Trong lúc CSGT đang làm việc với vợ của Nguyễn Quang Hùng do vi phạm giao thông, đối tượng này đã cầm đá lao vào tấn công khiến 1 CSGT bị thương ở đầu.
Hơn 1000 phương tiện vi phạm giao thông được bán đấu giá ở Hà Nội Tin mới vụ CSGT lái ôtô tông chết người rồi bỏ chạy ở Vũng Tàu Vì sao Thượng uý CSGT thua kiện nữ Chủ tịch xã?

Ngày 27/7, Công an quận Hà Đông (Hà Nội) cho biết đã tạm giữ hình sự Nguyễn Quang Hùng (54 tuổi, ở phường Văn Quán) để điều tra vụ hành hung CSGT khiến một thiếu úy nhập viện cấp cứu.

vo bi giu xe chong cam da danh vo dau csgt
CSGT bị thương nặng vùng đầu do bị đối tượng Hùng cầm đá tấn công

Tại cơ quan công an, bước đầu ông Hùng thừa nhận, chiều ngày 26/7, đối tượng này cùng một người bạn ngồi sau xe máy do vợ mình cầm lái. Cả 3 không đội mũ bảo hiểm.

Khi đi đến khu vực Học viện An ninh nhân dân trên đường Nguyễn Trãi (phường Văn Quán, quận Hà Đông), cả 3 bị đại úy Mai Hùng Sơn (Đội CSGT số 7) đang làm nhiệm vụ ra hiệu dừng xe để xử lý.

Trong lúc CSGT đang làm việc với vợ Hùng, Hùng lao vào cự cãi với đại úy Sơn. Bất ngờ, người đàn ông này nhặt viên đá ven đường rồi đánh nam CSGT.

Sau khi xảy ra sự việc, đơn vị đã đưa đại úy Sơn vào Bệnh viện 103 cấp cứu đồng thời khống chế, đưa đối tượng Nguyễn Quang Hùng tới trụ sở Công an phường Văn Quán để làm rõ.

vo bi giu xe chong cam da danh vo dau csgt Tạm giữ kẻ đánh CSGT Hà Nội nhập viện

Trong lúc dừng xe một người đàn ông điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm, một CSGT thuộc Đội 7 (Phòng CSGT, Công ...

vo bi giu xe chong cam da danh vo dau csgt CSGT bị đâm hất tung: Công an Hải Phòng phủ nhận việc truy đuổi

Các yếu tố liên quan đến vụ việc CSGT bị đâm hất tung diễn ra vào ngày 9/7 tại Hải Phòng đang được điều tra ...

vo bi giu xe chong cam da danh vo dau csgt Sức khoẻ CSGT bị thanh niên 16 tuổi đâm bay lên không trung bây giờ ra sao?

Hiện Thượng uý CSGT bị thanh niên 16 tuổi đâm văng ở Hải Phòng đã tỉnh lại, nhận biết được mọi người xung quanh nhưng ...

In bài viết

Truyền hình