Trung Quốc vừa công bố đoạn video ghi lại những hình ảnh hoạt động bên trong con tàu có tên mẫu Type 001A nặng 50.000 tấn.
TQ dọa đánh chìm tàu sân bay Mỹ - Chuyên gia cảnh báo: Chớ dại đánh thức gã khổng lồ đang ngủ Tàu sân bay Kuznetsov duy nhất của Nga tiếp tục gặp thảm họa, may không chìm Nga đưa vũ khí "độc" tới Syria, sẵn sàng biến tàu sân bay Mỹ thành biển lửa Quên tiêm kích tàng hình hay tàu sân bay Trung Quốc đi! Đây mới là thứ vũ khí Mỹ cần lo sợ

video kham pha ben trong con tau san bay noi dia nang 50000 tan cua trung quoc

Trung Quốc vừa công bố đoạn video ghi lại những hình ảnh hoạt động bên trong con tàu có tên mẫu Type 001A nặng 50.000 tấn.

Cho đến nay, tàu sân bay Trung Quốc đã hoàn tất các bài thử nghiệm liên quan đến hệ thống thả neo, hệ thống động cơ, khả năng chiến đấu và hệ thống an toàn.

Trong chuyến ra khơi, các phi công Trung Quốc cũng được diễn tập cất cánh và hạ cánh tiêm kích hạm J-15, theo Sina. Đây là mẫu tiêm kích 2 động cơ, được chế tạo dựa trên nguyên mẫu Su-33 của Nga.

Được biết, con tàu được hạ thủy ở Đại Liên vào tháng 4/2017. Type 001A có thể mang theo 24 tiêm kích J-15 và 12 trực thăng. Hiện Trung Quốc chưa tiết lộ thông tin khi nào chính thức đưa con tàu vào sử dụng.

Sự thật nhức nhối: Tàu sân bay Nga biến thành "con vịt mù" chỉ vì thiếu thứ này?

Nga phải bắt đầu từ con số 0 dù về mặt lý thuyết, họ có thể bắt đầu công tác chế tạo tàu sân bay ...

video kham pha ben trong con tau san bay noi dia nang 50000 tan cua trung quoc Báo đảng Trung Quốc tỉ tê: Mỹ cứ bán cho Bắc Kinh 4 tàu sân bay lớp Ford thì đâu nên nỗi!

Giữa lúc cuộc chiến thương mại leo thang, báo đảng Trung Quốc đã đăng tải bài viết chỉ trích Mỹ đã sai khi xử lý ...

Công bố video tàu cao tốc Iran dồn dập rượt đuổi tàu sân bay Mỹ trên Eo biển Hormuz

Đoạn video từ phía Iran ghi lại cảnh tượng diễn ra trên biển thuộc khu vực Vịnh Ba Tư vào ngày 21/3 vừa qua.

Mất MiG-29K, Su-33, tàu sân bay Kuznetsov, HQ Nga ra sao ở Syria?

Trải qua đợt thực chiến ngắn ngủi nhưng không mấy vẻ vang ở Syria khi để mất tới 2 tiêm kích trên hạm MiG-29K và ...

video kham pha ben trong con tau san bay noi dia nang 50000 tan cua trung quoc PV Việt Nam duy nhất được xuống tàu sân bay Kuznetsov Nga bằng bay SIM trực thăng

Một chiếc tàu lớn, lù lù ở trước mặt! Ôi, tàu sân bay Kuznetsov duy nhất của Nga đây rồi. Phi công điều khiển chiếc ...

In bài viết

Truyền hình