là những lời chúc 20/11 ý nghĩa nhất để các thế hệ học trò dành tặng thầy cô:

1. Hàng trăm, hàng nghìn lời cảm ơn, lời tri ân viết cho thầy cô sẽ chẳng bao giờ là đủ. Chỉ mong thầy cô luôn khỏe để vẫn luôn đồng hành cùng chúng con trên đường đời.

2. Được gặp và được thầy/cô dạy dỗ ấy là cái duyên lớn trong đời chúng con. Nhân ngày 20/11, chúng con chúc thầy/cô ngàn lời tốt đẹp, con mong thầy/cô mạnh khỏe để chở thêm những chuyến đò sớm mai.

3. Dẫu đi khắp bốn phương trời, cũng không quên nổi lời thầy/cô khắc ghi. Kính chúc thầy/cô ngàn lời tốt đẹp, con mong thầy/cô mạnh khỏe để chở thêm những chuyến đò sớm mai.

4. Ngày 20/11 tới, với tất cả tấm chân tình mà con muốn gửi đến cô/thầy, chúc cho cô/thầy luôn vui vẻ tràn ngập niềm tin trong cuộc sống, ngày nào cũng luôn gặp may mắn và thành công trên con đường dạy học của mình, chăm bón những mầm non của mình thật tốt tươi.

5. Lại một mùa 20/11 để em có cơ hội gửi đến các thầy cô những gì tốt đẹp nhất; chúc các thầy cô luôn trẻ trung để mãi là người thầy, người chỉ đường gần gũi và yêu thương nhất đối với mọi học sinh.

6. Lại một mùa 20/11 để em có cơ hội gửi đến các thầy cô những gì tốt đẹp nhất; chúc các thầy cô luôn trẻ trung để mãi là người thầy, người chỉ đường gần gũi và yêu thương nhất đối với mọi học sinh.

7. Gửi cô giáo kính yêu. Em chúc cô luôn luôn vui vẻ, xinh tươi và trẻ mãi không già; chúc cô sớm sớm hoàn thiện “chiến lược” cũng như “mục tiêu” của đời mình cô nhé! Cô là đốm lửa đã nhen nhóm lên ngọn lửa tâm hồn của chúng em. Cô là những bậc thềm đá để chúng em bước từng bước tiến lên phía trước. 20/11 chúng em chúc cô sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc!

8. Thầy ơi! Tuổi tác đã hằn sâu những vết nhăn trên trán thầy, làm tóc mai thầy thêm sợi bạc, nhưng tấm lòng yêu thương của thầy đối với chúng em, mãi mãi không nhạt phai…

9. Thầy ơi! Thầy đứng trên cương vị thiêng liêng đó, như một tháp chỉ đường chỉ dẫn hết lớp người này đến lớp người khác, hướng về phía trước, hướng về phía trước…

10. Ở nơi xa theo hương bay của gió, con gởi lòng mình tôn kính đến thầy yêu.

20 loi chuc 2011 y nghia nhat tang thay co ngay nha giao viet nam

11. Em không là học trò xuất sắc nhất của thầy, nhưng thầy là người mà em yêu quý nhất. Trong ngày lễ này, em kính dâng thầy tấm lòng tôn kính của em.

12. Nhân ngày nhà giáo việt nam, với tất cả tấm chân tình mà con muốn gửi đến thầy cô, chúc cho tất cả thầy cô luôn vui vẻ tràn ngập niềm tin trong cuộc sống, ngày nào cũng luôn gặp may mắn và thành công trên con đường dạy học của mình, chăm bón những mầm non của mình thật tốt để sau này giúp đời.

13. Chúc thầy cô ngày Nhà giáo Việt Nam vui vẻ, hạnh phúc. Chúc thầy cô luôn đủ tâm - trí - lực để cống hiến nhiều hơn cho sự nghiệp cao cả và vĩ đại này.

14. Em sẽ không quên lời dạy " Tiên học lễ, hậu học văn" và không quên công ơn dưỡng dục của thầy cô. Kính chúc thầy cô những lời tốt đẹp nhất, mong thầy cô mạnh khỏe để có thể chở thêm những chuyến đò tri thức cập bến.

15. Nhân dịp ngày nhà giáo Việt Nam, em xin gửi tới thầy cô lời chúc mừng 20/11. Chúc thầy cô luôn dồi dào sức khỏe, để ngày càng công tác tốt, và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người, cũng như dìu dắt lớp lớp thế hệ học trò thành những con người có ích cho xã hội.

16. Bao nhiêu năm đã trôi qua, nhưng những lời thầy cô nói với lũ học sinh ngây ngô trong buổi học cuối cùng ấy vẫn còn đọng mãi trong trí nhớ chúng em. Trong ngày lễ 20/11 này, chúng em xin gửi tới thầy cô lời cảm ơn chân thành nhất. Chúc toàn thể các thầy cô luôn mạnh khỏe và giữ mãi nhiệt huyết trồng người như thuở ban đầu.

17. Nghề giáo luôn có một vị trí quan trọng trong xã hội, bởi đây là nghề nghiệp cần nhiều đến sự hi sinh, kiên nhẫn và là nghề bồi dưỡng những cử nhân tương lai của nước nhà. Nhân một ngày 20/11 đặc biệt này, thay mặt cả lớp, em xin gửi tới các thầy, các cô lời tri ân nhiệt thành nhất. Cảm ơn sự nỗ lực không ngừng nghỉ của thầy cô đã dẫn dắt bao thế hệ thành tài và trở thành con người có ích cho xã hội.

18. Một chữ cũng là thầy, nửa chữ cũng là thầy. Nhân ngày lễ 20/11, em chúc thầy luôn có thật nhiều sức khỏe, niềm hạnh phúc và ngày càng gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trên con đường lan tỏa tri thức.

19. Lại một mùa tri ân thầy cô nữa lại đến, em nay đã trở thành người học trò cũ, nhưng vẫn sẽ mãi nhớ về thầy. Mong thầy luôn mạnh khỏe và đạt được nhiều thành công hơn nữa

20. Cô dạy em bằng phấn trắng, bảng đen nhưng lại mang em đến với cuộc sống tràn đầy màu sắc. Chúc người mẹ hiền của em mãi luôn vui khỏe và vững bước trên con đường nuôi dưỡng người tài.

Trên đây là gợi ý cho bạn về lời chúc 20/11 dành tặng thầy cô. bạn có thể nhắn tin, gửi email, gọi điện thoại nhưng chân thành nhất vẫn là tự mình đến thăm và gửi lời chúc mừng trực tiếp.

In bài viết

Truyền hình