Gia đình cựu Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son đã nộp một số chứng từ chuyển tiền khắc phục trong vụ án AVG, tổng số tiền này lên tới 21 tỷ đồng.
gia dinh cuu bo truong nguyen bac son da nop than toc 21 ty dong Gia đình bị cáo Nguyễn Bắc Son đã 'gom' 12,5 tỷ đồng, giao giấy tờ nhà để khắc phục
gia dinh cuu bo truong nguyen bac son da nop than toc 21 ty dong Đề nghị án tử hình cựu Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son, 14-16 năm tù cho ông Trưởng Minh Tuấn
gia dinh cuu bo truong nguyen bac son da nop than toc 21 ty dong Cựu Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son muốn gặp gia đình để vận động khắc phục 3 triệu USD

Chiều 23/12, cuối phiên xét xử sơ thẩm vụ án Mobifone mua 95% cổ phần AVG, HĐXX cho biết tính đến thời điểm hiện tại, gia đình bị cáo Nguyễn Bắc Son - cựu Bộ trưởng Thông tin và Truyền thông đã nộp 21 tỷ đồng khắc phục hậu quả.

Chủ tọa phiên tòa Trương Việt Toàn cho biết, những người nộp tiền khắc phục gồm anh Trần Văn Hưng (con rể bị cáo) và một số người khác.

gia dinh cuu bo truong nguyen bac son da nop than toc 21 ty dong
Bị cáo Nguyễn Bắc Son tại tòa. Ảnh: Pháp luật TP HCM

Luật sư Phạm Công Hùng - luật sư bào chữa cho bị cáo Nguyễn Bắc Son cho biết, gia đình đang rất tích cực gom số tiền để khắc phục cho bị cáo. “Hôm nay, sau khi Viện Kiểm sát và chủ tọa phiên tòa ký vào cáo trạng, thì chiều hôm nay, gia đình bị cáo Nguyễn Bắc Son sẽ chuyển số tiền khắc phục hậu quả vào tài khoản của cơ quan cảnh sát điều tra”, luật sư Phạm Công Hùng cho hay.

Trước đó, bị cáo Nguyễn Bắc Son bày tỏ mong muốn được gặp gia đình để vận động sớm khắc phục hậu quả số tiền 3 triệu USD mà bị cáo nhận từ Phạm Nhật Vũ.

Trong phiên tòa ngày 21/12, luật sư bào chữa cho bị cáo Nguyễn Bắc Son cho biết, gia đình bị cáo này đã gom được 12,5 tỷ để khắc phục cho hậu quả. Gia đình có đơn gửi HĐXX và đang làm thủ tục để nộp trước số tiền này.

Sáng mai 24/12, phiên tòa xét xử 2 cựu Bộ trưởng Thông tin và Truyền thông cùng 1 đồng phạm trong vụ Mobifone mua 95% cổ phần AVG tiếp tục làm việc, các bị cáo sẽ nói lời sau cùng trước khi tòa nghị án.

In bài viết

Truyền hình