Một con chim đã lao vào một trong các động cơ của máy bay đang chở Phó Tổng thống Mike Pence và một số nhân viên tháp tùng, chiếc Không lực Hai sau đó phải quay lại sân bay.
Máy bay ném bom B-25 bất ngờ gặp nạn tại Mỹ Máy bay ném bom B-25 bất ngờ gặp nạn tại Mỹ
Máy bay ném bom siêu thanh Nga lập kỷ lục thế giới Máy bay ném bom siêu thanh Nga lập kỷ lục thế giới

Nguồn: NBC News

Chuyên cơ Không lực Hai được sử dụng để chở Phó Tổng thống Mỹ đã đâm phải một chú chim sau khi cất cánh từ sân bay New Hampshire tối 22/9 (giờ địa phương) và buộc phải quay lại một sân bay gần đó để đảm bảo an toàn.

Ông Pence đang trên đường trở về thủ đô Washington sau khi dự một sự kiện vận động tranh cử ở Gilford, New Hampshire.

Phó Tổng thống và các nhân viên tháp tùng ông dự kiến sẽ quay lại Washington trên một chiếc máy bay vận tải quân sự.

Vụ việc trên là sự cố gần đây nhất liên quan đến phương tiện chở ông Pence. Trước đó, chiếc xe bus vận động tranh cử chở ông Pence hồi tháng 7 cũng gặp sự cố ở Pennsylvania song Phó Tổng thống không bị thương.

Năm 2016, chiếc máy bay của ông Pence từng trượt khỏi đường băng khi hạ cánh ở Sân bay LaGuardia ở thành phố New York nhưng ông và những người khác không có ai bị thương.

Ba Lan đòi bắt 3 nhân viên không lưu Nga liên quan vụ rơi chuyên cơ Tổng thống Ba Lan đòi bắt 3 nhân viên không lưu Nga liên quan vụ rơi chuyên cơ Tổng thống
Nga xuất kích 4 chiến đấu cơ ngăn chặn máy bay Mỹ tại Biển Đen Nga xuất kích 4 chiến đấu cơ ngăn chặn máy bay Mỹ tại Biển Đen
In bài viết

Truyền hình