Khám xét nhanh, trên xe khách có chứa nhiều hàng hóa, cá thể mèo và chó đã chết, bốc mùi hôi thối, không rõ nguồn gốc xuất xứ.
Hai cô gái tại Đà Nẵng bị bắt vì đưa chuyên gia “rởm” vào Việt Nam Hai cô gái tại Đà Nẵng bị bắt vì đưa chuyên gia “rởm” vào Việt Nam
Hai cô gái này đã đã tiếp tay làm hồ sơ cho 12 người Hàn Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam dưới dạng “chuyên gia”, "nhà đầu tư".
Đà Nẵng tái lập các chốt kiểm dịch với người ra vào thành phố Đà Nẵng tái lập các chốt kiểm dịch với người ra vào thành phố
Thành phố Đà Nẵng quyết định chỉ cho phép hoạt động trở lại đối với xe taxi, xe dưới 9 chỗ ngồi, xe grab, shipper từ 6 giờ, ngày 28/5.
Xử lý tài xế nhà xe Chín Nghĩa không chấp hành quy định phòng dịch
Lái xe ngoài chửi bới, phun nước bọt vào mặt lực lượng CSGT đang làm nhiệm vụ.

Tối ngày 28/5/2021, xe ô tô khách biển số 76B-010.22 của nhà xe Chín Nghĩa khi đi qua chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19 Quốc lộ 1A địa phận xã Hoà Phước, huyện Hoà Vang (Đà Nẵng) đã có hành vi chống đối lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt.

Vào thời điểm trên, tài xế Nguyễn Văn Tuấn (32 tuổi) trú TP Quảng Ngãi điều khiển xe ô tô khách biển kiểm soát 76B-010.22 lưu thông trên tuyến Quốc lộ 1A hướng từ Nam ra Bắc. Trên xe lúc này có 37 hành khách và 2 phụ xe.

Xử lý tài xế nhà xe Chín Nghĩa không chấp hành quy định phòng dịch
Xe khách tông vào chốt kiểm soát dịch Covid-19.

Cụ thể, tài xế Tuấn đã không chấp hành hiệu lệnh cho hành khách xuống kiểm tra thân nhiệt, khai báo y tế mà chỉ thực hiện đối phó với vài hành khách. Khi 1 cán bộ Cảnh sát giao thông lên xe nhắc nhở, Tuấn chửi bới, đồng thời đóng cửa xe, tìm cách thông chốt. Lái xe ngoài chửi bới, phun nước bọt vào mặt lực lượng CSGT đang làm nhiệm vụ. Không dừng lại ở đó, cả lái xe và phụ xe đã chống đối quyết liệt các lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt như y tế, công an huyện Hoà Vang.

Xử lý tài xế nhà xe Chín Nghĩa không chấp hành quy định phòng dịch
Đại Tá Phan Ngọc Truyền, Trưởng phòng CSGT Đà Nẵng trực tiếp có mặt tại nơi xảy ra vụ việc.

Khám xét nhanh, trên xe khách có chứa nhiều hàng hóa, cá thể mèo và chó đã chết, bốc mùi hôi thối, không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Xử lý tài xế nhà xe Chín Nghĩa không chấp hành quy định phòng dịch
Các hành khách khai báo y tế, đo thân nhiệt rồi được chuyển sang xe khác tiếp tục hành trình.

Lãnh đạo Phòng CSGT đã nhanh chóng có mặt ngay tại hiện trường chỉ đạo, phối hợp giải quyết vụ việc đồng thời phối hợp các đơn vị liên quan điều động xe ô tô khách khác chở 37 hành khánh tiếp tục hành trình. Trong lúc chờ xe, lực lượng CSGT đã mua bánh mì, nước uống để hỗ trợ bà con.Hiện toàn bộ hành khách trên xe đã được kiểm tra, khai báo y tế; đồng thời được hỗ trợ xe khách về các tỉnh phía Bắc. Riêng Tuấn và 2 phụ xe được mời làm việc để tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Xử lý tài xế nhà xe Chín Nghĩa không chấp hành quy định phòng dịch
Tài xế chống người thi hành công vụ bị câu lưu tại cơ quan công an.

Hành vi chống đối, xúc phạm lực lượng làm nhiệm vụ đã được nhiều hành khách ghi lại và cung cấp cho cơ quan công an. Hiện vụ việc được Phòng CSGT bàn giao cho Công an huyện Hoà Vang thụ lý, tiếp tục điều tra làm rõ, xử lý nghiêm theo quy định.

Hội Hữu nghị Việt Nam - Campuchia quận Hải Châu (Đà Nẵng) ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19 Hội Hữu nghị Việt Nam - Campuchia quận Hải Châu (Đà Nẵng) ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19
Đây là số tiền mà Hội vận động từ cán bộ, hội viên của hội đóng góp nhằm góp phần vào công tác phòng, chống dịch COVID-19 của thành phố.
Đà Nẵng: Taxi, Grab, shipper hoạt động trở lại từ 6h ngày 28/5 Đà Nẵng: Taxi, Grab, shipper hoạt động trở lại từ 6h ngày 28/5
UBND TP. Đà Nẵng quyết định cho phép hoạt động trở lại các dịch vụ vận chuyển như taxi, Grab, shipper... từ 6h ngày 28/5 nếu đảm bảo một số yêu cầu.
Tin vui từ Đà Nẵng: 3 bệnh nhân COVID-19 trong 1 gia đình đã khỏi bệnh Tin vui từ Đà Nẵng: 3 bệnh nhân COVID-19 trong 1 gia đình đã khỏi bệnh
Hiện nay Bệnh viện Phổi đang điều trị cho 79 bệnh nhân. Những ngày qua, nhiều thầy thuốc của bệnh viện đã không về nhà, tạm rời xa người thân, làm bạn với người bệnh.
In bài viết

Truyền hình