Rất nhiều cư dân mạng không tránh khỏi bức xúc khi chứng kiến hành động nóng nảy của người đàn ông trên.
Bộ Y tế hỗ trợ 10.000 cán bộ, nhân viên y tế  giúp TP.HCM chống dịch Bộ Y tế hỗ trợ 10.000 cán bộ, nhân viên y tế giúp TP.HCM chống dịch
Tại cuộc họp khẩn diễn ra chiều muộn ngày 7/7 với Tổ công tác đặc biệt thường trực của Bộ Y tế tại TP Hồ Chí Minh, Bộ trưởng Nguyễn Thanh Long cho biết, Bộ Y tế huy động khoảng 10.000 cán bộ, nhân viên y tế tham gia hỗ trợ chống dịch tại TP Hồ Chí Minh.
Bàn giao 50.000 khẩu trang y tế của nhân dân Việt Nam trao tặng Ấn Độ Bàn giao 50.000 khẩu trang y tế của nhân dân Việt Nam trao tặng Ấn Độ
Ngày 24/5, tàu đổ bộ INS AIRAVAT của Hải quân Ấn Độ do Đại tá PK Muniswamy, thuyền trưởng làm trưởng đoàn, cùng 170 sĩ quan, thủy thủ đoàn đã cập Cảng Nhà Rồng, TP HCM để tiếp nhận hàng viện trợ phòng, chống dịch COVID-19 của Chính phủ Việt Nam và một số tổ chức, doanh nghiệp quyên tặng.

Sáng nay (22/7) trên MXH xôn xao trước đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông hùng hổ, quát mắng đội ngũ nhân viên lấy mẫu, thậm chí còn “tung cước”, đá đổ bàn làm việc của y tế. Vụ việc được cho là xảy ra tại Quận 7 Tp HCM.

Hiện sự việc vẫn chưa rõ nguyên nhân vì sao người đàn ông lại có hành động như vậy trong khi cả nước nói chung và Tp HCM nói riêng , các lực lượng chức năng đang gồng mình chống dịch.

Xôn xao clip người đàn ông “tung cước“ đá đổ bàn làm việc của nhân viên y tế
Hình ảnh cắt ra trong Clip

Lý giải cho hành động này, người đàn ông hét: “Tại sao công viên không làm, nơi công cộng không làm? Mọi người sợ dịch bệnh, tôi cũng sợ chứ… Bao nhiêu người đến nhà tôi!”

Khi được nhân viên thanh minh rằng ở đằng kia “gió quá”, người này vẫn kiên quyết “gió vẫn có cách, ban quản lý sao không làm!”

Nỗi sợ dịch bệnh là điều dễ hiểu tuy nhiên, cách hành xử như “côn đồ”, la mắng quát tháo người đang làm nhiệm vụ là điều không nên.

Ông chủ của Tesla tuyên bố lập thành phố mới ở Texas gây xôn xao Ông chủ của Tesla tuyên bố lập thành phố mới ở Texas gây xôn xao
Chia sẻ trên Twitter ngày 2/3, vị tỷ phú cho biết thành phố này sẽ có tên Starbase, nằm tại cơ sở phóng của SpaceX ở Texas, Mỹ.
Tết Nguyên đán 2021 của người châu Á lạ lẫm Tết Nguyên đán 2021 của người châu Á lạ lẫm "chưa từng thấy"
Những thời khắc của năm mới Tân Sửu đang đến thật gần. Và người dân trên khắp châu Á cũng đang đón một cái Tết Nguyên đán với nhiều sắc thái và tâm tư khác nhau.
Nhận được nhiều hơn số tiền làm mất, người đàn ông xin ngừng nhận hỗ trợ Nhận được nhiều hơn số tiền làm mất, người đàn ông xin ngừng nhận hỗ trợ
Người phụ hồ đi làm xa cả năm tích góp được ít tiền về quê ăn Tết cùng gia đình nhưng lại lỡ làm mất. Anh không biết phải làm thế nào, thất vọng nằm một góc rồi rưng rưng nước mắt.
In bài viết

Truyền hình