Bị cơ quan chức năng bắt giữ để xử lý về hành vi chở quá số người quy định, nhiều tài xế xe khách vẫn được những hành khách bênh vực với nhiều lý do trong dịp nghỉ lễ 30/4-1/5.
Video: Nghỉ lễ 30/4, nhà xe nhồi nhét khách và tăng giá vé sẽ bị phạt rất nặng Bức ảnh bé trai bị kẻ buôn người nhồi nhét đằng sau bảng điều khiển xe hơi khiến cả thế giới phẫn nộ Tài xế Trung Quốc nhồi nhét 40 người trong chiếc xe tải 6 chỗ Không cho xuất bến khi xe có dấu hiệu nhồi nhét khách

Cứ vào dịp nghỉ lễ tết, dịch vụ vận tải hành khách lại càng trở nên nóng hơn bao giờ hết khi ai cũng muốn có được một tấm vé để trở về nhà.

Vì vậy, tình trạng xe dù bến cóc, nhồi nhét khách, thậm chí bắt khách dọc đường lại diễn ra một cách sôi động, bất chấp các biện pháp xử phạt của lực lượng chức năng. Không chỉ gây phiền toái, mệt mỏi cho hành khách, việc chở quá số người quy định sẽ làm gia tăng nguy cơ mất an toàn giao thông.

Tuy nhiên, chính những hành khách lại tiếp tay cho hành vi vi phạm này và thậm chí, họ còn bênh vực tài xế khi bị CSGT xử phạt.

Ghi nhận của PV Truyền hình Thời đại tại nhiều tuyến đường cửa ngõ trong ngày làm việc cuối cùng của dịp nghỉ lễ 30/4-1/5.

video xe khach nhoi nhet dip nghi le 304 bi csgt xu ly Sa Pa mất nước trước dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5: Cuộc sống người dân đảo lộn, khách du lịch "kêu trời"

Dù đã bắt đầu bước vào mùa cao điểm của du lịch và dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5 đang đến gần nhưng đã gần ...

video xe khach nhoi nhet dip nghi le 304 bi csgt xu ly Cục Hàng Không yêu cầu các hãng bay hạn chế tình trạng chậm hủy chuyến dịp nghỉ lễ.

Đây là thông báo chính thức của Cục Hàng không Quốc gia Việt Nam gửi tới các hãng hàng không, trong thời điểm người dân ...

video xe khach nhoi nhet dip nghi le 304 bi csgt xu ly Dự báo thời tiết nghỉ lễ 30/4: Cả nước nắng nóng và mưa dông, mưa đá

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn quốc gia đã đưa ra nhận định, dự báo thời tiết dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5 ...

In bài viết

Truyền hình