Okhotnik S-70 là một dự án chế tạo máy bay chiến đấu thế hệ mới bí mật của Nga, được sử dụng các vật liệu đặc biệt và lớp phủ khiến nó gần như vô hình trước các hệ thống phòng không của đối phương.
Video: Máy bay Nga trút "mưa bom nước" giải cứu rừng ở Siberia Video: Tân binh Nga la hét inh ỏi, bị chỉ huy đẩy khỏi máy bay khi nhảy dù Video: Máy bay lao thẳng xuống đường cao tốc để hạ cánh

Quân đội Nga vừa phát hành clip dài hơn một phút cho thấy lần cất cánh thử nghiệm đầu tiên của siêu máy bay không người lái Okhotnik S-70.

Okhotnik S-70 (Thợ săn trong tiếng Anh) là một dự án chế tạo máy bay chiến đấu thế hệ mới bí mật của Nga. Chiếc máy bay tàng hình, không người lái này được thiết kế bởi Sukhoi, với nhiệm vụ có thể là thu thập thông tin tình báo và tấn công các mục tiêu của kẻ thù.

Cấu trúc máy bay được sử dụng các vật liệu đặc biệt và lớp phủ khiến nó gần như vô hình trước các hệ thống phòng không của đối phương.

S-70 có trọng lượng cất cánh khoảng 20 tấn. UAV được thiết kế cho cả nhiệm vụ trinh sát và tấn công. Khi thực hiện nhiệm vụ, nó có thể tấn công vào các vật thể kiên cố và xe bọc thép của kẻ thù, bao gồm cả xe tăng và xe bọc thép.

Qua video cho thấy chiếc máy bay chạy trên đường băng, cất cánh, vòng lượn trên bầu trời và hạ cánh thành công trên mặt đất.

video sieu may bay tang hinh khong nguoi lai cua nga pho dien suc manh Vụ cháu bé trường Gateway tử vong trên xe: ‘Cháu nhà tôi có tàng hình thì các cô giáo vẫn phải nhìn thấy, sao lại quên cháu trên xe suốt 1 ngày trời"

Tối 6/8, dư luận bàng hoàng trước thông tin một cháu L.H.L (6 tuổi) bị bỏ quên trên xe bus dẫn đến tử vong.

video sieu may bay tang hinh khong nguoi lai cua nga pho dien suc manh "Song kiếm hợp bích" giữa chiến cơ F-35 Mỹ và "rồng lửa" S-400 Nga?

Trang tin Defence New cho biết, Mỹ có thể sẽ xem xét về việc cho phép Thổ Nhĩ Kỳ quay trở lại chương trình mua ...

video sieu may bay tang hinh khong nguoi lai cua nga pho dien suc manh Đội tàu ngầm Kilo của Việt Nam: "Hố đen trong lòng đại dương" với khả năng tàng hình hoàn hảo

Biên đội 6 tàu ngầm Kilo của Việt Nam được mệnh danh là "những hố đen trong lòng đại dương" nhờ khả năng tàng hình ...

video sieu may bay tang hinh khong nguoi lai cua nga pho dien suc manh Tàu hộ vệ tên lửa Quang Trung: Loại tàu chiến có khả năng tàng hình

Tàu 016 - Quang Trung (thuộc Lữ đoàn 162, Vùng 4 Hải Quân) cùng đoàn công tác Hải quân nhân dân Việt Nam đã rời ...

Truyền hình