Theo Sở GD&ĐT TP. Cần Thơ, qua làm việc với gia đình của nam sinh rơi từ lầu cao tử vong được biết, bản thân T. có tiền sử mắc bệnh động kinh, đang trong thời gian điều trị tại Bệnh viện Tâm thần của thành phố.
Hà Nội: Cô gái rơi từ tầng cao chung cư Đại Thanh xuống đất tử vong Hà Nội: Cô gái rơi từ tầng cao chung cư Đại Thanh xuống đất tử vong
Nhảy lầu trốn công an, 1 con bạc trượt chân ngã tử vong Nhảy lầu trốn công an, 1 con bạc trượt chân ngã tử vong
1405 bb16nzne
Trường học nơi xảy ra vụ nam sinh rơi từ lầu cao thiệt mạng ở TP. Cần Thơ. (Ảnh minh họa nguồn Tri Thức Trẻ)

Theo báo điện tử Công an TP. HCM, hôm nay 23/7, Sở Giáo dục và đào tạo TP. Cần Thơ vừa có báo cáo về vụ nam học sinh rơi từ lầu cao tử vong xảy ra tại Trường THPT Hà Huy Giáp (TT. Cờ Đỏ, huyện Cờ Đỏ).

Cụ thể, sau khi đứng nói chuyện với một học sinh khác vào sáng ngày 16/7/2020, em H.T.T. (học sinh lớp 10, trú tại ấp Thới Hòa A, thị trấn Cờ Đỏ) bất ngờ nhảy xuống sân trường ở độ cao khoảng 14m mà chưa rõ lý do.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, Phó hiệu trưởng Đào Xuân Thuyên đứng gần đó đã phát hiện, tri hô, cùng 1 học sinh và 1 công nhân thi công công trình gần đó đưa T. đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã không qua khỏi.

Công an huyện Cờ Đỏ cũng đã đến khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ vụ việc. Theo Sở GD&ĐT TP. Cần Thơ, qua làm việc với gia đình của T. thì được biết bản thân T. có tiền sử mắc bệnh động kinh, đang trong thời gian điều trị tại Bệnh viện Tâm thần TP. Cần Thơ.

Giáo viên chủ nhiệm cho biết T. không có biểu hiện gì đặc biệt về sức khỏe và tinh thần trong quá trình học tập tại nhà trường.

Công an mời người thân của T. vào trường để trích xuất camera an ninh. Kết quả cho thấy, T. đã nhảy từ lầu 3 xuống sân Trường mà không có bất kỳ tác động nào khác.

Mẹ Việt tại Hàn ôm con mới sinh 2 tuần tuổi nhảy lầu tự tử Mẹ Việt tại Hàn ôm con mới sinh 2 tuần tuổi nhảy lầu tự tử

Một người phụ nữ Việt tại Hàn Quốc đã ôm con mới sinh 2 tuần tuổi nhảy lầu tự tử. Vụ việc đang được cảnh ...

Xôn xao lá thư được cho là của bé gái 11 tuổi viết gửi bố mẹ trước khi nhảy lầu tự tử Xôn xao lá thư được cho là của bé gái 11 tuổi viết gửi bố mẹ trước khi nhảy lầu tự tử

Mạng xã hội hiện đang lan truyền bức thư được cho là của bé gái 11 tuổi nhảy từ tầng 39 chung cư Goldmark City ...

‘Đừng hốt hoảng khi phát hiện bí mật của con’ ‘Đừng hốt hoảng khi phát hiện bí mật của con’

Trước vụ việc một bé gái đang tuổi dậy thì nhảy từ tầng 8 chung cư xuống đất vì lý do được cho là mẹ ...

In bài viết

Truyền hình