Sở Thông tin Truyền thông TP.HCM cho biết đã giao phòng chuyên môn xem xét, thẩm định game show "Vợ chồng son" vì chứa những nội dung phản cảm.
vu gameshow ke chuyen phan cam tren truyen hinh so thong tin vao cuoc tham dinh Cặp chồng già, vợ trẻ bị chỉ trích vì kể chuyện giường chiếu phản cảm trên truyền hình
vu gameshow ke chuyen phan cam tren truyen hinh so thong tin vao cuoc tham dinh Gameshow trên VTV3 lại “dính” cảnh quay phản cảm, dung tục

Theo thông tin từ Zing, ông Từ Lương, Phó Giám đốc Sở Thông tin Truyền thông TP.HCM cho biết ngay khi báo chí phản ánh game show "Vợ chồng son" khi đăng tải trên YouTube có nhiều chia sẻ về chuyện giường chiếu phản cảm, ông đã giao phòng chuyên môn của Sở xem xét, thẩm định. Sau khi có kết quả đánh giá của phòng chuyên môn, ông sẽ thông tin tới khán giả.

Tập 351 của chương trình truyền hình "Vợ chồng son" sau khi phát sóng đã vấp phải nhiều sự chỉ trích. Nhân vật chính trong tập này là cặp đôi chênh nhau 20 tuổi: anh Nguyễn Văn Hưng (49 tuổi) và chị Võ Thị Nhất (29 tuổi).

vu gameshow ke chuyen phan cam tren truyen hinh so thong tin vao cuoc tham dinh
Cặp vợ chồng kể chuyện nhạy cảm trong gameshow gây ồn ào dư luận.

 

Trong chương trình, anh Hưng kể làm quen với chị Nhất khi đến tiệm tóc - nơi chị làm việc - cắt tóc, gội đầu. Lúc này, chị Nhất đã ly hôn chồng và đang nuôi con nhỏ. Trong khi đó anh Hưng và vợ có mâu thuẫn nhưng chưa chia tay.

Trên sóng truyền hình, cặp đôi vô tư kể về chuyện giường chiếu. Anh Hưng bảo lúc mới yêu đã nhiều lần muốn đi quá giới hạn với chị Nhất nhưng luôn bị chối từ. Cho đến ngày kia, khi cùng mẹ con chị Nhất đi khách sạn, anh Hưng mới có được người phụ nữ này trọn vẹn.

Điều đáng nói là trong cái đêm xảy ra "chuyện ấy", con trai của chị Nhất cũng ở cùng. Sau thời gian tiếp xúc, anh Hưng nhận chị Nhất là con gái nuôi. Cho đến ngày kia, khi vô tình thấy chị Nhất khóc lóc vì chồng cũ muốn mượn tiền, anh Hưng mới hay biết về hoàn cảnh mẹ đơn thân của chị Nhất. Chị Nhất nói là thấy anh Hưng quan tâm mình nên mới quyết định mở lòng, đón nhận tình cảm của người đàn ông hơn mình 20 tuổi.

Chưa dừng lại ở đó, cặp đôi còn chia sẻ về chuyện phòng the với nhiều chi tiết nhạy cảm. 

Ngay sau khi chương trình phát trên YouTube, khán giả phản ứng dữ dội và cho rằng cặp đôi kể lể chuyện giường chiếu trên sóng truyền hình là không phù hợp, dung tục, phản cảm. 

vu gameshow ke chuyen phan cam tren truyen hinh so thong tin vao cuoc tham dinh Gameshow truyền hình bị chỉ trích vì đưa câu hỏi dung tục, phản cảm

Tập 6 gameshow truyền hình Trí Khôn Ta Đây của HTV khiến khán giả bất bình khi đưa ra câu hỏi được cho là dung ...

vu gameshow ke chuyen phan cam tren truyen hinh so thong tin vao cuoc tham dinh Giúp khách chụp hình phản cảm ở mốc Tọa độ Quốc gia, hướng dẫn viên Vietravel bị kỷ luật

Một nam hướng dẫn viên Vietravel hỗ trợ khách tham quan chụp ảnh phản cảm trên cột mốc Tọa độ Quốc gia gây bức xúc ...

vu gameshow ke chuyen phan cam tren truyen hinh so thong tin vao cuoc tham dinh Giám đốc Trung tâm y tế nói gì về hình ảnh "phản cảm" trên bàn nhậu?

Ông T. cho biết đã trình báo Công an tỉnh Hậu Giang để làm rõ bức ảnh giống ông lan truyền trên mạng xã hội; ...

Truyền hình