Ông T. cho biết đã trình báo Công an tỉnh Hậu Giang để làm rõ bức ảnh giống ông lan truyền trên mạng xã hội; hiện ông cũng chưa thể khẳng định bức ảnh này là thật hay giả?    
Giám đốc Sở Nội vụ Đắk Lắk Bạch Văn Mạnh nói gì về tin đồn "nâng đỡ" nữ trưởng phòng? Cảnh cáo nguyên Phó Giám đốc Sở không nhận quyết định điều động Kỷ luật trưởng phòng quan hệ bất chính với nữ phó phòng ở Hậu Giang

Những ngày qua, người dân xôn xao trước hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội facebook về một người đàn ông có hành vi sàm sỡ vùng ngực của phụ nữ ngay tại bàn nhậu.

Đáng nói, người đàn ông trong bức hình được cho là ông T. - Giám đốc một Trung tâm Y tế ở tỉnh Hậu Giang, khiến cộng đồng bức xúc. Hầu hết người bình luận đều tỏ ra quan ngại về đạo đức, tư cách nếu đó thật sự cán bộ lãnh đạo trong ngành y tế ở địa phương.

giam doc trung tam y te noi gi ve hinh anh kham nguc phu nu tren ban nhau
Thông tin và hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội facebook

Trao đổi với PV Báo Thời đại ông T. (người xuất hiện trong bức ảnh lan truyền trên mạng xã hội) cho biết, ông thấy sốc và bức xúc trước thông tin, hình ảnh lan truyền trên mạng. “Thực hư hình ảnh này không biết hồi nào, tôi giờ đã 60 tuổi, (hình ảnh) hồi đó còn trẻ. Tôi rất bức xúc và lãnh đạo ngành đã chỉ đạo làm đề nghị gửi công an điều tra để làm rõ?” ông T. nói.

Ông T. cho biết thêm, ông đã trình báo với công an tỉnh Hậu Giang để làm rõ thông tin trên từ ngày 20/10. “Nhờ công an điều tra coi hình ảnh này chụp ở đâu? Ghép hay là sự thật, chứ tôi giờ cũng không trả lời được gì hết. Thực chất mình cũng không biết thật hay giả?”.

Ngày 26/10, Lãnh đạo Sở Y tế Hậu Giang cho biết đang chờ kết quả xác minh từ cơ quan công an về thông tin Giám đốc Trung tâm y tế ở Hậu Giang sàm sỡ phụ nữ lan truyền trên mạng xã hội mấy ngày vừa qua.
In bài viết

Truyền hình