Chiếc đệm Aeroflow Wave khổng lồ có diện tích 80m2 và để làm ra nó, đội ngũ gồm 10 chuyên gia Nhật Bản đã nghiên cứu và phát triển sản phẩm trong vòng 36 giờ.
video dem khong lo lon nhat viet nam co gi dac biet Triton mới sẽ có mặt tại Mitsubishi Festival 2019
video dem khong lo lon nhat viet nam co gi dac biet Ca sĩ người Israel với 7 nghệ sĩ quốc tế sẽ khuấy động Monsoon Festival 2019
video dem khong lo lon nhat viet nam co gi dac biet Face of VietNam tìm kiếm người mẫu đại diện tham dự ASIA Model Festival 2020
video dem khong lo lon nhat viet nam co gi dac biet Lễ hội việc làm “Job Festival” năm 2019 có gì đặc biệt?

Festival Đệm và Chăn ga gối quốc tế 2019 đang diễn tại Hà Nội đến hết ngày 15/12. Đây cũng là lần đầu tiên Festival Đệm và Chăn ga gối quốc tế được tổ chức tại Việt Nam.

Tại sự kiện đã xuất hiện hàng chục thương hiệu đệm trong và ngoài nước, cùng với bộ đệm giường Palais Vie De Luxetrị giá lên tới 1 tỷ đồng và chiếc đệm Aeroflow Wave khổng lồ có diện tích 80m2.

Chiếc đệm khổng lồ được sản xuất bởi tập đoàn INOAC Nhật Bản. Với mục đích mô phỏng chính xác chiếc đệm Aeroflow Wave thông thường với cấu trúc hai tầng PU Foam, đội ngũ gồm 10 chuyên gia Nhật Bản đã nghiên cứu và phát triển sản phẩm trong vòng 36 giờ; tìm ra cách giữ thăng bằng đệm khổng lồ mà vẫn giữ nguyên các tính năng êm ái, nâng đỡ cơ thể ở trạng thái tự nhiên.

Đây được coi là chiếc đệm lớn nhất tại triển lãm và cũng được đánh giá lớn nhất Việt Nam tính tới thời điểm này...

In bài viết

Truyền hình