Sau đám cưới bí mật vào tháng 3/2017, mới đây Cao Thái Sơn đã khiến mọi người bất ngờ khi tuyên bố hài lòng với cuộc sống độc thân hiện tại.
ro nghi an cao thai son bi mat ly hon sau 3 nam ket hon NSƯT Ngọc Hướng - bố đẻ ca sỹ Khánh Linh qua đời
ro nghi an cao thai son bi mat ly hon sau 3 nam ket hon Ca sỹ Phi Nhung khen ngợi, kỳ vọng vào giọng hát của Hoa hậu Hoàng Kim
ro nghi an cao thai son bi mat ly hon sau 3 nam ket hon Ca sỹ Mỹ Lệ giàu cỡ nào mà sẵn sàng cho bạn vay 200 tỷ không ngần ngại?

Trong một chia sẻ gần đây với giới truyền thông, Cao Thái Sơn khiến nhiều khán giả bất ngờ khi chia sẻ hiện tại anh hài lòng với cuộc sống độc thân và không tìm hiểu bất kỳ cô gái nào. Anh được làm những điều bản thân yêu thích, thực hiện những dự án âm nhạc mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

Giọng ca "Con đường mưa" chia sẻ: "Bây giờ tôi chẳng tìm hiểu cô gái nào. Tôi hạnh phúc với những gì mình đang có. Tôi chỉ muốn làm những công việc mình thích, thực hiện những dự án nghỉ dưỡng riêng và ra mắt sản phẩm âm nhạc ngay sau khi đại dịch qua đi".

Chia sẻ này khiến nhiều khán giả nghi ngờ rằng Cao Thái Sơn đã âm thầm chia tay "người vợ bí mật". Song, nam ca sĩ vẫn chưa lên tiếng chính thức về vấn đề này.

ro nghi an cao thai son bi mat ly hon sau 3 nam ket hon
Cao Thái Sơn. 

Cao Thái Sơn chia sẻ thêm, việc kết hôn hay không hiện với anh đã không còn quan trọng: "Cho dù tôi yêu ai, chọn cuộc sống độc thân hay lập gia đình, chỉ cần tôi vui vẻ, hạnh phúc là gia đình ủng hộ hết lòng". 

Cao Thái Sơn cho biết thêm anh không đặt bất kỳ tiêu chí nào để chọn người yêu. Tuy nhiên, anh không thích những người sống nhạt nhòa, dối trá và vô trách nhiệm: "Tôi thích người sống tình cảm, giàu lòng vị tha". 

ro nghi an cao thai son bi mat ly hon sau 3 nam ket hon
Cao Thái Sơn giấu kín mọi thông tin về cô dâu.

Vào tháng 3 năm 2017, Cao Thái Sơn bất ngờ thông báo về lễ kết hôn của mình trên trang cá nhân. Anh chia sẻ hình ảnh trong trang phục vest trắng cùng dòng ghi chú hóm hỉnh: "Trai đẹp xuất chuồng". 

Mọi thông tin cũng như chân dung cô dâu được nam ca sĩ giấu kín. Đám cưới của anh cũng diễn ra bí mật với sự tham gia của một số người thân và bạn bè thân thiết.

Điều này từng khiến nhiều người bất ngờ vì thời điểm đó Cao Thái Sơn chưa từng chia sẻ chuyện tình cảm của mình với công chúng. Quản lý của Cao Thái Sơn cho biết nam ca sĩ giữ kín chuyện tình cảm vì ngại gây chú ý. Hai gia đình chỉ muốn tổ chức tiệc dành cho anh em bạn bè thân thiết.

ro nghi an cao thai son bi mat ly hon sau 3 nam ket hon
 

Cao Thái Sơn sinh năm 1985 tại Hà Nội, trưởng thành từ cuộc thi Sao mai điểm hẹn. Anh khá nổi tiếng nhờ nhiều hit như Cầu vồng sau mưa, Con đường mưa, Pha lê tím....

Năm 2012, Cao Thái Sơn từng gây ồn ào khi bị môt người đàn ông Việt kiều tên Adam Nguyễn công bố ảnh riêng tư. Người này còn lên tiếng khẳng định anh là người đồng tính. Trước những đồn đoán, Cao Thái Sơn từ chối bình luận.

ro nghi an cao thai son bi mat ly hon sau 3 nam ket hon Tiêu Thục Thận phát hiện bị ung thư tá tràng sau 3 năm kết hôn

Nữ diễn viên nổi tiếng xứ Đài Tiêu Thục Thận phát hiện mắc ung thư tá tràng từ tháng 2/2019 và đã phải trải qua ...

ro nghi an cao thai son bi mat ly hon sau 3 nam ket hon Xôn xao tin Quang Đăng - Thái Trinh chia tay vì kẻ thứ 3, người trong cuộc lên tiếng

Dù Quang Đăng và Thái Trinh đã chia tay được một thời gian nhưng mới đây, mạng xã hội lại râm ran tin đồn về ...

ro nghi an cao thai son bi mat ly hon sau 3 nam ket hon Tổng thống Brazil mừng rỡ bắt tay người dân sau tuyên bố âm tính Covid-19

Tổng thống Brazil Jair Bolsonaro không đeo khẩu trang và liên tục bắt tay những người ủng hộ mình trong cuộc biểu tình phản đối ...

 

Truyền hình