Sau khi những hình ảnh về đám cưới của thầy giáo 53 tuổi cưới học trò 21 tuổi gây xôn xao trên mạng xã hội, thầy giáo đã nghỉ việc 7 ngày và đang đứng trước nguy cơ kỷ luật và buộc thôi việc.
nu bi thu huyen doan bi khai tru dang xet nghiem adn lo 2 con khong cung huyet thong voi chong Nữ Bí thư Huyện Đoàn bị khai trừ Đảng: Xét nghiệm ADN lộ 2 con không cùng huyết thống với chồng
9 dau hieu to nguoi ban doi bat dau ngoai tinh tu tuong 9 dấu hiệu tố người bạn đời bắt đầu ngoại tình tư tưởng 

Những ngày gần đây, trên một số trang mạng xã hội chia sẻ thông tin và hình ảnh đám cưới của thầy giáo 53 tuổi cưới học trò 21 tuổi được cho là của ông N.V.T (sinh năm 1967) là giáo viên dạy Ngữ văn và Giáo dục công dân của trường THCS-THPT Hiếu Nhơn, tổ chức đính hôn với cô gái tên T.P.N (1999) được cho là học trò cũ của ông thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

vu thay giao 53 tuoi cuoi hoc tro 21 tuoi nguy co bi buoc thoi viec
Hình ảnh được cộng đồng mạng chia sẻ

Trên trang cá nhân của hai người ngoài những hình ảnh đám cưới được công đồng mạng chia sẻ còn có rất nhiều hình ảnh thân mật khác. 

Theo tìm hiểu được biết ông N.V.T đã có vợ và hai con, vợ chồng ông chính thức ly hôn ngày 17/4/2020. Còn cô gái T.P.N. hiện đang là sinh viên.

Trao đổi với vợ cũ của ông N.V.T, bà V.T.H.Đ cho biết những hình ảnh trên bà cũng vừa được biết thời gian gần đây. Vợ chồng bà ly hôn vì thời gian trước tết bà thấy ông T có nhiều biểu hiện lạ, bỏ bê gia đình nên bà đã làm đơn ly hôn. Thời điểm đó ông T cũng bỏ đi luôn mãi đến ngày 17/4 mới quay về ký đơn ly hôn rồi lại đi biệt tăm.

vu thay giao 53 tuoi cuoi hoc tro 21 tuoi nguy co bi buoc thoi viec
Hai người chia sẻ nhiều hình ảnh thân mật trên trang cá nhân

Bà Đ. cho biết thêm, bản thân vô cùng bất ngờ trước thông tin ông T. và cô gái kia đính hôn vào ngày 1/12/2019. Tuy nhiên từ lúc ông T đặt bút ký đơn ly hôn hai người không còn liên lạc với nhau nữa, ông T cũng không quay về gặp con lần nào.

Lên quan tới sự việc này, thông tin trên báo Thanh Niên cho hay, phó giám đốc Sở GD-ĐT Vĩnh Long - bà Trương Thanh Nhuận cho biết biết đang chỉ đạo trường THCS-THPT Hiếu Nhơn (huyện Vũng Liêm, Vĩnh Long) thực hiện xử lý đối với thầy giáo trên vì đã tự ý bỏ việc 1 tuần. 

Theo bà Nhuận: "Sở đã chỉ đạo trường thực hiện đúng theo Nghị định 27 (Quy định về xử lý kỷ luật viên chức và trách nhiệm bồi thường, hoàn trả của viên chức), nếu nghỉ quá 7 ngày không có lý do thì mức xử lý đến buộc thôi việc, hiện tại trường đang làm theo quy trình, từng bước xử lý đúng theo quy định".

tin tuc phap luat 24h nong nhat hom nay 176 y an tu hinh 6 bi cao vu nu sinh giao ga Tin tức pháp luật 24h nóng nhất hôm nay (17/6): Y án tử hình 6 bị cáo vụ nữ sinh giao gà
pho chu tich deo ca dung sung do choi doa danh nguoi Phó Chủ tịch Đèo Cả dùng súng "đồ chơi" doạ đánh người
tin tuc phap luat 24h nong nhat hom nay 166 nguoi phu nu cung anh hang xom tu vong trong ngoi nha dang chay Tin tức pháp luật 24h nóng nhất hôm nay (16/6): Người phụ nữ cùng anh hàng xóm tử vong trong ngôi nhà đang cháy

Truyền hình