Cảm động trước sự hiếu thảo của Lê Giang Anh, nhà sản xuất âm nhạc ViruSs đã quyết định sẽ thực hiện ước nguyện của nam thanh niên này. Phía ViruSs sẽ hỗ trợ khoản vay 1 tỷ đồng cho anh Lê Giang Anh để có tiền chữa trị kịp thời cho mẹ.
viruss ho tro 1 ty dong cho chang trai ban than cuu meung thu Lao động Việt tại Nhật Bản mất việc được nhận trợ cấp, hỗ trợ đổi việc
viruss ho tro 1 ty dong cho chang trai ban than cuu meung thu Hà Nội chi hơn 500 tỷ đồng hỗ trợ người dân gặp khó khăn do dịch Covid-19

Thời gian gần đây,câu chuyện về chàng trai tên Lê Giang Anh (34 tuổi) rao "bán thân" trên mạng xã hội để kiếm một số tiền lớn chữa bệnh cho mẹ nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Được biết, Lê Giang Anh có mẹ bị mắc ung thư phổi 2 năm nay, chạy chữa rất tốn kém. Trong hành trình kéo dài sự sống cho mẹ, Lê Giang Anh đã phải bán hết tài sản mình đang có và đi vay mượn khá nhiều.

Cuối tháng 11/2017, mẹ Giang Anh được xác nhận bị ung thư phổi giai đoạn 4. Sau khi nhận tư vấn của các bác sĩ, anh quyết định lựa chọn chữa trị cho mẹ bằng phương pháp dùng thuốc miễn dịch.

Vì loại thuốc sử dụng không nằm trong danh mục chi trả của bảo hiểm y tế, gia đình anh phải trả một khoản tiền lớn. Cứ 21 ngày truyền thuốc một đợt, chi phí cho mỗi lần là 123 triệu.

Hơn 2 năm qua, số tiền trị bệnh đã lên tới hơn 4 tỷ đồng. Trong đó hơn 1 tỷ là do anh vay mượn bạn bè và vẫn chưa trả được bao nhiêu.

viruss ho tro 1 ty dong cho chang trai ban than cuu meung thu
Lê Giang Anh và mẹ ở bệnh viện.

Anh từng tốt nghiệp ngành Lập trình, kinh nghiệm 5 năm làm cho công ty Pháp, cộng thêm 6 năm làm start-up trong lĩnh vực công nghệ và hiện làm quản lý dự án game. Dù nhận làm cùng lúc nhiều công việc, Giang Anh vẫn không đủ tiền trị bệnh cho mẹ.

Vì cần tiền để điều trị bệnh cho mẹ, anh xin được bán sức và khả năng của bản thân để đổi lấy một khoản vay từ 300 triệu đến 1 tỷ.

Câu chuyện của Giang Anh nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Ai nấy đều xúc động và xót xa trước hoàn cảnh của 2 mẹ con. Tuy nhiên không phải ai cũng đủ khả năng để giúp đỡ anh chàng.

Cảm động trước sự hiếu thảo của Lê Giang Anh, nhà sản xuất âm nhạc ViruSs đã quyết định sẽ thực hiện ước nguyện của nam thanh niên này. Phía ViruSs sẽ hỗ trợ khoản vay 1 tỷ đồng cho anh Lê Giang Anh để có tiền chữa trị kịp thời cho mẹ.

Phía ViruSs chia sẻ: "Lê Giang Anh là một chàng trai hiếu thảo nên ViruSs và ekip của mình mong muốn bạn ấy thực hiện được ước nguyện. Chữ hiếu luôn đặt lên hàng đầu, cầu mong phép mầu sẽ đến với gia đình Giang Anh khi được hỗ trợ khoản vay để tiếp tục chữa trị cho mẹ của mình".

Về thông tin Giang Anh từng nói sẽ đồng ý làm việc cho người hỗ trợ mình, tiền lương trừ dần vào khoản vay cho đến khi nào hết, ViruSs cho hay khoản vay không có điều khoản đi kèm, cũng không yêu cầu Giang Anh làm việc cho bên mình.

Còn Lê Giang Anh, sau khi nhận được sự hỗ trợ quý báu này, anh rất xúc động: "Xin cảm ơn tất cả mọi người đã hỗ trợ, giúp đỡ và động viên hai mẹ con tôi.

Nhờ sự giúp đỡ hết sức quý giá của mọi người cùng khoản hỗ trợ vay từ ViruSs và 3 người bạn khác nên tôi đã đủ số tiền ban đầu để bắt đầu điều trị cho mẹ.

Một lần nữa xin cảm ơn tất cả mọi người. Tôi nợ mọi người mạng sống của tôi".

viruss ho tro 1 ty dong cho chang trai ban than cuu meung thu
ViruSs.

ViruSs tên thật Đặng Tiến Hoàng, sinh năm 1990 trong gia đình có truyền thống âm nhạc, anh từng học tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. ViruSs hiện là streamer, Youtuber và nhà sản xuất âm nhạc, nhạc sĩ. Anh đang sở hữu kênh Youtube với hơn 3 triệu lượt đăng ký, là người sáng tác những bản hit của Vpop như: Thằng điên, Trời giấu trời mang đi, Yêu được không,...

Cách đây không lâu, Taeyang của nhóm nhạc Big Bang đã share lại clip ViruSs react MV White night lên Instagram chính chủ có hơn 10 triệu người theo dõi. Kèm theo đó là một lời khen cực kỳ có cánh: "Best react ever. Thank you" (Tạm dịch: Màn react đỉnh nhất. Cảm ơn).

viruss ho tro 1 ty dong cho chang trai ban than cuu meung thu COVID-19: Đề xuất chi thêm 5 tỷ hỗ trợ người bán vé số tại TP.HCM

Sở Lao động Thương binh & Xã hội TP.HCM đề xuất TP chi thêm tiền để hỗ trợ người bán vé số trên địa bàn.

viruss ho tro 1 ty dong cho chang trai ban than cuu meung thu Hỗ trợ 530 tỷ đồng cho 8 tỉnh ĐBSCL phòng, chống hạn hán, xâm nhập mặn

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa ký Quyết định 504/QĐ-TTg hỗ trợ kinh phí phòng, chống hạn hán, thiếu nước, xâm nhập mặn ...

viruss ho tro 1 ty dong cho chang trai ban than cuu meung thu HDBank dành 5.000 tỷ đồng hỗ trợ nhanh cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Ngày 9/4, Ngân hàng TMCP Phát triển TP HCM (HDBank) cho biết, nhằm sẻ chia khó khăn, tiếp sức kịp thời cho các doanh nghiệp ...

In bài viết

Truyền hình