Gia đình của các nạn nhân trong vụ án 2 thi thể giấu trong bê tông ở Bình Dương đã chia sẻ những quá khứ và băn khoăn về người xấu số.
Thêm nhiều uẩn khúc vụ 2 thi thể giấu trong bê tông ở Bình Dương Tin mới nhất vụ 2 thi thể giấu trong bê tông ở Bình Dương Vụ thi thể bị đổ bê tông ở Bình Dương: Xác minh thông tin tại Bà Rịa - Vũng Tàu

vu 2 thi the trong be tong gia dinh cac nan nhan tiet lo nhung dieu khong ai ngo toi

Căn vila tại khu resort mà nhóm nghi can vụ án 'thi thể bị đổ bê tông' khai nhận đã lưu trú. Nguồn: báo Thanh Niên

Liên quan đến vụ 2 thi thể giấu trong bê tông ở Bình Dương, hôm 23/5, bà Nguyễn Thị Kim T. (48 tuổi, mẹ của nạn nhân Thành) đã trải lòng về quá khứ của con trai mình, theo đó Thành tốt nghiệp đại học ngành xây dựng và quản trị kinh doanh, có khả năng nói tiếng Anh và một chút tiếng Trung Quốc. Con bà từng bươn chải nhiều nghề như hướng dẫn viên du lịch, nhân viên bán hàng, công ty bảo hiểm và huấn luyện viên thể hình. Gần đây, anh Thành rời Sài Gòn vào Nha Trang làm cho một công ty du lịch.

Thành không về nhà 10 tháng qua. Người thân cố gắng liên lạc với nạn nhân nhiều lần nhưng không được. Bà T. cũng từng vào Bình Dương tìm con nhưng vô vọng.

Nghĩ rằng chàng trai 27 tuổi đang gặp khó khăn trong cuộc sống, cần thời gian tĩnh tâm nên gia đình không báo công an.

Người mẹ kể rằng bà biết con trai tu luyện một giáo phái lạ từ 3 năm trước. Chính bà T. và con gái cũng theo giáo phái này.

"3 năm trước, con tôi luôn trong tình trạng bấn loạn, thường xuyên mất ngủ. Là huấn luyện ở phòng GYM nhưng phải liên tục đi khám bệnh, uống thuốc liên miên mà không khỏi", bà T. nói và cho biết một gian sau khi tu tập, sức khỏe Thành dần cải thiện. Vì thế, bà tin vào sự lựa chọn của con trai.

Còn ông Tr. không ủng hộ con trai tu luyện giáo phái này nhưng vì tôn trọng lựa chọn của con nên ông không ngăn cản.

Theo lời người phụ nữ 48 tuổi, Thành là người hiền lành, chưa từng mâu thuẫn với ai. Chàng trai 27 tuổi là người chỉ biết cho đi, không cần nhận lại. Trước nay, dù bị đánh bị chửi, nam thanh niên này chỉ cười.

"Tôi linh cảm rằng con tôi còn sống. Kết quả ADN không làm tôi xao động một chút nào. 99% cũng chưa hẳn là chắc chắn. Tôi tin rằng điều gì cũng có thể xảy ra”, người mẹ nhiều lần nói về linh cảm.

Bà T. vẫn có niềm tin con trai còn sống, dù kết quả kiểm tra ADN đã dập tắt hy vọng của những thành viên khác trong gia đình.

Trong khi đó, nhận xác con, ông Trần Tr. (55 tuổi, quê Hải Phòng, cha của Trần Trí Thành - nạn nhân vụ phi tang xác trong bê tông ở Bình Dương) suy sụp hoàn toàn.

Đọc những dòng tin tức đầu tiên về vụ giết người, phi tang xác tại Bình Dương, ông Tr. đã có linh cảm chẳng lành. Bởi nhiều tháng trước khi thi thể được phát hiện, gia đình ông mất liên lạc với Thành.

Nóng ruột, ông liền liên hệ với điều tra viên phụ trách vụ án. Ngay trong ngày 17/5, gia đình ông được Công an tỉnh Bình Dương mời đến làm việc.

Tại trụ sở công an, ông Tr. được lấy niêm mạc để so sánh ADN với nạn nhân bị phi tang xác trong bê tông. Suốt 4 ngày sau, cả gia đình nóng ruột chờ đợi câu trả lời từ cảnh sát.

"Xem tin tức thấy báo đăng nạn nhân gãy ba cái răng mà con mình đâu bị như vậy, nên tôi vẫn vững tâm. Đến khi công an mời đi lấy mẫu ADN thì tôi biết 98% là con mình rồi”, ông Tr. nói. - theo Zing News.

Chia sẻ trên báo Pháp luật TP.HCM, chị Trần Thị Nga (em ruột nạn nhân Linh) cho rằng cái chết của anh trai mình có uẩn khúc chứ không phải do bị ngã.

vu 2 thi the trong be tong gia dinh cac nan nhan tiet lo nhung dieu khong ai ngo toi
Chị Trần Thị Nga (em ruột nạn nhân) cho rằng cái chết của anh trai mình có uẩn khúc chứ không phải do bị ngã. Ảnh: Pháp luật TP.HCM

Sau khi nạn nhân Trần Đức Linh chết, nghi can Phạm Thị Thiên Hà còn nhắn tin cho gia đình nạn nhân thông báo.

Cụ thể ngày 5/5, Hà có nhắn tin vào số điện thoại của một người chị dâu của gia đình, nói rằng ông Linh tập luyện không theo con đường của Hà.

Tuy nhiên, lúc đó gia đình không để ý vì không nghĩ là sự việc lại kinh hoàng đến mức như vậy.

vu 2 thi the trong be tong gia dinh cac nan nhan tiet lo nhung dieu khong ai ngo toi Vụ 2 thi thể trong bê tông: Lộ diện nghi can thứ 4, thêm nhiều lời khai mới rùng rợn

Vụ 2 thi thể giấu trong bê tông ở Bình Dương tiếp tục có thông tin về nghi phạm thứ 4 đồng thời nhóm nghi ...

vu 2 thi the trong be tong gia dinh cac nan nhan tiet lo nhung dieu khong ai ngo toi Thêm nhiều tình tiết vụ 2 thi thể giấu trong bê tông ở Bình Dương

Kẻ chủ mưu từng về quê các nạn nhân để thuyết giảng về môn phái lạ hay nhắn tin cho gia đình những người xấu ...

vu 2 thi the trong be tong gia dinh cac nan nhan tiet lo nhung dieu khong ai ngo toi [Infographic] Hành trình 4 nữ nghi can giết người bỏ xác vào bê tông

Theo lời khai của Hà và Thảo, sau khi Trần Đức Linh chết ở Bà Rịa - Vùng Tàu, nhóm này chở xác về Bình ...

vu 2 thi the trong be tong gia dinh cac nan nhan tiet lo nhung dieu khong ai ngo toi Vụ 2 thi thể trong bê tông: Sốc với nhân thân và lối sống của nữ nghi can chủ mưu

Từng là chủ một quán cà phê nổi tiếng, lại biết nhiều ngoại ngữ và khả năng giao tiếp, nhưng nữ nghi phạm chủ mưu ...

In bài viết

Truyền hình