Thấy loa phát thanh thông báo của khoa bị lỗi và phát ra tiếng hú lớn kéo dài gây khó chịu, ông Lâm nói nhân viên bệnh viện tắt loa nhưng do chưa có bộ phận kỹ thuật sửa kịp, ông ta đã lao vào phòng cấp cứu đấm vào mặt một nữ bác sĩ.
Gãy xương sườn, chấn thương ngực nặng vì va chạm giao thông với… hòn gạch Nhiều ca chấn thương nặng vì TNGT trong những ngày nghỉ Tết Cửa taxi mở giữa đường, bà bầu văng khỏi xe máy: Nạn nhân bị vỡ túi ối, chấn thương vùng đầu
chong say ruou dam chan thuong nu bac si trong luc cho vo de o dong nai
Nữ bác sĩ bị đánh chấn thương.

Sáng 27/6, đại diện Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai xác nhận thông tin một nữ bác sĩ của khoa sản ở bệnh viện này vừa bị người nhà bệnh nhân hành hung ngay trong bệnh viện.

Theo đó, tối 26/6, tại Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai , tỉnh Đồng Nai, trong lúc đợi vợ sinh tại bệnh viện, Nguyễn Công Lâm (32 tuổi) thấy loa phát thanh thông báo của khoa bị lỗi và phát ra tiếng hú lớn kéo dài gây khó chịu. Lâm nói nhân viên bệnh viện tắt loa nhưng do nhân viên khoa sản không rành nên đã báo cho nhân viên kỹ thuật lên sửa chữa.

Trong khi đợi kỹ thuật sửa chữa thì Nguyễn Công Lâm bất ngờ xông vào cửa khoa cấp cứu của Khoa sản kéo bác sĩ Nguyễn Lan Hương (26 tuổi) và dùng tay đấm vào mặt bác sĩ Hương.

Ngay lập tức bác sĩ Hương bị choáng và ôm mặt la hét cầu cứu và được các nhận viên khoa sản chuyển xuống khoa cấp cứu tổng hợp để cấp cứu. Qua chuẩn đoán của bác sỹ thì bác sỹ Hương bị chấn thương mặt, chấn thương mắt và hoảng loạn tinh thần. Hiên đang tiếp tục theo dõi chấn thương sọ não.

Ngay sau đó bảo vệ bệnh viện đã có mặt tại hiện trường đưa Lâm xuống phòng bảo vệ và báo Công an phường Tam Hòa đến điều tra xử lý vụ việc.

Bước đầu Lâm thừa nhận hành vi đánh bác sĩ hương trong tình trạng say rượu.

chong say ruou dam chan thuong nu bac si trong luc cho vo de o dong nai Gãy xương sườn, chấn thương ngực nặng vì va chạm giao thông với… hòn gạch

Người đàn ông bị gãy xương sườn, chấn thương ngực nặng do tai nạn giao thông nhưng không phải va chạm với ai mà là ...

Cửa taxi mở giữa đường, bà bầu văng khỏi xe máy: Nạn nhân bị vỡ túi ối, chấn thương vùng đầu

Thay vì tấp vào lề đường, xe taxi dừng ngay giữa đường, cửa phía sau mở bất ngờ khiến một phụ nữ đi xe máy ...

chong say ruou dam chan thuong nu bac si trong luc cho vo de o dong nai Ngã từ độ cao 8 mét xuống đất, người đàn ông bị chấn thương kinh hoàng, gãy xương từ đầu đến chân nguy kịch

Trong lúc thi công nhôm kính cho một công trình ở quận 2 (TP.HCM), nam công nhân ngã từ độ cao 8 mét xuống thẳng ...

In bài viết

Truyền hình