Lý do được nhiều nhà phân tích cho là vì ông Donald Trump vẫn chưa quên được thất bại trước ông Joe Biden trong khi Ivanka lại muốn gia đình có cuộc sống thực sự yên bình.
Một cụ ông Pennsylvania bị kết án vì dùng phiếu của người mẹ quá cố bầu cho ông Trump Một cụ ông Pennsylvania bị kết án vì dùng phiếu của người mẹ quá cố bầu cho ông Trump
Ivanka Trump sẽ tranh cử cùng cha vào năm 2024 Ivanka Trump sẽ tranh cử cùng cha vào năm 2024

Theo CNN, sau hơn 5 năm đóng vai trò "cánh tay phải đắc lực" cho cha mình trong cả hai chiến dịch tranh cử tổng thống Mỹ và tháp tùng cựu tổng thống trong các sự kiện lớn nhỏ, giờ đây Ivanka Trump và Jared Kushner hiếm khi xuất hiện cùng ông Trump.

"Họ không đến dự các sự kiện thường niên được tổ chức vào mùa xuân, mùa hè tại khu dinh thự Mar-a-Lago. Dù chỉ sống cách đó hơn 100 km, nhà Ivanka hiếm khi ghé qua thăm cha, tần suất chỉ 3-4 tuần/lần", một nguồn tin thân cận nói với CNN.

Vợ chồng Ivanka ngày càng xa cách ông Trump?
Vợ chồng Ivanka. Ảnh: Daily Mail

Về phía Ivanka, cô được cho là đang hướng đến một cuộc sống bớt phức tạp hơn cho gia đình. Ivanka đang cố cân bằng giữa một bên là quan hệ tốt đẹp với bố và bên còn lại là tránh xa khỏi những cáo buộc gian lận bầu cử tổng thống Mỹ 2020 mà ông Trump vẫn chưa bỏ cuộc.

Trong khi đó, người chồng Jared Kushner càng im ắng hơn. Nguyên nhân chính là Donald Trump vẫn chưa quên được vụ thất cử năm ngoái và bắt đầu đặt câu hỏi về vai trò của con rể đóng góp trong di sản tổng thống của ông.

Bên cạnh đó, nguồn tin cũng cho hay, ông Trump còn bày tỏ ý không hài lòng về thông tin Jared ký hợp đồng viết tự truyện.

Cựu tổng thống lo sợ rằng con rể sẽ nhân cuốn sách để kể công bản thân trong một số thành tựu của chính quyền Trump.

Tuy nhiên, những người thân cận nói không có chuyện bất hòa giữa Donald Trump và chồng Ivanka. Cả hai vẫn trao đổi công việc qua điện thoại, nhưng sức ảnh hưởng của Jared lên cha vợ đã không còn lớn như trước.

Bộ sưu tập máy bay của ông Trump hiện giờ ra sao? Bộ sưu tập máy bay của ông Trump hiện giờ ra sao?
Ông Trump rậm rịch lên kế hoạch tái xuất, trình làng mạng xã hội riêng Ông Trump rậm rịch lên kế hoạch tái xuất, trình làng mạng xã hội riêng
In bài viết

Truyền hình