Một góc quay khác cho thấy dường như Văn Toản khi sút bóng lên đã đập tay Supachai của U22 Thái Lan và bay vào lưới tuyển U22 Việt Nam, tuy nhiên trọng tài không nhìn thấy.
video chung minh van toan sut trung tay supachai nhung thai lan van duoc tinh 1 0 SEA Games 30 đã "khép lại" với Quang Hải
video chung minh van toan sut trung tay supachai nhung thai lan van duoc tinh 1 0 Video: Xem lại "siêu phẩm" của U22 Việt Nam khiến đối thủ ôm hận
video chung minh van toan sut trung tay supachai nhung thai lan van duoc tinh 1 0 Lý do Quang Hải "khóc" trong trận chiến với U22 Thái Lan
video chung minh van toan sut trung tay supachai nhung thai lan van duoc tinh 1 0 Tin tức bóng đá bên lề SEA Games 30 mới nhất, nóng nhất hôm nay (6/12)

Pha xử lý lóng ngóng của thủ môn Văn Toản vẫn là đề tài tranh cãi kể từ sau khi ĐT U22 Việt Nam "tiễn" U22 Thái Lan về nước bằng trận hòa 2-2 ở SEA Games 30.

Theo đó, mới đây, một góc quay khác được các phóng viên tác nghiệp tại trận đấu này ghi lại cho thấy dường như khi Văn Toản phát bóng lên, bóng đã đập tay Supachai và bay vào lưới của tuyển U22 Việt Nam, từ đó U22 Thái Lan dẫn trước 1-0.

Vào thời điểm đó, trọng tài chính Ismaeel Habib Ali đang đứng ở vị trí gần giữa sân nên không quan sát rõ tình huống này. Trọng tài biên cũng không thấy bóng đã chạm tay tiền đạo số 9 của U22 Thái Lan.

Do phía Phillipines không đặt camera phía sau khung thành nên hầu như chỉ có phóng viên ngồi ở vị trí đó mới thấy bóng đập tay Supachai.

Nhiều người cho rằng, Văn Toản quá hiền còn Supachai thì tinh quái, có thể bản thân Supachai đã biết bóng đập tay mình bay vào lưới nên trả vờ chẳng vui mừng để không bị gây chú ý. Còn bản thân thủ môn của U22 Việt Nam vẫn đang hoang mang với việc mắc lỗi nên không dám ý kiến gì sau đó.

Nếu được xác định đúng việc bóng đập tay Supachai bay vào lưới, trọng tài chắc chắn sẽ không công nhận bằng thắng đó. Dẫu sao, mọi việc cũng đã qua và U22 Việt Nam vẫn hiên ngang bước vào bán kết SEA Games 30 với ngôi nhất bảng B.

In bài viết

Truyền hình