Trước sự dễ dãi trong khâu kiểm duyệt của nhà sản xuất chương trình "Vợ chồng son", nhiều khán giả bày tỏ sự bức xúc. Hầu hết đều cho rằng đôi vợ chồng chênh lệch tuổi quá thô, phản cảm khi nói chuyện giường chiếu.
vo chong son bi chi trich vi cap bo gia con nuoi ke chuyen giuong chieu phan cam Lịch phát sóng chương trình "Vợ chồng son" trên HTV7
vo chong son bi chi trich vi cap bo gia con nuoi ke chuyen giuong chieu phan cam Hé lộ hình ảnh vợ chồng Song - Song trở về Hàn sau tuần trăng mật tại Châu Âu

Tập 351 của chương trình truyền hình Vợ chồng son sau khi phát sóng đã nhận phải nhiều luồng ý kiến trái chiều. Được biết, nhân vật chính trong tập này là cặp đôi chênh nhau đến 20 tuổi: anh Nguyễn Văn Hưng (49 tuổi) và chị Võ Thị Nhất (29 tuổi). Đồng hành với cặp đôi trong tập này vẫn là bộ đôi MC Hồng Vân - Quốc Thuận.

Trong chương trình, anh Hưng kể làm quen với chị Nhất khi đến tiệm tóc - nơi chị làm việc - cắt tóc, gội đầu. Lúc này, chị Nhất đã ly hôn chồng và đang nuôi con nhỏ. Trong khi đó anh Hưng và vợ có mâu thuẫn nhưng chưa chia tay.

vo chong son bi chi trich vi cap bo gia con nuoi ke chuyen giuong chieu phan cam
Tập 351 của chương trình truyền hình Vợ chồng son bị khán giả chỉ trích.

Trên sóng truyền hình, cặp đôi vô tư kể về chuyện giường chiếu. Anh Hưng bảo lúc mới yêu đã nhiều lần muốn đi quá giới hạn với chị Nhất nhưng luôn bị chối từ. Cho đến ngày kia, khi cùng mẹ con chị Nhất đi khách sạn, anh Hưng mới có được người phụ nữ này trọn vẹn.

Điều đáng nói là trong cái đêm xảy ra "chuyện ấy", con trai của chị Nhất cũng ở cùng. Sau thời gian tiếp xúc, anh Hưng nhận chị Nhất là con gái nuôi. Cho đến ngày kia, khi vô tình thấy chị Nhất khóc lóc vì chồng cũ muốn mượn tiền, anh Hưng mới hay biết về hoàn cảnh mẹ đơn thân của chị Nhất. Chị Nhất nói là thấy anh Hưng quan tâm mình nên mới quyết định mở lòng, đón nhận tình cảm của người đàn ông hơn mình 20 tuổi.

Chưa dừng lại ở đó, cặp đôi còn khiến nhiều người "ngượng chín mặt" trước những chia sẻ về chuyện phòng the với nhiều chi tiết nhạy cảm.

Trước sự dễ dãi trong khâu kiểm duyệt của nhà sản xuất, nhiều khán giả bày tỏ sự bức xúc. Hầu hết đều cho rằng đôi vợ chồng chênh lệch tuổi quá thô, phản cảm khi nói chuyện giường chiếu. Bên cạnh đó, không ít người lên án việc anh Hưng nhận chị Nhất là con nuôi nhưng nhanh chóng quay ra tán tỉnh, yêu đương. Khán giả còn chỉ trích, trong thời điểm chưa hoàn tất thủ tục ly hôn với vợ cũ nhưng anh Hưng đã thường xuyên đến tiệm cắt tóc để tán tỉnh chị Nhất là điều không hợp lý.

vo chong son bi chi trich vi cap bo gia con nuoi ke chuyen giuong chieu phan cam
Cặp đôi thoải mái kể về chuyện giường chiếu làm khán giả bức xúc.

Khán giả Minh Anh phản ứng: "Hai người thân mật trong khi con trai của mình nằm kế bên. Tôi rùng mình khi nghe câu chuyện cặp đôi này kể".

Bạn Minh Phương bình luận thẳng thắn góp ý: "Chương trình nên lựa kịch bản văn minh một chút. Có con nhỏ mà lỡ nó ngồi coi muốn tắt cũng không kịp luôn".

Độc giả Quang Huy bức xúc: "Xem 3 phút tôi phải tắt luôn. Không hiểu sao chuyện như vậy được duyệt". Cùng quan điểm tài khoản Hoài Thanh viết: "Tại sao nội dung như thế này cũng phát sóng? Khán giả ngồi dưới cũng ngại dùm".

Trước những phản ứng mạnh mẽ của dư luận, MC Quốc Thuận từ chối bình luận. Zing đã liên hệ với nhà sản xuất nhưng phía công ty từ chối đưa ra câu trả lời và sẽ phản hồi sau.

vo chong son bi chi trich vi cap bo gia con nuoi ke chuyen giuong chieu phan cam Vợ chồng Song - Song quyết định không kiện trang tin Trung Quốc đã ghi hình đám cưới

Có vẻ như vợ chồng Song - Song không muốn phải bận lòng vì những chuyện ngoài lề.

vo chong son bi chi trich vi cap bo gia con nuoi ke chuyen giuong chieu phan cam Mải lo chuyện cưới xin, vợ chồng Song - Song vắng mặt ở bảng nhân vật quyền lực nhất xứ Hàn

Fan hâm mộ của cặp đôi Song - Song vô cùng bất ngờ khi thần tượng vắng mặt trong danh sách uy tín này.

vo chong son bi chi trich vi cap bo gia con nuoi ke chuyen giuong chieu phan cam Cặp vợ chồng son cosplay thành nhân vật hoạt hình cực đỉnh làm giới trẻ phải chạy dài

Cặp vợ chồng nhà Tani chưa từng nghĩ những hình ảnh hóa trang của mình lại nhận được sự ủng hộ từ nhiều người tới ...

In bài viết

Truyền hình