"Giờ tui vô Bệnh viện Gia Định, thăm bà xã sắp mất rồi..." - Giọng ông nghẹn ngào, rưng rưng.
Người đàn ông đấm thẳng vào cán bộ trực chốt gây náo loạn Người đàn ông đấm thẳng vào cán bộ trực chốt gây náo loạn
Sự hung hãn của người đàn ông đi xe máy này khiến dân mạng vô cùng bức xúc. Đoạn clip được cho là quay tại thôn 1 xã Chàng Sơn - Thạch Thất - Hà Nội.
Đôi vợ chồng xin đi qua chốt kiểm dịch với lý do... ai nghe thấy cũng nghẹn lòng Đôi vợ chồng xin đi qua chốt kiểm dịch với lý do... ai nghe thấy cũng nghẹn lòng
Đôi vợ chồng xin qua chốt kiểm dịch giữa đêm, giọng nói nghẹn ngào trong điện thoại khiến tất cả lặng người: ''Mẹ mất rồi...'

Sáng ngày 15/8, tại chốt kiểm soát dịch Quận Bình Thạnh trên đường Phan Đăng Lưu (Tp. Hồ Chí Minh) mặc dù trong tình trạng đông đúc, ùn tắc vì quá nhiều phương tiện giao thông nhưng đôi bàn tay run rẩy, gương mặt ướt lệ của một người đàn ông đã nhận được sự chú ý đặc biệt.

Hình ảnh mái tóc điểm bạc, đôi mắt lộ rõ vẻ mệt mỏi lo lắng, luống cuống tì tay lên yên xe cố viết giấy tờ thật nhanh của ông khiến nhiều người quan tâm.

Theo thông tin từ báo Thanh Niên, ông là Huỳnh Kim S. (60 tuổi, sống tại Quận 5) đang trên đường đến gặp vợ ở bệnh viện.

Trong đoạn clip được chia sẻ, khi có người hỏi thăm, giọng ông S. nghẹn lại: "Giờ tui vô Bệnh viện Gia Định, thăm bà xã sắp mất rồi…"

Vợ trong bệnh viện sắp mất, người đàn ông được CSGT 'đặc cách' tại chốt kiểm dịch
Sự việc được lực lượng chức năng ghi lại

Ông cho biết thêm, người vợ mắc bệnh gan và bây giờ không còn nhiều thời gian nữa: "Bả bệnh gan, bệnh riết rồi phải mua thuốc trên mạng. Vừa mua xong là người ta vừa gửi tới chưa uống là chịu không nổi, đưa vô bệnh viện chiều hôm qua. Không có nhận… Nhỏ cháu ngồi ở trong báo mẹ sắp mất rồi".

Vừa nói ông vừa cố giữ bình tĩnh lại, cầm chặt bút cố điền nốt giấy tờ. Ngay khi biết được trường hợp đặc biệt này, cảnh sát giao thông (CSGT) tại chốt kiểm dịch đã tìm cách giúp đỡ, đồng ý cho ông S. không cần khai báo nữa, có thể nhanh chóng lưu thông tới viện.

Trước khi đi, CSGT dặn ông có thể trình bày lý do khi bị giữ lại ở các chốt tiếp theo, cố gắng tới nơi nhanh nhất có thể.

Nhìn theo dáng người gầy gò trên chiếc xe máy đã cũ lướt đi, không ít người bần thần, ngậm ngùi nhìn theo. Có lẽ trong giây phút ấy sự vội vã của bản thân đều ngừng lại, chỉ cầu mong ông sẽ kịp đoàn tụ với bà xã lần cuối.

Tự xưng là tiến sĩ, người đàn ông say rượu xúc phạm cán bộ trực chốt, còn thông chốt kiểm dịch Tự xưng là tiến sĩ, người đàn ông say rượu xúc phạm cán bộ trực chốt, còn thông chốt kiểm dịch
Công an huyện Gia Lâm (Hà Nội) đang làm rõ danh tính và hành vi của một người đàn ông tự xưng "tao là tiến sĩ" tại chốt kiểm dịch khu đô thị Đặng Xá vào đêm 15/8.
Người đàn ông đấm thẳng vào cán bộ trực chốt gây náo loạn Người đàn ông đấm thẳng vào cán bộ trực chốt gây náo loạn
Sự hung hãn của người đàn ông đi xe máy này khiến dân mạng vô cùng bức xúc. Đoạn clip được cho là quay tại thôn 1 xã Chàng Sơn - Thạch Thất - Hà Nội.
Không qua được chốt kiểm dịch, người phụ nữ nằm xuống đất ăn vạ Không qua được chốt kiểm dịch, người phụ nữ nằm xuống đất ăn vạ
Đoạn video clip được quay giữa chừng, nhưng có thể thấy, các chiến sĩ công an đang yêu cầu người phụ nữ trong trang phục bịt kín mít, tay mang găng y tế giữ bình tĩnh. Người phụ nữ này hú lên 3 tiếng rồi đột ngột tự ngã xuống, nằm lăn ra đất.
Nguồn: Pháp luật và Bạn đọc
In bài viết

Truyền hình