Sau video thể hiện sức mạnh của chiếc Tesla Cybertruck mới đây, Phó chủ tịch của Ford, Sundeep Madra thách thức Elon Musk rằng hãy gửi cho họ một chiếc Cybertruck, để thực hiện lại bài thử mới.
pho chu tich ford thach tesla cybertruck thu suc lai voi chiec f 150 Video: Xe bán tải chống đạn Tesla Cybertruck chạy bằng điện kéo Ford F150 trong 1 "nốt nhạc"

Chiếc xe bán tải Tesla Cyber Truck biểu diễn sức mạnh kéo chiếc Ford F150 với tốc độ cực mạnh.

pho chu tich ford thach tesla cybertruck thu suc lai voi chiec f 150 Ford lắp ráp Escape, sẽ tiếp tục đầu tư sản xuất xe tại Việt Nam

Tại triển lãm ô tô Việt Nam (VMS) 2019 đang diễn ra, đại diện Ford Việt Nam cho biết hãng sẽ lắp ráp mẫu SUV ...

pho chu tich ford thach tesla cybertruck thu suc lai voi chiec f 150 Ô tô điện Tesla Model S nổ tung trong hầm gửi xe

Xe điện Tesla Model S bất ngờ nổ tung trong hầm gửi xe rồi bốc cháy ngùn ngụt khiến nhiều xe xung quanh bị hư ...

pho chu tich ford thach tesla cybertruck thu suc lai voi chiec f 150
Mẫu Tesla Cybertruck mới được giới thiệu cách đây ít ngày đang gây tranh cãi

Sau video mới đây về việc chiếc bán tải chạy điện của Tesla kéo chiếc Ford F-150 khá dễ dàng, phó chủ tịch của Ford X, Sundeep Madra thách thức Elon Musk rằng hãy gửi cho họ một chiếc Cybertruck, để thực hiện lại bài thử mới.

Sundeep Madra cũng chỉ ra rằng trong video thử nghiệm đã không thực sự minh bạch khi dùng chiếc F-150 bản tiêu chuẩn. Việc không sử dụng phiên bản cao cấp với những tính năng hiện đại cũng như sức mạnh nổi trội phần nào đã khiến chiếc xe Ford F-150 bất lợi trong cuộc chiến tay đôi kể trên.

pho chu tich ford thach tesla cybertruck thu suc lai voi chiec f 150
Lời thách thức của phó chủ tịch của Ford X, Sundeep Madra thách thức Elon Musk
pho chu tich ford thach tesla cybertruck thu suc lai voi chiec f 150
Elon Musk cũng đáp trả ngay lập tức

Sau lời thách thức của Sundeep Madra, ông chủ Tesla Elon Musk cũng cho thấy mình không phải tay vừa khi đáp trả ngay tức thì lời thách thức. Trên Twitter của mình, Elon Musk dẫn lời của Sundeep Madra với dòng đáp trả "Bring it on" (tạm dịch - mang nó đến đây).

Hiện tại, màn khẩu chiến này vẫn đang tiếp diễn nhưng giới chuyên gia đang muốn xem tận mắt cuộc chiến giữa 2 thương hiệu lớn của Mỹ này.

In bài viết

Truyền hình