Nói lời sau cùng trước khi toà nghị án, bị cáo Nguyễn Bắc Son đã nghiêm túc kiểm điểm, nhận mọi trách nhiệm. Đồng thời, ông Son cũng bày tỏ mong muốn được hưởng án mức thấp nhất có thể để trở về với gia đình trong năm tháng cuối của cuộc đời.
video ong nguyen bac son noi loi sau cung mong duoc ve voi vo con nhung nam thang cuoi doi Viện kiểm sát: Thư ông Nguyễn Bắc Son gửi vợ không phải là "thư tình"!
video ong nguyen bac son noi loi sau cung mong duoc ve voi vo con nhung nam thang cuoi doi Gia đình cựu Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son đã nộp "thần tốc" 21 tỷ đồng
video ong nguyen bac son noi loi sau cung mong duoc ve voi vo con nhung nam thang cuoi doi Đề nghị án tử hình cựu Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son, 14-16 năm tù cho ông Trưởng Minh Tuấn

Sáng nay (24/12), Hội đồng xét xử cho 14 bị cáo trong phiên xét xử sơ thẩm vụ án MobiFone mua 95% cổ phần AVG được nói lời sau cùng trước khi đi vào nghị án. Bị cáo Nguyễn Bắc Son là người đầu tiên nói lời sau cùng.

Trước toà, bị cáo Nguyễn Bắc Son cho biết nghiêm túc kiểm điểm, nhận mọi trách nhiệm của mình là người đứng đầu gây ra sai phạm đặc biệt nghiêm trọng trong vụ án.

Bị cáo cũng gửi lời xin lỗi đến Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, Đảng, Nhà nước về những việc bị cáo làm, gây bức xúc trong dư luận, ảnh hưởng đến Nhà nước niềm tin đối với Đảng.

Ông Nguyễn Bắc Son nói gia đình sẽ quyết tâm khắc phục 100% hậu quả và mong HĐXX kết án sẽ cho bị cáo hưởng án mức thấp nhất có thể để trở về với gia đình trong năm tháng cuối của cuộc đời.

Trước đó, theo kết luận điều tra, bị cáo Nguyễn Bắc Son - cựu Bộ trưởng Bộ Thông tin & Truyền thông - được xác định là chủ mưu trong vụ án MobiFone mua 95% cổ phần AVG. Ông Son bị đề nghị mức án Tử hình vì tội "Nhận hối lộ".

In bài viết

Truyền hình