Đã từng có những hình ảnh đáng kinh ngạc về một vật thể không xác định bay xung quanh các máy bay của Hải quân Mỹ.
Video: Vật thể bí ẩn nghi UFO bất ngờ xuất hiện trên bầu trời Nga Video: Vật thể bí ẩn nghi UFO bất ngờ xuất hiện trên bầu trời Nga
Lầu Năm Góc lập đội đặc nhiệm để điều tra UFO Lầu Năm Góc lập đội đặc nhiệm để điều tra UFO

Nguồn: LS

Các tài liệu được John Greenwald Jr. công bố trên The Black Vault. Nó bao gồm tất cả mọi thứ, từ các vụ nổ bí ẩn ở Nga cho đến các quan chức hàng đầu được giao theo dõi chương trình UFO.

Kho dữ liệu khổng lồ gồm hơn 2.700 trang tài liên liên quan đến UFO đã được CIA giải mã từ những năm 1980. Các tài liệu công bố đề cập đến hàng chục vụ việc, bao gồm cả lời kể của Phó giám đốc Khoa học và Công nghệ, người được giao phụ trách về UFO. Trong đó có tin tình báo liên quan đến UFO, mô tả về vụ nổ bí ẩn ở một thị trấn nhỏ của Nga.

Một số tài liệu đã có từ vài thập kỉ trước và CIA tuyên bố, số tài liệu này là tất cả những gì cơ quan này có được trong kho hồ sơ liên quan đến UFO. Tuy nhiên, The Black Vault nói rằng không có cách nào để xác minh tuyên bố của CIA.

Video: Lầu Năm Góc chính thức tung clip UFO xuất hiện ở Mỹ Video: Lầu Năm Góc chính thức tung clip UFO xuất hiện ở Mỹ
Video: Nga tập trận với tên lửa xuyên lục địa bắn xa 12.000 km ngày đêm không nghỉ Video: Nga tập trận với tên lửa xuyên lục địa bắn xa 12.000 km ngày đêm không nghỉ
In bài viết

Truyền hình