Ngay sau lễ duyệt binh ở thành số Saint Petersburg, tàu ngầm Kazan của Hải quân Nga đã đến Biển Barents để tham gia tập trận.
Tàu ngầm Laika - 'nỗi kinh hoàng dưới đáy biển sâu' đối với Mỹ? Tàu ngầm Laika - 'nỗi kinh hoàng dưới đáy biển sâu' đối với Mỹ?
Tàu ngầm Nga vượt qua bãi mìn thành công trong cuộc tập trận ở Biển Đen Tàu ngầm Nga vượt qua bãi mìn thành công trong cuộc tập trận ở Biển Đen

Điều này đã được hãng thông tấn Interfax dẫn nguồn từ dịch vụ báo chí của Hạm đội phương Bắc cho hay.

Vừa kết thúc duyệt binh, tàu ngầm Kazan lập tức ra Biển Barents tập trận
Tàu ngầm Kazan. Nguồn: Internet

Cụ thể, Dịch vụ báo chí của Hạm đội phương Bắc thông báo: “Thủy thủ đoàn của tàu ngầm hạt nhân Kazan đã lên đường đến Biển Barents sáng 26/7. Trong vòng vài ngày, tàu ngầm sẽ thực hiện một loạt các biện pháp cho quá trình huấn luyện chiến đấu”.

Được biết, tàu ngầm Kazan đã được đưa vào lực lượng chiến đấu của Hạm đội phương Bắc vào ngày 7 tháng 5 năm nay, nó là tàu dẫn đầu trong loạt tàu ngầm hạt nhân của dự án Yasen-M.

Tàu ngầm này được trang bị tên lửa hành trình chống hạm Onyx và Calibre (CR). Trong tương lai, nó sẽ được trang bị tên lửa hành trình siêu thanh Zircon.

Video: Nga tập trận 'hoành tráng' trên Thái Bình Dương Video: Nga tập trận 'hoành tráng' trên Thái Bình Dương
Akula của Hạm đội Phương Bắc tập diệt tàu ngầm địch tại Biển Barents Akula của Hạm đội Phương Bắc tập diệt tàu ngầm địch tại Biển Barents
In bài viết

Truyền hình