Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
14:44 | 23/05/2019 GMT+7

Tin mới nhất vụ 2 thi thể giấu trong bê tông ở Bình Dương

aa
Thông tin mới nhất liên quan đến vụ án 2 thi thể giấu trong bê tông tại ngôi nhà ở Bình Dương khiến dư luận bàng hoàng nhiều ngày qua.
Vụ thi thể bị đổ bê tông ở Bình Dương: Xác minh thông tin tại Bà Rịa - Vũng Tàu Nữ nghi phạm thứ 4 vụ thi thể trong bê tông từng là giảng viên đại học
tin moi nhat vu 2 thi the giau trong be tong o binh duong
Người thân đến nhận thi thể nạn nhân. Ảnh Tiền Phong

Hôm nay 23/5, đại diện Trung tâm Y tế TX. Bến Cát, tỉnh Bình Dương đã phối hợp với công an bàn giao thi thể nạn nhân còn lại trong vụ phát hiện 2 xác người trong thùng phuy tại căn nhà ở xã Hưng Hòa (huyện Bàu Bàng) cho người nhà. Trước đó, đơn vị này đã tiếp nhận 2 thi thể trong vụ án để cơ quan chức năng khám nghiệm tử thi.

Theo đó, thi thể anh Trần Trí Thành (SN 1991, trú tại quận Gò Vấp, TP.HCM) đã được người thân đến nhận để đưa về nhà an tang. Trước đó, chiều ngày 21/5, công an cũng đã hoàn tất thủ tục bàn giao thi thể ông Trần Đức Linh (51 tuổi, trú tại Nghệ An) cho gia đình đưa về quê.

Người thân của nạn nhân Thành cho biết vẫn còn bàng hoàng, đau đớn về những gì đã xảy ra với con em mình. Được biết, đã lâu gia đình không liên lạc được với Thành cho tới khi nhận ược tin dữ.

Trong khi đó, người thân của nạn nhân Linh cho hay, ông này từng tham gia đứng giảng Pháp luân công ở quê sau đó bỏ nhà đi và cắt liên lạc với gia đình. -

Cùng ngày, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương lấy lời khai của nhóm nghi can và được cho là trùng khớp với hiện trường vụ án sau khi đối chiếu với kết quả khám nghiệm. Trong khi công an đang điều tra để làm rõ các vấn đề liên quan thì bất ngờ nhóm nghi can đưa ra lời khai mới.

Theo đó, nhóm nghi can khai rằng, họ cùng với 2 nạn nhân tu luyện pháp luân công và thêm một môn phái lạ chưa từng xuất hiện ở Việt Nam. Tuy nhiên, môn phái lạ có tên là gì thì cơ quan chức năng chưa công bố. - báo Tiền Phong đưa tin.

Chia sẻ trên báo Pháp luật TP.HCM, chị Trần Thị Nga (em ruột nạn nhân Linh) cho rằng cái chết của anh trai mình có uẩn khúc chứ không phải do bị ngã.

tin moi nhat vu 2 thi the giau trong be tong o binh duong
Nạn nhân Trần Đức Linh được bỏ trong thùng nhựa cùng trà ướp xác. Ảnh: Pháp luật TP.HCM
tin moi nhat vu 2 thi the giau trong be tong o binh duong
Chị Trần Thị Nga (em ruột nạn nhân) cho rằng cái chết của anh trai mình có uẩn khúc chứ không phải do bị ngã. Ảnh: Pháp luật TP.HCM

Sau khi nạn nhân Trần Đức Linh chết, nghi can Phạm Thị Thiên Hà còn nhắn tin cho gia đình nạn nhân thông báo.

Cụ thể ngày 5/5, Hà có nhắn tin vào số điện thoại của một người chị dâu của gia đình, nói rằng ông Linh tập luyện không theo con đường của Hà.

Tuy nhiên, lúc đó gia đình không để ý vì không nghĩ là sự việc lại kinh hoàng đến mức như vậy.

tin moi nhat vu 2 thi the giau trong be tong o binh duong Vụ 2 thi thể trong bê tông: Lộ diện nghi can thứ 4, thêm nhiều lời khai mới rùng rợn

Vụ 2 thi thể giấu trong bê tông ở Bình Dương tiếp tục có thông tin về nghi phạm thứ 4 đồng thời nhóm nghi ...

tin moi nhat vu 2 thi the giau trong be tong o binh duong Thêm nhiều tình tiết vụ 2 thi thể giấu trong bê tông ở Bình Dương

Kẻ chủ mưu từng về quê các nạn nhân để thuyết giảng về môn phái lạ hay nhắn tin cho gia đình những người xấu ...

tin moi nhat vu 2 thi the giau trong be tong o binh duong [Infographic] Hành trình 4 nữ nghi can giết người bỏ xác vào bê tông

Theo lời khai của Hà và Thảo, sau khi Trần Đức Linh chết ở Bà Rịa - Vùng Tàu, nhóm này chở xác về Bình ...

tin moi nhat vu 2 thi the giau trong be tong o binh duong Video: Toàn cảnh, tin mới nhất vụ 2 thi thể giấu trong bê tông ở Bình Dương

Những thông tin mới nhất vụ 2 nam thanh niên bị sát hại rồi giấu xác trong bê tông ở Bình Dương gây rúng động ...

Tường Vy (Tổng hợp)
Nguồn:

Tin bài liên quan

Bình Dương có thêm dự án bất động sản với tổng vốn đầu tư hơn 6.500 tỷ đồng

Bình Dương có thêm dự án bất động sản với tổng vốn đầu tư hơn 6.500 tỷ đồng

Sáng ngày 28/6/2025, tại TP Dĩ An (Bình Dương), Tập đoàn Bcons đã tổ chức Lễ khởi công dự án Bcons Bình An – Đông Tây.
Cây hữu nghị Việt - Trung xanh tươi trên đất Bình Dương

Cây hữu nghị Việt - Trung xanh tươi trên đất Bình Dương

Ngày 05/6, tại thành phố Bến Cát, Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương phối hợp với Tổng Lãnh sự quán Trung Quốc tại Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ trồng cây hữu nghị Việt Nam - Trung Quốc năm 2025.
Thêm 25 lưu học sinh Lào nhập học tại Bình Dương, Gia Lai

Thêm 25 lưu học sinh Lào nhập học tại Bình Dương, Gia Lai

Ngày 21/2, Trường Đại học Thủ Dầu Một (Bình Dương) và Phân hiệu Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh tại Gia Lai đã tổ chức tiếp nhận lưu học sinh từ tỉnh Champasak (Lào).

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (19/3): Miền Bắc sương mù bao phủ, trưa và chiều hửng nắng

Thời tiết hôm nay (19/3): Miền Bắc sương mù bao phủ, trưa và chiều hửng nắng

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, Bắc Bộ và khu vực từ Thanh Hóa đến TP. Huế có mưa vài nơi, sáng sớm xuất hiện sương mù rải rác gây giảm tầm nhìn, sau đó trưa chiều trời hửng nắng, thời tiết khá dễ chịu.
Thời tiết hôm nay (17/3): Hà Nội lạnh về sáng sớm và đêm

Thời tiết hôm nay (17/3): Hà Nội lạnh về sáng sớm và đêm

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết thành phố Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 17/3.
Dự báo thời tiết các khu vực trên cả nước dịp bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI

Dự báo thời tiết các khu vực trên cả nước dịp bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia dự báo thời tiết phục vụ công tác tổ chức bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026-2031, từ ngày 13-16/3.
Thời tiết hôm nay (11/3): Miền Bắc rét về đêm và sáng, ngày nắng

Thời tiết hôm nay (11/3): Miền Bắc rét về đêm và sáng, ngày nắng

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Quốc gia, ngày 11/3, khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ duy trì trạng thái rét về đêm và sáng sớm, nhiều nơi xuất hiện sương mù nhẹ, trưa chiều trời nắng.

Đọc nhiều

Bài 1: Không thể biện minh cho bạo lực nhằm vào dân thường

Bài 1: Không thể biện minh cho bạo lực nhằm vào dân thường

Vụ tấn công tại Đắk Lắk ngày 11/6/2023 khiến 9 người thiệt mạng, trong đó có cả cán bộ cơ sở và người dân. Đây là hành vi bạo lực đặc biệt nghiêm trọng, đi ngược lại những chuẩn mực cơ bản về đạo lý và pháp luật mà mọi xã hội đều đề cao.
Bài 2: Mạng lưới phía sau vụ tấn công tại Đắk Lắk

Bài 2: Mạng lưới phía sau vụ tấn công tại Đắk Lắk

Vụ tấn công tại Đắk Lắk ngày 11/6/2023 cho thấy dấu hiệu của một mạng lưới có tổ chức, với sự liên kết giữa"Người Thượng vì công lý" (MSFJ), "Ủy ban cứu người vượt biển" (BPSOS), cùng các hoạt động hỗ trợ và vận động từ bên ngoài.
Tổng Bí thư - Chủ tịch nước Trung Quốc Tập Cận Bình khảo sát tại Hùng An

Tổng Bí thư - Chủ tịch nước Trung Quốc Tập Cận Bình khảo sát tại Hùng An

Ngày 23/3, Tổng Bí thư - Chủ tịch nước Trung Quốc Tập Cận Bình khảo sát tại Tân khu Hùng An, tỉnh Hà Bắc, chủ trì cuộc tọa đàm về đi sâu thúc đẩy xây dựng và phát triển Tân khu Hùng An chất lượng cao. Đây là lần thứ 4 Tổng Bí thư Tập Cận Bình khảo sát tại Hùng An.
"Chuyến thăm Nga của Thủ tướng củng cố sự tự chủ trong phát triển kinh tế"

"Chuyến thăm Nga của Thủ tướng củng cố sự tự chủ trong phát triển kinh tế"

Thứ trưởng Bộ Phát triển Kinh tế Nga nhận định chuyến thăm của Thủ tướng Phạm Minh Chính mở ra các cơ hội bảo đảm cơ sở hạ tầng vững mạnh cho sự tự chủ trong phát triển kinh tế ổn định của Việt Nam.
Vùng 5 Hải quân tổ chức “Ngày Chủ nhật xanh”

Vùng 5 Hải quân tổ chức “Ngày Chủ nhật xanh”

Sáng 22/3, trong khuôn khổ Kế hoạch hoạt động Tháng Thanh niên năm 2026, các cơ quan, đơn vị thuộc Vùng 5 Hải quân phối hợp với tổ chức Đoàn địa phương trên địa bàn tỉnh An Giang, Cà Mau và TP. Cần Thơ tổ chức ngày cao điểm “Tình nguyện xây dựng nông thôn mới”, “Ngày Chủ nhật xanh”, hướng tới kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2026).
Tàu 016 - Quang Trung sẵn sàng tham gia diễn tập hải quân đa phương Kakadu 2026 tại Úc

Tàu 016 - Quang Trung sẵn sàng tham gia diễn tập hải quân đa phương Kakadu 2026 tại Úc

Ngày 18/3, tàu hộ vệ tên lửa 016 - Quang Trung thuộc Lữ đoàn 162, Vùng 4 Hải quân đã thả neo tại vịnh Jervis, bang New South Wales (Australia), sẵn sàng tham gia các hoạt động trong khuôn khổ diễn tập hải quân đa phương Kakadu 2026 và lễ duyệt binh tàu hải quân quốc tế kỷ niệm 125 năm thành lập Hải quân Hoàng gia Úc.
Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam - Trung Quốc lần thứ 10

Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam - Trung Quốc lần thứ 10

Ngày 18/3, Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam - Trung Quốc lần thứ 10 chính thức diễn ra với hoạt động tại tỉnh Quảng Ninh của Việt Nam.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Phiên bản di động