Chào mừng Đại lễ bạch kim 70 năm lên ngôi của Nữ hoàng Anh, chào mừng ngày quốc tế thiếu nhi 1-6, ngày 29/5, tại Vương quốc Anh sẽ diễn ra chương trình Vietnam International Awards Gala.
Vẻ đẹp mùa đánh bắt cá cơm Phú Yên Việt được vinh danh tại giải thưởng ảnh quốc tế Vẻ đẹp mùa đánh bắt cá cơm Phú Yên Việt được vinh danh tại giải thưởng ảnh quốc tế
Nhiếp ảnh gia Nguyễn Ngọc Thiện với bức ảnh "Đánh bắt cá cơm" đã đoạt giải nhất mục “Bảo tồn biển” của cuộc thi Pink Lady Food Photographer of the Year 2022 do Hiệp hội Nhiếp ảnh gia dưới nước của Anh tổ chức.
Tác giả Việt được vinh danh tại cuộc thi nhiếp ảnh ẩm thực quốc tế 2022 Tác giả Việt được vinh danh tại cuộc thi nhiếp ảnh ẩm thực quốc tế 2022
Với bức ảnh "Đánh bắt cá cơm", tác giả Nguyễn Ngọc Thiện đã xuất sắc vượt qua hàng nghìn tác phẩm dự thi đến từ hơn 60 quốc gia trên thế giới để lọt vào danh sách 38 bức ảnh giành chiến thắng thuộc 23 hạng mục của cuộc thi nhiếp ảnh ẩm thực Pink Lady Food Photographer of the Year 2022. Thiện là tác giả giành giải của hạng mục "Đông Nam Á".

Vietnam International Awards Gala do Ladies of All Nations International Vietnam -United Kingdom (Hiệp hội phụ nữ các quốc gia Anh - Việt Nam) và các đơn vị tổ chức để tôn vinh những người đang tạo ra sự khác biệt trong cộng đồng Việt Nam, tôn vinh các nhà lãnh đạo Việt Nam trong các lĩnh vực khác nhau, từ nhân đạo, sức khỏe cộng đồng, thúc đẩy kết nối cộng đồng, bảo tồn văn hóa dân tộc, mô hình vai trò, lãnh đạo doanh nghiệp, lãnh đạo trẻ trong Cộng đồng Việt Nam, cộng đồng quốc tế tại Vương quốc Anh.

Đồng thời, tạo một không gian để gắn kết các cộng đồng lại với nhau vì một mục tiêu cao cả.

Vietnam International Awards Gala: giải thưởng tôn vinh người Việt tại Anh
Chương trình biểu diễn tại gala có sự tham gia của 30 diễn viên, người mẫu, ca sĩ và các hoa hậu thanh niên quốc tế.

Vietnamese International Awards Gala sẽ có sự tham dự của đại diện nhiều tổ chức quốc thành viên của Liên hiệp phụ nữ các quốc gia tên viết tắt là LOANI với 187 quốc gia thành viên toàn cầu, là chính khách và giáo sư, những người có sức ảnh hưởng trong giới văn hoá nghệ thuật, thời trang và truyền thông tại Anh.

Chương trình biểu diễn tại gala có sự tham gia của 30 diễn viên, người mẫu, ca sĩ và các hoa hậu thanh niên quốc tế đại diện 10 quốc gia, với những tiết mục hát, đàn, múa đặc sắc và những bộ sưu tập thời trang của 2 thương hiệu Be Unique Be You (UK), Love Collection (áo dài VN).

Chương trình sẽ bán đấu giá chiếc áo dài đặc biệt được lên ý tưởng thiết kế từ chiến dịch Queen’s Green Canopy của Nữ hoàng Anh để gây quỹ cho các hoạt động từ thiện quốc tế vì trẻ em.

Melco Resorts & Entertainment được Forbes Travel Guide 2022 vinh danh với 17 giải thưởng 5 Sao Melco Resorts & Entertainment được Forbes Travel Guide 2022 vinh danh với 17 giải thưởng 5 Sao
Melco Resorts & Entertainment một lần nữa được Forbes Travel Guide (FTG) năm 2022 vinh danh với tổng số 97 Sao, trong đó có 17 giải thưởng 5 Sao, duy trì vị trí hàng đầu trong số các nhà điều hành khu nghỉ dưỡng tích hợp của Macau và Châu Á. Toàn bộ danh mục khu nghỉ dưỡng tích hợp của Công ty, bao gồm City of Dreams, Studio City, Altira Macau và City of Dreams Manila đều đã được vinh danh với sự công nhận cấp cao nhất.
Tôn vinh tà áo dài Việt Nam tại Yên Tử Tôn vinh tà áo dài Việt Nam tại Yên Tử
Tối 23/4, tại Khu di tích lịch sử và danh thắng Yên Tử (xã Thượng Yên Công, thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh) đã diễn ra chương trình triển lãm và biểu diễn áo dài Việt Nam nhằm tôn vinh vẻ đẹp của tà áo dài Việt Nam, góp phần bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc.
In bài viết

Truyền hình