Lần thứ hai trong vòng hai tháng, phần nóc của một chiếc xe Tesla đã bật tung khi đang chạy.
Tesla ra mắt mẫu xe mới, tăng tốc Tesla ra mắt mẫu xe mới, tăng tốc 'siêu nhanh'
Tỷ phú Elon Musk một lần Tỷ phú Elon Musk một lần "vạ miệng", Tesla thiệt hại 14 tỷ USD

Tháng trước, nóc của một chiếc xe Tesla Model Y hoàn toàn mới đã bay ra khi chủ nhân đang lái nó về nhà. Lần này, đó là chiếc Model S song Tesla đã đổ lỗi cho cửa hàng sửa chữa.

Video: Nóc xe Tesla Model S bật tung, Tesla đổ lỗi cho bên thứ ba
Phần nóc xe Tesla Model S bất ngờ bật tung khi đang chạy.

Một chủ sở hữu xe Tesla Model S ở Trung Quốc đã đăng một đoạn video quay cảnh nóc bật tung khỏi xe khi đang lái cùng với một phương tiện khác.

Đây là đoạn clip kỳ lạ được lấy từ Weibo:

Trong trường hợp của Model Y, Tesla đã nói với chủ sở hữu rằng có một lô nhỏ Model Y có khả năng gặp sự cố với phần nóc xe.

Nhưng với chiếc Model S ở Trung Quốc, Tesla lại đổ lỗi cho một cửa hàng bên thứ ba đã thay thế không đúng chuẩn, mặc dù vẫn đang điều tra.

Tesla đã bình luận thông qua tài khoản hỗ trợ của mình trên Weibo: “Chúng tôi đã liên hệ với chủ nhân của chiếc xe trong thời gian sớm nhất và đang giúp chủ nhân giải quyết sự cố một cách nhanh nhất. Sau khi điều tra sơ bộ, chiếc xe đã được thay thế kính nóc tại một trung tâm sửa chữa được ủy quyền của bên thứ ba. Hiện chúng tôi đang tiến hành điều tra nguyên nhân vụ việc”.

Điều gì khiến Tesla Cybertruck vẫn Điều gì khiến Tesla Cybertruck vẫn "cháy hàng" dù gặp sự cố khi ra mắt?

Vừa gặp sự cố vỡ kính "muối mặt" trong buổi ra mắt ngày 21/11 nhưng mẫu xe bán tải điện đầu tiên của Tesla, Cybertruck ...

Phó chủ tịch Ford Phó chủ tịch Ford "thách" Tesla thử lại vụ “kéo co”

Sau video thể hiện sức mạnh của chiếc Tesla Cybertruck mới đây, Phó chủ tịch của Ford, Sundeep Madra thách thức Elon Musk rằng hãy gửi ...

Video: Xe bán tải chống đạn Tesla Cybertruck chạy bằng điện kéo Ford F150 trong 1 Video: Xe bán tải chống đạn Tesla Cybertruck chạy bằng điện kéo Ford F150 trong 1 "nốt nhạc"

Chiếc xe bán tải Tesla Cyber Truck biểu diễn sức mạnh kéo chiếc Ford F150 với tốc độ cực mạnh.

In bài viết

Truyền hình