Tập 6 gameshow truyền hình Trí Khôn Ta Đây của HTV khiến khán giả bất bình khi đưa ra câu hỏi được cho là dung tục và phản cảm.
gameshow truyen hinh bi chi trich vi dua cau hoi dung tuc phan cam Phương Thanh khóa facebook vĩnh viễn, con gái danh hài Thúy Nga tả mẹ cao 30 cm
gameshow truyen hinh bi chi trich vi dua cau hoi dung tuc phan cam Rộ tin 'Tiểu Long nữ' Lưu Diệc Phi kết hôn với đàn em kém tuổi Dương Dương

Video: Câu hỏi được cho là phản cảm trong tập 6 gameshow Trí Khôn Ta Đây

Trong tập này, hai khách mời là Phạm Hy và Tôn Tuấn Kiệt dưới sự dẫn dắt của MC Sam. Theo luật chơi, khách mời sẽ lần lượt trả lời 10 câu hỏi mà chương trình đưa ra, nếu đúng sẽ nhận được số tiền thưởng tương đương, nếu sai phải nhận hình phạt là bị đẩy xuống ao.

Hai khách mời nhanh chóng vượt qua 4 câu hỏi đầu tiên (trong đó 2 câu đúng). Nhưng đến câu hỏi thứ 5, MC Sam tỏ ra lúng túng và cẩn trọng khi đọc câu hỏi này, thậm chí còn dặn dò khách mời kỹ lưỡng: "Câu hỏi này suy nghĩ gần gũi thôi nha" và hỏi: "Cái gì nằm giữa hai chân của người đàn ông?".

gameshow truyen hinh bi chi trich vi dua cau hoi dung tuc phan cam
Câu hỏi của MC Sam gây lúng túng cho khách mời.

Khách mời đã trả lời "cái đáy quần" cho câu hỏi mẹo này. Tuy nhiên, đáp án đúng của chương trình do Sam cung cấp là "hai mắt cá chân". Đáp án này được cho là không thuyết phục, trong đó phần câu hỏi cũng bị cho là phản cảm.

Nhiều ý kiến cho rằng, không ít nghĩ sẽ có suy nghĩ lệch lạc khi nghe câu hỏi và việc đưa những câu hỏi mẹo mang tính nhạy cảm lên các chương trình gameshow là không phù hợp. Một số cũng để lại bình luận, đưa ra đáp án khác cho câu hỏi này là "đầu gối".

gameshow truyen hinh bi chi trich vi dua cau hoi dung tuc phan cam

Ngay sau khi phát sóng, tập 6 của Trí Khôn Ta Đây vấp phải nhiều sự chỉ trích của khán giả. Nhiều người cho rằng bộ phận kiểm duyệt đã không làm việc nghiêm túc, dẫn đến sai sót này.

gameshow truyen hinh bi chi trich vi dua cau hoi dung tuc phan cam 'Ký sinh trùng' đại thắng ở Oscar 2020

'Ký sinh trùng' trở thành bộ phim Hàn Quốc đầu tiên trong lịch sử đại thắng ở giải Oscar khi được tôn vinh ở 2 ...

gameshow truyen hinh bi chi trich vi dua cau hoi dung tuc phan cam Ảnh thân mật của Quang Hải bên bạn gái tin đồn lần đầu được hé lộ

Cộng đồng mạng đang chia sẻ rộng rãi bức ảnh chụp cầu thủ Quang Hải và bạn gái tin đồn. Trong bức hình, Quang Hải ...

gameshow truyen hinh bi chi trich vi dua cau hoi dung tuc phan cam Ca sĩ Thanh Duy: "Tôi gần như bị quấy rối tình dục hàng ngày"

Ca sĩ Thanh Duy vừa chia sẻ rằng anh bị khán giả quấy rối tình dục suốt nhiều năm qua và đã đến lúc anh ...

In bài viết

Truyền hình