Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
14:51 | 05/08/2019 GMT+7

Xác minh vụ 3 cô gái bị tài xế taxi hành hung ở bến xe Yên Nghĩa

aa
Công an phường và đại diện bến xe Yên Nghĩa đang vào cuộc xác minh vụ việc 3 cô gái được cho là đã bị tài xế hãng taxi Hoàn Kiếm hành hung vì không chịu đi xe của mình.
Phó Chủ tịch huyện Vân Đồn bị xem xét kỷ luật Vợ bị giữ xe, chồng cầm đá đánh vỡ đầu CSGT Tạm giữ kẻ đánh CSGT Hà Nội nhập viện
thuc hu vu 3 co gai bi tai xe taxi danh vao co va dau o ben xe yen nghia
Tài xế hãng taxi Hoàn Kiếm được cho là đã có hành vi hành hung 3 cô gái từ chối đi xe của mình. (Nguồn ảnh FB nhân vật)

Câu chuyện về 3 cô gái nghi bị tài xế hãng taxi Hoàn Kiếm (Hà Nội) hành hung tại bến xe Yên Nghĩa (Hà Nội) bất ngờ gây xôn xao MXH vào sáng nay 5/8.

Theo lời kể của cô gái này, sau khi xuống xe khách, cô và các bạn được một người đàn ông mặc đồng phục taxi Hoàn Kiếm mời đi về nhà với giá 80.000 đồng. Sau khi bị từ chối, người đàn ông này tiếp tục giảm giá xuống còn 70, 60.000 nhưng vẫn không được.

Cô gái sau đó đã trả lời dứt khoát là không đi thì bất ngờ bị tài xế taxi dùng chiếc ô dài vụt vào cổ. Hai cô gái đi cùng phản ứng lại cũng bị đánh vào đầu, vào lưng, thậm chí là ăn cú tát bay luôn cả kính mắt.

Cả 3 cô gái doạ báo công an thì tài xế taxi buông lời thách thức, nói rằng không sợ ai ở đây. Sau đó, 3 cô báo với nhân viên bảo vệ của bến xe thì được hướng dẫn gọi cho công an khu vực. Cả 3 gọi cho công an khu vực thì không hề nhận được sự trợ giúp mà chỉ là lời từ chối, đùn đẩy trách nhiệm.

Liên quan tới vấn đề này, ngay trong ngày, lãnh đạo Công an phường Yên Nghĩa (Hà Đông, Hà Nội) cho biết đã nắm được thông tin cô gái đăng tải trên mạng xã hội.

Trước hết, công an phường đã liên lạc với cảnh sát khu vực bị cô gái phản ánh đã từ chối giúp đỡ sau khi bị lái xe taxi hành hung, tuy nhiên, cảnh sát này cho rằng, không nhận cuộc gọi nào có nội dung như thông tin đăng tải trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, lãnh đạo công an phường cũng đã yêu cầu với đồng chí cảnh sát nói trên sau khi đi học nghiệp vụ về sẽ viết tường trình. Cũng theo vị này, hiện tại, đơn vị đang tìm cách liên lạc với cô gái trên nhưng chưa được.

Ngoài ra, phía đại diện Bến xe Yên Nghĩa khẳng định cũng đang phối hợp công an phường làm việc với đại diện hãng taxi và mời lái xe liên quan đến làm việc để xác minh cụ thể, từ đó làm rõ vụ việc.

thuc hu vu 3 co gai bi tai xe taxi danh vao co va dau o ben xe yen nghia Start Up công nghệ lớn nhất Shark Tank mùa 2 chính thức được đầu tư

Sáng ngày 17/7, công ty cổ phần tập đoàn Thế Kỷ CenGroup chính thức ký kết và công bố đầu tư cùng công ty Powercentric ...

thuc hu vu 3 co gai bi tai xe taxi danh vao co va dau o ben xe yen nghia Chồng say rượu hành hung nữ bác sĩ trong lúc chờ vợ đẻ

Thấy loa phát thanh thông báo của khoa bị lỗi và phát ra tiếng hú lớn kéo dài gây khó chịu, ông Lâm nói nhân ...

thuc hu vu 3 co gai bi tai xe taxi danh vao co va dau o ben xe yen nghia Đuổi việc nhân viên FPT Shop đánh khách hàng

2 nam nhân viên của FPT Shop ở Mộc Châu bị đuổi việc vì hành hung khách hàng.

thuc hu vu 3 co gai bi tai xe taxi danh vao co va dau o ben xe yen nghia Nhóm hành hung nữ nhân viên Vietjet Air ở sân bay Thọ Xuân lĩnh án

Các đối tượng côn đồ hành hung nữ nhân viên của hãng HK Vietjet Air vì không chịu chụp ảnh cùng đã bị TAND huyện ...

Hoàng Nam
Nguồn:

Tin bài liên quan

Hai nữ du khách Nga nhận lại điện thoại bị mất: "Chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn bè về sự hỗ trợ này"

Hai nữ du khách Nga nhận lại điện thoại bị mất: "Chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn bè về sự hỗ trợ này"

Ngày 5-5, Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) đã tiến hành thủ tục trao trả điện thoại cho hai nữ du khách trẻ người Nga bị lái xe taxi chiếm đoạt.
Hai nam thanh niên cầm ghế nhựa hành hung người phụ nữ đang ngồi với trẻ nhỏ

Hai nam thanh niên cầm ghế nhựa hành hung người phụ nữ đang ngồi với trẻ nhỏ

Bị tấn công hội đồng bất ngờ nhưng nạn nhân cũng thẳng tay ra đòn, chống trả gay gắt mà không hề sợ hãi.
Thủ tướng chỉ đạo xác minh vụ 5 cơ sở y tế từ chối cấp cứu khiến người dân tử vong

Thủ tướng chỉ đạo xác minh vụ 5 cơ sở y tế từ chối cấp cứu khiến người dân tử vong

Thủ tướng Phạm Minh Chính chỉ đạo các đơn vị liên quan xác minh thông tin phản ánh việc 5 cơ sở y tế tại tỉnh Bình Dương không tiếp nhận cấp cứu khiến một người dân tử vong.

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (02/01): Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ rét đậm

Thời tiết hôm nay (02/01): Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ rét đậm

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, ngày 02/01 Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ tiếp tục chuyển rét, vùng núi có nơi rét đậm, rét hại; nhiều khu vực xuất hiện mưa, mưa rào rải rác, cục bộ có dông kèm nguy cơ lốc, sét và gió giật mạnh; Nam Bộ duy trì ngày nắng.
Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 1/2026

Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 1/2026

Các trường hợp được miễn thuế sử dụng đất nông nghiệp; tăng lương tối thiểu vùng đối với người lao động làm việc theo hợp đồng lao động ... là những chính sách mới có hiệu lực từ tháng 1/2026.
Các điểm bắn pháo hoa đêm giao thừa Tết dương lịch 2026 tại Hà Nội, TP.HCM

Các điểm bắn pháo hoa đêm giao thừa Tết dương lịch 2026 tại Hà Nội, TP.HCM

Dịp Tết dương lịch 2026, Hà Nội tổ chức bắn pháo hoa trong thời gian 15 phút, từ 23h45 ngày 31/12/2025 đến 0h ngày 01/1/2026, tại 5 điểm. Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) cũng bắn pháo hoa trong 15 phút, từ 0h đến 0h15 ngày 01/01/2026, tại 6 điểm.
Thời tiết hôm nay (31/12): Bắc Bộ đón không khí lạnh, có mưa vài nơi

Thời tiết hôm nay (31/12): Bắc Bộ đón không khí lạnh, có mưa vài nơi

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, hiện nay (31/12), bộ phận không khí lạnh đã báo đang di chuyển xuống phía Nam. Ở Bắc Bộ có mưa vài nơi, nhiệt độ phổ biến 17-20 độ.

Đọc nhiều

Nhiều hoạt động phong phú tại Lễ hội Hoa Anh Đào xã Mường Phăng (Điện Biên)

Nhiều hoạt động phong phú tại Lễ hội Hoa Anh Đào xã Mường Phăng (Điện Biên)

Ngày 10/1, tại Đảo Hoa (Bản Kéo, xã Mường Phăng, tỉnh Điện Biên) đã khai mạc Lễ hội Hoa Anh Đào xã Mường Phăng năm 2026 với với chủ đề “Mường Phăng vào xuân - Hoa Anh Đào khoe sắc” với nhiều hoạt động phong phú.
Đại sứ Lào tại Việt Nam: Tin tưởng Đại hội XIV sẽ đưa Việt Nam bước vào giai đoạn phát triển nhanh và bền vững

Đại sứ Lào tại Việt Nam: Tin tưởng Đại hội XIV sẽ đưa Việt Nam bước vào giai đoạn phát triển nhanh và bền vững

Nhân dịp Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam, Đại sứ Lào tại Việt Nam Khamphao Ernthavanh đã chia sẻ với Tạp chí Thời đại những đánh giá và kỳ vọng về ý nghĩa của Đại hội; bày tỏ tin tưởng Đại hội sẽ đề ra các định hướng chiến lược đúng đắn, đưa Việt Nam bước vào giai đoạn phát triển nhanh và bền vững, đồng thời tiếp tục làm sâu sắc quan hệ hữu nghị vĩ đại, đoàn kết đặc biệt Việt Nam - Lào.
Kiều bào với niềm tin và kỳ vọng về Đại hội lần thứ XIV của Đảng

Kiều bào với niềm tin và kỳ vọng về Đại hội lần thứ XIV của Đảng

Hướng tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam, cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài – kiều bào trên khắp thế giới – bày tỏ niềm tin sâu sắc và kỳ vọng tích cực đối với sự kiện chính trị trọng đại này, với mong muốn đóng góp trí tuệ và nguồn lực cho sự nghiệp phát triển bền vững của đất nước.
Nhà báo Đan Mạch Thomas Bo Pederse ra mắt sách “Những bóng ma trở lại”

Nhà báo Đan Mạch Thomas Bo Pederse ra mắt sách “Những bóng ma trở lại”

Ngày 9/1, tại Hà Nội, đã diễn ra buổi ra mắt tiểu thuyết “Những bóng ma trở lại” của nhà báo, nhà ngoại giao, doanh nhân Đan Mạch Thomas Bo Pedersen.
Trao Bằng Tổ quốc ghi công liệt sĩ Phạm Văn Tuân hy sinh tại Trường Sa

Trao Bằng Tổ quốc ghi công liệt sĩ Phạm Văn Tuân hy sinh tại Trường Sa

Ngày 8/1, Đảng ủy, Chỉ huy Lữ đoàn 147, Vùng 1 Hải quân phối hợp cùng Đảng ủy, UBND phường Bãi Cháy, các cơ quan ban ngành tỉnh Quảng Ninh tổ chức lễ công bố quyết định và trao Bằng “Tổ quốc ghi công” cho thân nhân Liệt sĩ Phạm Văn Tuân.
Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 động viên cán bộ, chiến sĩ trước nhiệm vụ chống IUU dịp Tết

Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 động viên cán bộ, chiến sĩ trước nhiệm vụ chống IUU dịp Tết

Trước giờ lên đường thực hiện nhiệm vụ phòng, chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) trong dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, Thiếu tướng Nguyễn Văn Dũng đã đến thăm, động viên và giao nhiệm vụ cho cán bộ, chiến sĩ tàu KN-373, nhấn mạnh tinh thần trách nhiệm, bản lĩnh chính trị và quyết tâm giữ vững kỷ cương pháp luật trên biển.
Việt Nam hoàn thiện và gửi báo cáo chống khai thác IUU tới Ủy ban châu Âu

Việt Nam hoàn thiện và gửi báo cáo chống khai thác IUU tới Ủy ban châu Âu

Tại phiên họp thứ 29 của Ban Chỉ đạo Quốc gia về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) ngày 06/01, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Môi trường Phùng Đức Tiến cho biết Bộ đã hoàn thiện và gửi tới Ủy ban châu Âu (EC) bộ hồ sơ báo cáo chi tiết về công tác chống khai thác IUU.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
Phiên bản di động