Ngày 17-1, do tình trạng bệnh nhi diễn tiến nặng, kèm với dấu hiệu bất thường, Bệnh viện Đa khoa Thạch Thất đã chuyển cháu Đ.N.A lên tuyến trên là Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn; đồng thời, báo cho Công an huyện Thạch Thất để vào cuộc điều tra làm rõ.
Bị vỗ vào ô tô khi dừng chờ đèn đỏ, tài xế xuống xe tung cước vào chủ xe máy Bị vỗ vào ô tô khi dừng chờ đèn đỏ, tài xế xuống xe tung cước vào chủ xe máy
Cách hành xử sau khi va chạm giao thông luôn là một trong những chủ đề thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng.
Cháu bé 3 tuổi băng qua đường bị ô tô tông trúng Cháu bé 3 tuổi băng qua đường bị ô tô tông trúng
Vụ tai nạn thương tâm xảy ra khoảng 9h45 phút sáng nay 5/10, tại địa phận Thôn Tân Cầu, Xã Hiệp Cường, Huyện Kim Động, Hưng Yên.

Ngày 19-1-2022, Công an huyện Thạch Thất (Hà Nội) cho biết, đã tiến hành lấy lời khai với chị N.T.L (sinh năm 1996, là mẹ cháu bé) và những người hàng xóm, người liên quan đến vụ việc cháu bé 3 tuổi nhập viện với tình trạng có đinh ghim ở đầu.

Vụ cháu bé 3 tuổi bị

Ông nội cháu bé kể lại câu chuyện.

Công an huyện Thạch Thất khẳng định vì là vụ việc nhạy cảm, quá trình điều tra phải tiến hành qua các bước. Thông tin sáng 19-1, lực lượng chức năng đã tạm giữ mẹ cháu bé là không chính xác. Vụ việc này đã được báo cáo lên Ban Giám đốc Công an thành phố Hà Nội và khi có kết quả điều tra sẽ thông tin chính thức cho báo chí.

Phía bệnh viện đã xác nhận nạn nhân là cháu Đ.N.A (3 tuổi, Thạch Thất). Theo chia sẻ từ gia đình, trong vòng 3 tháng qua, lần đầu cháu bé nhập viện với dị vật trong mũi. Lần thứ hai, cháu bị ngộ độc thuốc sâu. Lần gần nhất, gia đình phát hiện cháu nuốt 3 cái đinh. Từ lúc vợ chồng chị N.T.L ly hôn, chị N.T.L và bé Đ.N.A sống ở đâu không ai rõ cho đến khi xảy ra sự việc.

Ngày 17-1, do tình trạng bệnh nhi diễn tiến nặng, kèm với dấu hiệu bất thường, Bệnh viện Đa khoa Thạch Thất đã chuyển cháu Đ.N.A lên tuyến trên là Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn; đồng thời, báo cho Công an huyện Thạch Thất để vào cuộc điều tra làm rõ. Qua hình ảnh chụp X-quang, xác định bé Đ.N.A bị nhiều đinh ghim ở đầu.

Bị vỗ vào ô tô khi dừng chờ đèn đỏ, tài xế xuống xe tung cước vào chủ xe máy Bị vỗ vào ô tô khi dừng chờ đèn đỏ, tài xế xuống xe tung cước vào chủ xe máy
Cách hành xử sau khi va chạm giao thông luôn là một trong những chủ đề thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng.
Thót tim cảnh cháu bé chút xíu bị ô tô lùi vào người Thót tim cảnh cháu bé chút xíu bị ô tô lùi vào người
Vụ việc được camera an ninh ghi lại cảnh cháu bé khoảng 2 tuổi lững thững di chuyển ở ngoài vỉa hè bị xe ô tô lùi trúng vào người.
Thót tim cháu bé thoát chết sau khi bị lọt vào gầm xe bán tải Thót tim cháu bé thoát chết sau khi bị lọt vào gầm xe bán tải
Cháu bé khoảng 2-3 tuổi chơi đùa trước đầu xe thì bị chiếc ô tô bán tải tông trúng, nằm lọt hoàn toàn dưới gầm xe khiến nhiều người hoảng sợ. May mắn, cháu bé thoát chết và chỉ bị thương.
In bài viết

Truyền hình