Cháu bé khoảng 2-3 tuổi chơi đùa trước đầu xe thì bị chiếc ô tô bán tải tông trúng, nằm lọt hoàn toàn dưới gầm xe khiến nhiều người hoảng sợ. May mắn, cháu bé thoát chết và chỉ bị thương.
Thót tim cảnh cháu bé ăn kẹo bị hóc... may mắn được bố sơ cứu kịp thờiThót tim cảnh cháu bé ăn kẹo bị hóc... may mắn được bố sơ cứu kịp thời
Mới đây trên mạng xã hội lan truyền clip một cháu bé nằm trên ghế vừa ăn kẹo vừa chơi điện thoại… bất ngờ cháu bé đã bị kẹo rơi vào cổ đã khiến người xem phải thót tim khi xem clip.
Đâm vào dải phân cách văng khỏi ca bin, tài xế thoát chết thần kỳĐâm vào dải phân cách văng khỏi ca bin, tài xế thoát chết thần kỳ
Theo hình ảnh camera giao thông vào ngày 22/5, tại một khúc cua vắng xe cộ qua lại , tài xế lái xe tải do đi nhanh nên mất lái và đâm thẳng vào giải phân cách rất mạnh.

Chiều ngày 1/8, đoạn clip ghi lại tình huống một bé trai bị ô tô tông trúng đã được đăng tải lên mạng xã hội khiến nhiều người thót tim, hoảng sợ.

Theo đó, đoạn clip được trích xuất từ camera an ninh cho thấy cảnh 1 bé trai (khoảng 2-3 tuổi, mặc bộ đồ màu xanh dương ) đang chơi chỗ vị trí có nhiều ô tô đang đỗ.

Đúng lúc bé trai đang chơi đùa thì một chiếc ô tô bán tải bắt đầu di chuyển, bất ngờ tông trúng cháu bé khiến nạn nhân nằm lọt dưới gầm xe đầy kinh hoàng.

Thót tim cháu bé thoát chết sau khi bị lọt vào gầm xe bán tải
Hình ảnh cháu bế bò ra thoát trên may mắn

Người đăng tải clip cho biết cháu bé may mắn thoát chết, tuy nhiên bị thương, xây xát nhẹ. Còn trên mạng xã hội, nhiều người đã tranh cãi về nguyên nhân gây va chạm. Người thì chỉ trích tài xế ô tô, cho rằng người này vì lái xe thiếu quan sát nên gây va chạm.

Tuy nhiên một số người khác lại cho rằng khi lên xe tài xế không thể quan sát toàn bộ các vị trí. Để xảy ra va chạm đáng tiếc này phần lỗi lớn thuộc về phụ huynh bởi không cẩn thận khi trông coi con nhỏ.

Thót tim cảnh cháu bé ăn kẹo bị hóc... may mắn được bố sơ cứu kịp thời Thót tim cảnh cháu bé ăn kẹo bị hóc... may mắn được bố sơ cứu kịp thời
Mới đây trên mạng xã hội lan truyền clip một cháu bé nằm trên ghế vừa ăn kẹo vừa chơi điện thoại… bất ngờ cháu bé đã bị kẹo rơi vào cổ đã khiến người xem phải thót tim khi xem clip.
Thót tim tình huống xe khách vượt ẩu trên đường đèo Thót tim tình huống xe khách vượt ẩu trên đường đèo
Dù đường đèo quanh co và tầm nhìn hạn chế, chiếc xe khách vẫn lấn làn để vượt ẩu, suýt gây nên một vụ tai nạn đối đầu.
Thót tim khi thấy cảnh đôi nam nữ luồn lách qua giữa 2 xe Container Thót tim khi thấy cảnh đôi nam nữ luồn lách qua giữa 2 xe Container
Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc cặp đôi đi xe máy chạy chen vào khoảng giữa của 2 chiếc xe tải với tốc độ cao như phim hành động, khiến nhiều người chứng kiến phải rùng mình…
In bài viết

Truyền hình