Trang chủ Truyền hình Cuộc sống muôn màu
14:37 | 16/08/2021 GMT+7

Tự xưng là tiến sĩ, người đàn ông say rượu xúc phạm cán bộ trực chốt, còn thông chốt kiểm dịch

aa
Công an huyện Gia Lâm (Hà Nội) đang làm rõ danh tính và hành vi của một người đàn ông tự xưng "tao là tiến sĩ" tại chốt kiểm dịch khu đô thị Đặng Xá vào đêm 15/8.
Người đàn ông đấm thẳng vào cán bộ trực chốt gây náo loạn Người đàn ông đấm thẳng vào cán bộ trực chốt gây náo loạn
Sự hung hãn của người đàn ông đi xe máy này khiến dân mạng vô cùng bức xúc. Đoạn clip được cho là quay tại thôn 1 xã Chàng Sơn - Thạch Thất - Hà Nội.
Đôi vợ chồng xin đi qua chốt kiểm dịch với lý do... ai nghe thấy cũng nghẹn lòng Đôi vợ chồng xin đi qua chốt kiểm dịch với lý do... ai nghe thấy cũng nghẹn lòng
Đôi vợ chồng xin qua chốt kiểm dịch giữa đêm, giọng nói nghẹn ngào trong điện thoại khiến tất cả lặng người: ''Mẹ mất rồi...'

Ngày 16/8, trên mạng xã hội lan truyền clip một người đàn ông đi xe máy, không đội mũ bảo hiểm và không đeo khẩu trang, định vượt chốt kiểm dịch vào trong khu đô thị Đặng Xá, xã Đặng Xá (Gia Lâm, Hà Nội). Tuy nhiên khi đi qua chốt kiểm dịch, người này đã bị lực lượng chức năng giữ lại và yêu cầu kiểm tra giấy tờ.

Tự xưng là tiến sĩ, người đàn ông say rượu xúc phạm cán bộ trực chốt, còn thông chốt kiểm dịch
Người đàn ông áo trắng có biểu hiện say rượu, không xuất trình được giấy tờ liên quan, định thông chốt kiểm dịch ở KĐT Đặng Xá.

Theo nội dung clip đăng tải, người đàn ông này sau đó đã có hành vi chống đối và xúc phạm lực lượng chức năng tại chốt kiểm dịch. Khi được mời vào chốt để làm việc, người này còn tự xưng "tao là tiến sĩ đấy...". Chưa dừng lại ở đó, khi lực lượng chức năng yêu cầu anh này xuất trình giấy tờ liên quan, người đàn ông đã lấy một tập giấy tờ rồi ném xuống đất, rồi sau đó lên xe bỏ đi.

Vụ việc đang được Công an huyện Gia Lâm tiếp tục điều tra, làm rõ.

Đôi vợ chồng xin đi qua chốt kiểm dịch với lý do... ai nghe thấy cũng nghẹn lòng Đôi vợ chồng xin đi qua chốt kiểm dịch với lý do... ai nghe thấy cũng nghẹn lòng
Đôi vợ chồng xin qua chốt kiểm dịch giữa đêm, giọng nói nghẹn ngào trong điện thoại khiến tất cả lặng người: ''Mẹ mất rồi...'
Dương tính với ma tuý, lái xe container thông chốt kiểm dịch Dương tính với ma tuý, lái xe container thông chốt kiểm dịch
Lái xe khai nhận là Nguyễn Mạnh Hùng, sinh năm 1983, trú tại thị trấn Tiên Lãng, huyện Tiên Lãng, Hải Phòng, đồng thời xuất trình đủ giấy tờ kiểm dịch theo quy định.
Không qua được chốt kiểm dịch, người phụ nữ nằm xuống đất ăn vạ Không qua được chốt kiểm dịch, người phụ nữ nằm xuống đất ăn vạ
Đoạn video clip được quay giữa chừng, nhưng có thể thấy, các chiến sĩ công an đang yêu cầu người phụ nữ trong trang phục bịt kín mít, tay mang găng y tế giữ bình tĩnh. Người phụ nữ này hú lên 3 tiếng rồi đột ngột tự ngã xuống, nằm lăn ra đất.
Khánh An
Nguồn:

Tin bài liên quan

Không nghe theo hiệu lệnh dừng xe, người đi xe máy tông ngã CSGT

Không nghe theo hiệu lệnh dừng xe, người đi xe máy tông ngã CSGT

Vụ việc được camera an ninh ghi lại vào lúc 16h ngày 7/1/2022 chưa rõ địa điểm cụ thể.
Tạm giữ thanh niên dùng dao “chém” xe cảnh sát giải cứu bạn

Tạm giữ thanh niên dùng dao “chém” xe cảnh sát giải cứu bạn

Thấy bạn bị thượng úy Thành khống chế, Quốc Anh lấy dao đe dọa, yêu cầu cảnh sát thả người. Sau đó, thanh niên này dùng hung khí chém hỏng xe của thượng úy công an.
Thanh niên ngông nghênh khiêu chiến công an, bị quật ngã trong tích tắc

Thanh niên ngông nghênh khiêu chiến công an, bị quật ngã trong tích tắc

Chỉ trong vài giây, chiến sĩ công an đã khống chế được đối tượng trong vụ ẩu đả.

Các tin bài khác

Tôi hy vọng rằng các trường học, công trình công cộng sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn cho người khuyết tật

Tôi hy vọng rằng các trường học, công trình công cộng sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn cho người khuyết tật

Đó là chia sẻ của chị Lưu Hiếu - một người rất tích cực với hoạt động vì quyền của người khuyết tật, người đi đầu dẫn dắt trong cộng đồng những người mắc chứng bại não và là CEO của doanh nghiệp xã hội “Chạm vào xanh”.
Huế - thành phố đặc biệt của cô giáo Nhật Yoko Hamagiri

Huế - thành phố đặc biệt của cô giáo Nhật Yoko Hamagiri

Huế - thành phố đặc biệt của Yoko Hamagiri là phóng sự ghi lại những trải nghiệm của cộng sự tiếng Nhật - cô giáo Hamagiri tại Huế.
Đại sứ các nhóm G4 gửi thông điệp chúc Tết Nguyên Đán

Đại sứ các nhóm G4 gửi thông điệp chúc Tết Nguyên Đán

Trước thềm Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Đại sứ và Đại biện lâm thời 4 nước Nhóm G4 tại Việt Nam, gồm: New Zealand, Canada, Na Uy và Thụy Sỹ đã dành thời gian gặp gỡ, chúc Tết một số lao động nữ tại Hà Nội, với mong muốn tri ân những những người lao động đang cần mẫn làm việc mỗi ngày để đảm bảo cuộc sống cho gia đình và đóng góp cho xã hội theo cách riêng của mình.
Nói không với tảo hôn và sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá

Nói không với tảo hôn và sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá

Nói không với tảo hôn và sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá là thông điệp được Sanh chia sẻ nhằm lan tỏa đến cộng đồng nơi em sinh sống.

Đọc nhiều

Tin quốc tế ngày 19/11: Nhật Bản cảnh báo công dân tại Trung Quốc, Campuchia đã bắt được nhóm phạm nhân dùng súng tẩu thoát

Tin quốc tế ngày 19/11: Nhật Bản cảnh báo công dân tại Trung Quốc, Campuchia đã bắt được nhóm phạm nhân dùng súng tẩu thoát

Đài Loan (Trung Quốc) phát sổ tay hướng dẫn sinh tồn cho 23 triệu dân; Nhật Bản cảnh báo công dân tại Trung Quốc; Mỹ đứng đầu danh sách vay nợ Trung Quốc; Campuchia đã bắt được nhóm phạm nhân dùng súng tẩu thoát giữa sân tòa án... là tin tức quốc tế đáng chú ý ngày 19/11.
Trao tặng 12 tivi cùng nhiều phần quà ý nghĩa cho trường Tiểu học Chu Phan, Hà Nội

Trao tặng 12 tivi cùng nhiều phần quà ý nghĩa cho trường Tiểu học Chu Phan, Hà Nội

Ngày 18/11/2025, tại Hà Nội, Hiệp hội Công nghệ Mua sắm Công (Hàn Quốc) phối hợp cùng Doanh nghiệp Xã hội Cánh Diều Việt Nam, tổ chức ChorogUsan for Children (Hàn Quốc) và Ban Giám hiệu Trường Tiểu học Chu Phan đã tổ chức chương trình trao tặng trang thiết bị và học bổng cho học sinh tại xã Yên Lãng, thành phố Hà Nội.
“Trình độ duy nhất cần có trong cảm thụ nghệ thuật đó là tự do”

“Trình độ duy nhất cần có trong cảm thụ nghệ thuật đó là tự do”

Nguyễn Như Huy gửi một lời chia tay tạm thời với công việc của một giám tuyển qua triển lãm Bắt mặt. Vậy, ở triển lãm này, từ gương mặt bản thân luôn biến dạng, từ những giọt nước mắt trong bể khổ trầm luân, nghệ sỹ muốn bày tỏ suy tư gì với công chúng? Thời Đại đã có cuộc trao đổi với tác giả.
Trao Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình và ông Uông Chu Lưu

Trao Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình và ông Uông Chu Lưu

Ngày 18/11 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam phối hợp Tổ chức Hòa bình và Đoàn kết toàn Ấn Độ (AIPSO) trao Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch danh dự Quỹ Hòa bình và Phát triển Việt Nam (nay là Hội đồng Hòa bình và Phát triển Việt Nam) và ông Uông Chu Lưu, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Phó Chủ tịch Quốc hội, Chủ tịch Ủy ban Hòa bình Việt Nam nhằm ghi nhận những đóng góp nổi bật của các cá nhân Việt Nam đối với phong trào hòa bình và đoàn kết quốc tế.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
Phiên bản di động