Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
18:22 | 06/12/2019 GMT+7

Video: Văn Toản sút trúng tay Supachai nhưng U22 Thái Lan vẫn được tính 1-0

aa
Một góc quay khác cho thấy dường như Văn Toản khi sút bóng lên đã đập tay Supachai của U22 Thái Lan và bay vào lưới tuyển U22 Việt Nam, tuy nhiên trọng tài không nhìn thấy.
video chung minh van toan sut trung tay supachai nhung thai lan van duoc tinh 1 0 SEA Games 30 đã "khép lại" với Quang Hải
video chung minh van toan sut trung tay supachai nhung thai lan van duoc tinh 1 0 Video: Xem lại "siêu phẩm" của U22 Việt Nam khiến đối thủ ôm hận
video chung minh van toan sut trung tay supachai nhung thai lan van duoc tinh 1 0 Lý do Quang Hải "khóc" trong trận chiến với U22 Thái Lan
video chung minh van toan sut trung tay supachai nhung thai lan van duoc tinh 1 0 Tin tức bóng đá bên lề SEA Games 30 mới nhất, nóng nhất hôm nay (6/12)

Pha xử lý lóng ngóng của thủ môn Văn Toản vẫn là đề tài tranh cãi kể từ sau khi ĐT U22 Việt Nam "tiễn" U22 Thái Lan về nước bằng trận hòa 2-2 ở SEA Games 30.

Theo đó, mới đây, một góc quay khác được các phóng viên tác nghiệp tại trận đấu này ghi lại cho thấy dường như khi Văn Toản phát bóng lên, bóng đã đập tay Supachai và bay vào lưới của tuyển U22 Việt Nam, từ đó U22 Thái Lan dẫn trước 1-0.

Vào thời điểm đó, trọng tài chính Ismaeel Habib Ali đang đứng ở vị trí gần giữa sân nên không quan sát rõ tình huống này. Trọng tài biên cũng không thấy bóng đã chạm tay tiền đạo số 9 của U22 Thái Lan.

Do phía Phillipines không đặt camera phía sau khung thành nên hầu như chỉ có phóng viên ngồi ở vị trí đó mới thấy bóng đập tay Supachai.

Nhiều người cho rằng, Văn Toản quá hiền còn Supachai thì tinh quái, có thể bản thân Supachai đã biết bóng đập tay mình bay vào lưới nên trả vờ chẳng vui mừng để không bị gây chú ý. Còn bản thân thủ môn của U22 Việt Nam vẫn đang hoang mang với việc mắc lỗi nên không dám ý kiến gì sau đó.

Nếu được xác định đúng việc bóng đập tay Supachai bay vào lưới, trọng tài chắc chắn sẽ không công nhận bằng thắng đó. Dẫu sao, mọi việc cũng đã qua và U22 Việt Nam vẫn hiên ngang bước vào bán kết SEA Games 30 với ngôi nhất bảng B.

Hoàng Nam
Nguồn:

Tin bài liên quan

U23 Việt Nam bảo vệ thành công Huy chương Vàng bóng đá nam tại SEA Games 31

U23 Việt Nam bảo vệ thành công Huy chương Vàng bóng đá nam tại SEA Games 31

Với bàn thắng duy nhất từ pha đánh đầu đẹp mắt của tiền đạo Nhâm Mạnh Dũng, U23 Việt Nam thắng sát nút U23 Thái Lan, qua đó đem về tấm Huy chương Vàng bóng đá nam SEA Games thứ hai liên tiếp cho thầy trò Park Hang-seo.
HLV Park Hang-seo: Tôi chấp nhận án phạt nhưng không xúc phạm trọng tài

HLV Park Hang-seo: Tôi chấp nhận án phạt nhưng không xúc phạm trọng tài

HLV Park Hang-seo cho biết ông chấp nhận án phạt liên quan tới thẻ đỏ phải nhận trong trận chung kết SEA Games 30. Tuy nhiên, nhà cầm quân người Hàn Quốc khẳng định ông không hề xúc phạm trọng tài trong tình huống tranh cãi này.
Video: Thầy Park "kìm hãm" hưng phấn của tuyển thủ U22 Việt Nam

Video: Thầy Park "kìm hãm" hưng phấn của tuyển thủ U22 Việt Nam

Trong phòng thay đồ, HLV Park Hang Seo đã gửi những lời chia sẻ sâu sắc và căn dặn học trò một cách rất đáng yêu, sau khi ĐT U22 Việt Nam giành chức vô địch SEA Games 30.

Các tin bài khác

Bão số 15 (Koto) diễn biến phức tạp, cảnh báo hai kịch bản tác động đất liền

Bão số 15 (Koto) diễn biến phức tạp, cảnh báo hai kịch bản tác động đất liền

Ngày 27/11, bão số 15 tiếp tục di chuyển phức tạp khi tương tác với không khí lạnh, khiến cường độ có thời điểm tăng lên trước khi suy yếu. Các chuyên gia dự báo hai kịch bản tác động khác nhau đến khu vực Nam Trung Bộ, yêu cầu các địa phương theo dõi sát để chủ động phương án ứng phó.
Thời tiết hôm nay (27/11): Miền Bắc rét về đêm và sáng, miền Nam nắng dịu

Thời tiết hôm nay (27/11): Miền Bắc rét về đêm và sáng, miền Nam nắng dịu

Ngày 27/11, miền Bắc tiếp tục duy trì trạng thái trời ít mây, đêm không mưa, rét về đêm và sáng sớm; một số nơi vùng núi có khả năng xuất hiện sương mù và sương muối. Các tỉnh Nam Trung Bộ và Nam Bộ có mưa rào vài nơi vào ban đêm nhưng ban ngày vẫn chủ đạo nắng.
Thời tiết hôm nay (25/11): Không khí lạnh tăng cường, Bắc Bộ nhiệt độ thấp nhất 12-15 độ

Thời tiết hôm nay (25/11): Không khí lạnh tăng cường, Bắc Bộ nhiệt độ thấp nhất 12-15 độ

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 25/11 không khí lạnh ảnh hưởng đến hầu hết khu vực Đông Bắc Bắc Bộ. Ở Bắc Bộ không mưa; vịnh Bắc Bộ đã có gió Đông Bắc mạnh cấp 6, giật cấp 8.
Thời tiết hôm nay (19/11): Không khí lạnh tăng cường, có nơi dưới 5 độ C

Thời tiết hôm nay (19/11): Không khí lạnh tăng cường, có nơi dưới 5 độ C

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, thời tiết hôm nay (ngày 19/11), Bắc Bộ nhiều nơi trời rét, có mưa, mưa rào; riêng vùng núi và trung du trời rét đậm; vùng núi cao có nơi rét hại, nhiệt độ dưới 5 độ C.

Đọc nhiều

Giao lưu nhân dân nối dài tình hữu nghị Việt Nam – Rumani

Giao lưu nhân dân nối dài tình hữu nghị Việt Nam – Rumani

Ngày 29/11 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam và Hội Hữu nghị Việt Nam – Rumani tổ chức Gặp mặt hữu nghị kỷ niệm 75 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Rumani và 107 năm Quốc khánh Rumani.
Hikaru Watanabe: tiếng Việt hay từ những điều rất bình dị, tiếng rao buổi sáng, câu chào mỗi ngày

Hikaru Watanabe: tiếng Việt hay từ những điều rất bình dị, tiếng rao buổi sáng, câu chào mỗi ngày

Ngày 02/11, trên sân khấu Cuộc thi Hùng biện tiếng Việt lần thứ 19 tại Nhật Bản, Hikaru Watanabe là người được vinh danh, tỏa sáng giữa ánh đèn và những tràng pháo tay. Cầm micro, anh kể về hành trình đến với tiếng Việt: những ngày đầu bỡ ngỡ ở Hà Nội, tình bạn trong lớp học, những quán phở quen và cả những lần nói sai rồi cùng cười. Giây phút ấy, Hikaru Watanabe không chỉ là thí sinh mà còn là minh chứng sống cho sức mạnh kết nối của ngôn ngữ, người truyền cảm hứng cho những người bạn nước ngoài đam mê tiếng Việt.
Vun đắp quan hệ Việt Nam - Lào mãi trường tồn theo thời gian

Vun đắp quan hệ Việt Nam - Lào mãi trường tồn theo thời gian

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Nhân dân Cách mạng Lào, Chủ tịch nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào Thongloun Sisoulith và Phu nhân, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Tô Lâm cùng Phu nhân và Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam thăm cấp Nhà nước tới Lào, dự Lễ kỷ niệm 50 năm Quốc khánh nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào; đồng chủ trì Cuộc gặp cấp cao giữa Đảng Cộng sản Việt Nam và Đảng Nhân dân Cách mạng Lào từ ngày 01-02/12.
“Gặp gỡ hai phía”: Xoa dịu nỗi đau chiến tranh, kết nối nhân dân Việt Nam - Hoa Kỳ

“Gặp gỡ hai phía”: Xoa dịu nỗi đau chiến tranh, kết nối nhân dân Việt Nam - Hoa Kỳ

Ngày 01/12 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, Hội Việt - Mỹ và Tổ chức “Dự án hai phía” (2SP/Hoa Kỳ) đã tổ chức cuộc gặp gỡ giữa con em liệt sĩ Việt Nam và gia đình các quân nhân Hoa Kỳ tử trận hoặc mất tích trong chiến tranh tại Việt Nam. Dịp này, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam đã trao tặng Kỷ niệm chương và Bằng khen cho tập thể và cá nhân của 2SP.
Tàu 015-Trần Hưng Đạo bắt đầu thăm, giao lưu với hải quân Trung Quốc

Tàu 015-Trần Hưng Đạo bắt đầu thăm, giao lưu với hải quân Trung Quốc

Sáng 1/12, Tàu 015-Trần Hưng Đạo thuộc Lữ đoàn 162, Vùng 4 Hải quân cùng đoàn công tác Hải quân nhân dân Việt Nam do Đại tá Nguyễn Vĩnh Nam, Phó Tư lệnh Vùng 4 Hải quân làm trưởng đoàn đã cập cảng thành phố Thanh Đảo, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc. Đây là điểm đến đầu tiên trong khuôn khổ chuyến thăm xã giao 3 nước Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc của Tàu 015-Trần Hưng Đạo.
Ngư dân và biên phòng thực hiện đồng bộ các biện pháp chống khai thác IUU

Ngư dân và biên phòng thực hiện đồng bộ các biện pháp chống khai thác IUU

Ngư dân Việt Nam cùng lực lượng biên phòng đang thực hiện đồng bộ các biện pháp chống khai thác thủy sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU). Nhận thức của ngư dân được nâng cao, công tác kiểm soát tàu cá và xử lý vi phạm được siết chặt, hướng tới nghề cá hiện đại, bền vững và mục tiêu gỡ "thẻ vàng" của Ủy ban châu Âu.
Đặc khu Trường Sa chủ động ứng phó với bão số 15

Đặc khu Trường Sa chủ động ứng phó với bão số 15

Theo Trung tâm Khí tượng Thủy văn, dự báo 10 giờ ngày 28/11, bão số 15 có tên quốc tế là Koto giữ nguyên cường độ, cách đảo Song Tử Tây khoảng 210 km về phía Tây Bắc và có xu hướng chuyển sang hướng Tây Tây Nam.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
Phiên bản di động