Mẫu xe bán tải “đến từ tương lai" của Tesla bất ngờ xuất hiện trên đường phố tại New York đã thu hút sự chú ý của nhiều người.
Video: Kinh hoàng cảnh chó Husky bị Pitbull cắn xé điên cuồng trên phố Video: Kinh hoàng cảnh chó Husky bị Pitbull cắn xé điên cuồng trên phố
Video: Màn duyệt binh ngoạn mục của chiến cơ Nga Video: Màn duyệt binh ngoạn mục của chiến cơ Nga

Nguồn: Newsflare

Hôm 8/5 vừa qua, chiếc xe bán tải Cybertruck của Tesla đã bất ngờ xuất hiện tại Murray Street, New York, Mỹ. Việc mẫu xe “đến từ tương lai" xuất hiện ngay trên phốđã thu hút sự chú ý của đám đông.

Được biết, theo công bố từ trước của Tesla, đây là mẫu xe bán tải chạy điện với khả năng tăng tốc như siêu xe, tầm hoạt động hơn 800km cho mỗi lần sạc đầy.

Tesla Cybertruck không sử dụng kết cấu thân trên khung (body-on-frame) như hầu hết xe bán tải truyền thống hiện nay, mà dùng kiểu liền khối bằng thép không gỉ.

Thiết kế của Cybertruck có các đường nét góc cạnh như bước ra từ màn ảnh rộng. Xe dài 5.885mm, rộng 2.027mm và cao 1.905mm, kết cấu sáu chỗ cho hành khách.

Video: Lười thản nhiên 'ấn' đầu trăn khủng để đi qua Video: Lười thản nhiên 'ấn' đầu trăn khủng để đi qua
Camera giao thông: Ô tô Nissan mất lái lộn nhiều vòng như trong phim hành động Camera giao thông: Ô tô Nissan mất lái lộn nhiều vòng như trong phim hành động
In bài viết

Truyền hình