Theo đó, xe đầu kéo đang di chuyển phía trước. Chiếc xe ô tô con chạy ở phía sau bắt đầu tăng tốc với ý định vượt lên đã đi vào điểm mù của xe đầu kéo đã xảy ra va chạm.
Tài xế xe tải cố tình lấn làn, chèn ép 'đá bay gương' xe đồng nghiệp rồi bỏ đi Tài xế xe tải cố tình lấn làn, chèn ép 'đá bay gương' xe đồng nghiệp rồi bỏ đi
Vụ việc xảy ra vào gần 16 giờ chiều 20.8.2021 trên Quốc lộ 1A, đoạn quạ địa phận huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang.
Xe máy phóng nhanh, lấn làn rồi đấu đầu ô tô tải Xe máy phóng nhanh, lấn làn rồi đấu đầu ô tô tải
Sự việc xảy ra vào khoảng 22h tối 19/8 tại ngã 3 Soklu – Thống Nhất – Đồng Nai.

Nguồn video: MXHGT

Vượt đúng điểm mù, ô tô con bị xe đầu kéo “ép” xoay ngang
Khoảng khắc 2 xe va chạm trên đường

Thông tin từ hiện trường cho thấy không có ai bị thương. Tuy nhiên, phần hông của chiếc ô tô con bị móp do va chạm với xe container. Chiếc ô tô đầu kéo cũng bị trầy xước nhẹ.

Trên mạng xã hội, nhiều thành viên đưa ra ý kiến về tình huống giao thông này. Cụ thể, thành viên facebook Minh Phúc bình luận rằng, lái xe con đã cố tình vượt khi không đủ điều kiện.

Một tài khoản khác là Quốc Việt bình luận trong một nhóm về giao thông: “Tình huống này xảy ra không ít lần rồi mà có người vẫn chưa rút ra bài học”. Đại đa số các ý kiến đều cho rằng, “Người ta muốn tránh các xe khổ lớn, xe đầu kéo con không được, đằng này xe con lại ép trái rồi tạt đầu”

Đây là một bài học về giao thông cần thiết cho các bác tài khi lưu thông trên đường có nhiều xe khổ lớn, việc quan sát nhường tránh là rất cần thiết. Đặc biệt, không được đi vào khu vực "điểm mù" của các xe khổ lớn như xe container vì đây là một hành động rất nguy hiểm, dễ dẫn đến tai nạn, gây mất an toàn cho bản thân cũng như các phương tiện cùng tham gia giao thông khác.

Sang đường bất cẩn, xe bán tải bị đâm xoay 180 độ Sang đường bất cẩn, xe bán tải bị đâm xoay 180 độ
Vụ tai nạn xảy ra khoảng 18h40' tại Km299+920 tại địa phận tổ 08 phường Quyết Thắng thành phố Sơn La.
Camera giao thông: Cố vượt đèn đỏ, xe đầu kéo húc văng bán tải rồi đâm tung cột đèn Camera giao thông: Cố vượt đèn đỏ, xe đầu kéo húc văng bán tải rồi đâm tung cột đèn
Camera giao thông: Vượt đèn đỏ, xe đầu kéo vô tình gây tai nạn kinh hoàng khi húc bay phương tiện khác rồi tông cột đèn sập và tiếp tục lao đi.
Đường vắng vì giãn cách, tài xế ô tô thản nhiên vượt đèn đỏ Đường vắng vì giãn cách, tài xế ô tô thản nhiên vượt đèn đỏ
Vụ việc được xác định xảy ra vào gần 11 giờ trưa 19.8.2021 trên phố Lê Trọng Tấn - Thanh Xuân - TP. Hà Nội.

In bài viết

Truyền hình